UFC

bàn thắng chấm tv UFC: Jon Jones, người sẽ yêu thích trở thành nhà vô địch hạng nặng

Jon Jones một lần nữa là chiến binh vĩ đại nhất trên mặt hành tinh nhờ vào vòng loại thứ ba của anh ấy của Daniel Cormier tại UFC 214 và bây giờ có tầm nhìn của anh ấy về danh hiệu hạng nặng.

Jon Jones đã trở lại. Máy bay chiến đấu vĩ đại nhất thế giới từng thấy trở lại UFC 214 với một tiếng nổ lớn và hiện đang tìm cách củng cố thêm di sản của mình trong môn thể thao này bằng cách tìm cách chiếm lấy một hạng cân khác.

Vài ngày trước khi tái đấu của anh ấy với Daniel Cormier Tin đồn của a Cuộc đụng độ tiềm năng với cựu vô địch hạng nặng UFC và nhà vô địch WWE hiện tại Brock Lesnar bắt đầu lưu hành thế giới MMA.

Jones đã được biết và anh ấy rất quan tâm đến cuộc chiến tiềm năng đến mức sau khi anh ấy dừng lại Cormier Trong sự kiện chính của UFC 214, sau đó anh ta đã tiến hành gọi ra Lesnar trong mình bài phỏng vấn đánh nhau với Joe Rogan.

Bạn có thể biết cảm giác như thế nào khi bị đá bởi ai đó nhẹ hơn 40 pound? Jones hỏi. Gặp tôi trong Octagon.

Hai tuần trôi qua và Jon Jones vẫn cực kỳ quan tâm đến sự kết hợp tiềm năng với Brock Lesnar.

Một cuộc chiến mà nhiều người cũng đang trở nên quan tâm. Jones là một tiền đạo phi thường, người mà trò chơi vật lộn play off liên lục địa và vật lộn cũng tốt như vậy.

Lesnar là một đô vật nhà quyền lực, người đã thể hiện một số kỹ năng nổi bật và phục tùng trong quá khứ nhưng chưa bao giờ phải đối mặt với bất kỳ ai như Jon Jones.

Tiền đạo nguy hiểm nhất mà anh phải đối mặt là Mark Hunt Trở lại UFC 200, một cuộc chiến mà anh ta sẽ giành chiến thắng thông qua quyết định nhất trí.

Trong một chuyến tham quan truyền thông chiến đấu gần đây, Jon Jones ngồi play off liên lục địa xuống với thể thao minh họa và nói về di sản của mình, cuộc chiến với Lesnar và trở thành nhà vô địch hạng nặng.

Tôi rất thích trở thành nhà vô địch hạng nặng của thế giới. Ngay bây giờ Stipe [Miocic] đang làm một công việc to lớn, anh ấy trông cực kỳ ấn tượng. Tôi không bao giờ thực sự nghiên cứu anh ấy như một đối thủ, vì vậy tôi tự nhiên né tránh cuộc chiến - nhưng tôi làm điều đó với mọi người cho play off liên lục địa đến khi tôi thực sự nghiên cứu họ và nhận ra nơi tôi có thể đánh bại họ.

Nhưng với một anh chàng như Brock Lesnar, nó chỉ là một tình huống có lợi như vậy. Trường hợp chiến đấu với một anh chàng như Stipe, người tương đối xa lạ với công chúng, ý tôi là chỉ có người hâm mộ MMA khó tính biết anh ta là ai. Nơi Brock Lesnar, điều đó sẽ khiến mọi người phấn khích.

Cuộc nói chuyện đang dần đạt được động lực và với cả hai bên quan tâm đến cuộc chiến, vẫn còn rất nhiều băng đỏ để vượt qua trước khi cuộc chiến lớn này được đặt.