bán kết mấy đội UFC 202: Sabah Homasi thay thế Strickland chống lại phương tiện

UFC 202 vẫn sẽ có tính năng Tim có nghĩa là sau khi đối thủ ban đầu của anh ta, Sean Strickland, rút ??khỏi cuộc chiến. TUF Cựu chiến binh Sabah Homasi sẽ thay thế anh ta.

MMA chiến đấu Đầu tiên báo cáo tin tức.

Sau khi xuất hiện trên radar UFC vào tháng 2 năm ngoái với tư cách là thành viên của TUF 21, Sabah Homasi sẽ bước vào Octagon chỉ 15 ngày sau trận chiến cuối cùng của anh. Homasi sẽ chiến đấu với Cựu chiến binh Tim có nghĩa là thông báo ngắn, thay thế Sean Strickland.

Sabah Homasi là một sản phẩm đội bóng hàng đầu của Mỹ với thành tích 11-5 trong sự nghiệp của mình. Homasi đã được giới thiệu trên The Ultimate Fighter: American Top Top vs Blackzilians, nhưng thua cuộc chiến duy nhất của mình bằng quyết định hẹp hòi. Các trận chiến gần đây nhất của anh là với Titan FC, đi 2-0 trong chương trình khuyến mãi. Sự xuất hiện cuối cùng của anh ấy là vào cuối tuần vừa qua, nơi mà The Punisher, đã chiến đấu với đối thủ theo lịch trình thứ ba của anh ấy cho Titan FC 40. Homasi cuối cùng đã giành chiến thắng bởi trận đấu loại trực tiếp vòng thứ hai, điểm dừng thứ tám của anh ấy trong sự nghiệp.

Tim có nghĩa là một tiền đạo rất thú vị với thành tích 9-4 trong UFC bao gồm hai phần thưởng hiệu suất. Trước khi gia nhập UFC, thì The Dirty Bird là 17-3-1 với chiến thắng trước các hạng nhẹ của UFC hiện tại Bobby Green và Cody Pfister. Có nghĩa là gần đây đã có chuỗi bốn trận chiến thắng của anh ấy được Matt Brown chụp tại UFC 189. Tuy nhiên, anh ấy đã có thể hồi phục với lần loại trực tiếp vòng thứ hai của cựu chiến binh UFC John Howard vào tháng 12.

Sean Strickland là 18-1 trong sự nghiệp của mình và 5-1 trong UFC. Anh đã chiến đấu lần cuối tại UFC 199, đánh bại Tom Breese bằng một quyết định rất chặt chẽ.

UFC 202 sẽ kết thúc một cuộc gián đoạn hai tuần từ chương trình khuyến mãi, diễn ra vào ngày 20 tháng 8 tại đấu trường T-Mobile. Thẻ xếp chồng lên nhau được dẫn đầu bởi nỗ lực trả thù của Conor McGregor, chống lại Nate Diaz. Trong sự kiện hợp tác chính, Anthony Johnson và Glover Teixeira sẽ đu dây cho hàng rào để xác định người thách đấu tiếp theo của Daniel Cormier.