bóc thăm wc 2022 UFC 207: Adam Milstead muốn và anh ấy sẽ chiến đấu với bất kỳ ai

UFC hạng nặng Adam, Nguyên mẫu, Milsead đã đưa lên Twitter yêu cầu Dana White chiến đấu trên UFC 207.

Milstead (8-1) hiện đang giành chiến thắng tám trận và sắp giành chiến thắng TKO vòng hai trước Chris de la Rocha tại UFC Đêm chiến đấu 88 vào tháng Năm.

Anh ấy đã kết thúc ấn tượng tất cả tám chiến thắng của mình trong vòng thứ nhất hoặc vòng thứ hai.

Milstead đã gửi hai tweet Chiều thứ hai yêu cầu không chỉ White cho một phát bắn vào năm 207, mà còn yêu cầu sự hỗ trợ của người hâm mộ để giúp anh ta truyền bá yêu cầu của mình.

Cho đến nay, chỉ có hai trận đánh chính thức được công bố chính thức cho 207. Mike Pyle sẽ gặp Alex Garcia và trong sự kiện chính, chúng ta sẽ thấy sự trở lại của Ronda Rousey, người tiếp nhận Amanda Nunes cho danh hiệu phụ nữ Bantamkg.

Milstead kêu gọi bổ sung thẻ mà không có đối thủ cụ thể trong tâm trí.

Theo như người mà Milstead có thể chiến đấu, có một vài lựa chọn khả thi.

Người đầu tiên và nhất là Rulsan Magomedov, người đã không chiến đấu kể từ tháng 10 năm ngoái. Magomedov được cho là chiến đấu với Stefan Struve tại UFC 204, nhưng đã bị buộc phải ra ngoài do nhiễm trùng tụ cầu khuẩn. Nếu anh ta có thể khỏe mạnh trong thời gian 207, đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời giữa hai người đàn ông trong các chuỗi chiến thắng rộng lớn.

Một lựa chọn tiềm năng khác sẽ là Todd Duffee. Một thanh niên ấn tượng như Milstead, Duffee sẽ thua Frank Mir trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy vào tháng 7 vừa qua, nhưng đã hạ gục hai đối thủ trước đó của anh ấy trước đó.

Bộ phận hạng nặng của UFC, đầy ắp những tài năng hạng nặng trẻ tuổi đang tìm cách đưa ra bảng xếp hạng, và các lập luận cũng có thể được đưa ra cho các máy bay chiến đấu như Chase Sherman, Dmitrii Smoliakov hoặc Marcin Tybura. Với khoảng hai tháng rưỡi cho đến khi UFC 207, sẽ rất thú vị khi thấy không chỉ nếu White nhận Milstead về lời đề nghị của anh ta, mà còn cả người mà anh ta sẽ chống lại anh ta.