bình luận tv UFC Hamburg: Ashlee Evans-Smith muốn Rematch Pennington

Khi Ashlee Evans-Smith làm cô ấy UFC Ra mắt vào tháng 12 năm 2014, nó đã không diễn ra như kế hoạch. Cựu vô địch giải đấu CFA đã được đệ trình bởi Raquel, Rocky Rocky Pennington vào lúc 4:59 trong vòng đầu tiên của cuộc chiến của họ.

Pennington bị khóa trong một cú sặc của Bulldog tại UFC 181 khiến Evans-Smith chảy máu. Stinger được thêm vào là Evans-Smith được thử nghiệm dương tính với một loại thuốc lợi tiểu và đã được cấp đình chỉ chín tháng từ Ủy ban thể thao bang Nevada.

Gần hai năm đã trôi qua và Evans-Smith sắp kết thúc TKO vòng ba trên Veronica Macedo, người đang ra mắt Octagon vào chiều hôm qua. Bây giờ cô ấy đã có được tầm nhìn của mình trên một trận tái đấu với Pennington.

Trong một cuộc phỏng vấn với MMA Junkie, Evans-Smith cho biết một trận tái đấu với Pennington là người đầu tiên trong danh sách của cô.

Cô ấy đang ở trong một chuỗi chiến thắng tốt, và tôi là ai, cho tôi một đối thủ được xếp hạng cao hơn, vì tôi chỉ có 13 (trong bảng xếp hạng quảng cáo), ông Evans Evans-Smith nói. Tuy nhiên, vâng, tôi sẽ nói điều đó: Tôi muốn chiến đấu với Raquel Pennington một lần nữa.

Sau khi giành chiến thắng trước Evans-Smith, Pennington, đã bỏ một quyết định chia tay với Holly Holm trong trận ra mắt cũ của chủ sở hữu Octagon. Cô đã theo dõi nó với chiến thắng đệ trình vòng hai trước Jessica Andrade-kiếm được màn trình diễn đầu tiên của cô trong đêm thưởng đêm-sau đó giành được quyết định trước Bethe Correia và Elizabeth Phillips.

Evans-Smith đã giành được chiến thắng Octagon đầu tiên của cô vào tháng Hai khi cô đánh bại Marion Reneau. Trước UFC, Evans-Smith đã giành chiến thắng trong ba trận đánh đầu tiên của mình, bao gồm cả việc giành chiến thắng trong giải đấu hạng lông của phụ nữ CFA-đánh bại Fox Fox trong trận chung kết-và kết thúc vòng ba trước Marceia Allen trong World Series of Fighting.

Đối với một Evans-Smith so với Pennington II xảy ra, nó có thể xuống đường nếu cựu vô địch CFA có thể giành chiến thắng khác hoặc hai-hoặc nếu Rocky thua cuộc chiến. Evans-Smith đang lơ lửng bên ngoài điều đó, UFC thích tự hào về việc cho các cơ hội của máy bay chiến đấu nếu họ muốn họ-trong trường hợp này, Evans-Smith muốn đối mặt với Pennington một lần nữa.

Một khả năng khác sẽ là nếu Evans-Smith bước lên đối mặt với Pennington trong một thông báo ngắn. Nhưng với Pennington tại Số 8, cô ấy có thể được đặt trước Cat Zingano hoặc thậm chí là Holm.