australia world cup Trận đấu mơ ước của UFC: Chael Sonnen vs Jacare Souza

UFC nên làm cho chael sonnen vs Jacare Souza. Nó có ý nghĩa hơn bạn nghĩ!

Tin tức đã xuất hiện gần đây rằng Chael Sonnen đã bắt đầu quá trình thử nghiệm thuốc USADA để trở lại Octagon. Một đối thủ đã được thảo luận cho đến nay cho sự trở lại, rằng một người cloud 9 esports là Nick Diaz.

Nhưng hãy để Lừa ném ra một người khác, ngoài Tim Kennedy, người mà chúng ta biết Sonnen đã có thịt bò trong quá khứ và cũng sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời. Làm thế nào về Jacare Souza? Một số người có thể gãi đầu trên cái này, nhưng cuộc chiến này có ý nghĩa hoàn hảo.

Sonnen là một đô vật tầm cỡ của NCAA Division I, một người thử nghiệm Olympic, một vành đai màu tím ở Jiu-Jitsu, và đã dành vô số giờ tập luyện với một số máy bay chiến đấu giỏi nhất thế giới tại Team Quest, như Randy Couture và Dan Henderson.

Chúng ta cũng đừng quên rằng Sonnen đã đánh bại nhà vô địch hạng trung hiện tại Michael Bisping. Một số người có thể tranh chấp quyết định, nhưng cuối cùng nó đã đi vào cột thắng cho kẻ xấu.

Vâng, Souza có thể ngồi và chờ nhà vô địch. Nhưng theo ý kiến ??trung thực của tôi, anh ấy thậm chí không xứng đáng với một phát súng. Souza không bao giờ đánh bại Luke Rockkeep (hay Yoel Romero cho vấn đề đó), và Bisping chỉ đánh bại anh ta, vậy tại sao Souza thậm chí còn có cơ hội? Anh ta ít nhất phải chiến đấu với một anh chàng nữa, và anh chàng đó là Sonnen.

Souza đang chiến đấu với nhà vô địch bất cứ lúc nào sớm với Henderson có được vết nứt tiếp theo tại Bisping. Tại sao không giết một lúc nào đó, giữ dáng và chiến đấu với Gangster Gangster của người Mỹ? Nếu không giữ được vóc dáng, ít nhất anh ta có thể làm điều đó cho Brazil. Chúng ta đều biết Sonnen đã không tôn trọng Brazil bao nhiêu lần, vì vậy người hâm mộ chắc chắn sẽ trả tiền để xem điều này.

Đừng quên rằng, đó là Henderson, người bạn và đối tác đào tạo của Sonnen, mà Sonnen đang vận động rất nhiều để có được danh hiệu bắn vào podcast của anh ấy. Henderson đã cắt dòng, có lẽ với sự giúp đỡ của Sonnen, vì vậy nếu bất cứ điều gì Souza nên muốn ném xuống chỉ vì điều đó.

Ai biết nếu cuộc chiến này sẽ xảy ra? Nó chỉ là một phỏng đoán, nhưng một cái gì đó cho tôi biết rằng Sonnen có thể quan tâm đến cuộc chiến này, chỉ vì tất cả những điểm tôi đã đưa ra. Người duy nhất sẽ phải ở trên tàu là ông Souza, và chính người đàn ông, Dana White.

Có lẽ, mọi người đọc bài này sẽ tweet bài viết này cho những người đó và biến nó thành hiện thực, cho đến lúc đó, đây chỉ là một trận đấu mơ ước khác! Cảm ơn vì đã đọc!