argentina và bỉ UFC: Anthony Rumble xông Johnson để mở cơ sở cần sa y tế

Sau khi nghỉ hưu sốc từ MMA, cựu ứng cử viên danh hiệu hạng nặng của UFC Light Anthony Johnson đã tiết lộ những gì tiếp theo cho anh ta.

Sau một màn trình diễn mờ nhạt tại UFC 210, máy bay chiến đấu nặng tay được nhiều người biết đến chỉ đơn giản là ‘Rumble, tuyên bố nghỉ hưu bên trong Octagon. Anthony Johnson đã rời UFC trước đám đông Buffalo đã bán hết với một kỷ lục ấn tượng 22-6-0.

Khi rời khỏi thế giới của những tin đồn về võ thuật hỗn hợp xoay quanh những gì tiếp theo cho Johnson. Một trong những ứng cử viên hàng đầu là vai trò ngoài sân cỏ với tổ chức NFL của Los Angeles Rams. Các lựa chọn của vai diễn phim cũng được đồn đại sẽ được ném theo cách của cựu Challenger.

Tuy nhiên, kế hoạch nghỉ hưu của Johnson đã được đưa ra vào Chủ nhật ánh sáng trong cựu siêu sao WWE Booker Tiên Podcast Cuộc trò chuyện nóng bỏng.

Bạn của tôi Paul, anh ấy ở cần sa, chúng tôi mở ra một cơ sở. Nó sử dụng cho việc sử dụng y tế. Chúng tôi chơi bài của chúng tôi đúng. Chúng tôi chơi bằng những cuốn sách để không có vấn đề gì. Chúng tôi rất tốt để đi.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã thúc đẩy luật pháp vào tháng 4 năm 2017 để bắt đầu mở ra việc sử dụng hợp pháp cần sa giải trí. Chính quyền Trudeau sườn nhằm mục đích đầu năm 2018 để hợp pháp hóa hoàn toàn trên khắp Canada. Điều này sẽ chỉ đánh dấu quốc gia thứ hai, cùng với Uruguay, để hợp pháp hóa cần sa trên toàn quốc.

Trong khi các kế hoạch hiện tại của Johnson, nhằm vào mục đích y tế, luật pháp sắp tới có thể mở ra cánh cửa cho Rumble để củng cố vị trí của mình trên thị trường.

Chỉ mới 33 tuổi, mở một cơ sở cần sa không phải là yếu tố Rumble, chỉ để rời khỏi võ thuật hỗn hợp. Trên tất cả, Johnson tuyên bố sức khỏe và sự an toàn lâu dài của mình cho bản thân và gia đình là người dẫn đầu để nghỉ hưu với những lo lắng về cuộc chiến thu phí đối với cơ thể và CTE, bệnh não chấn thương mãn tính, như những mối quan tâm hàng đầu.

Trong khi những người hâm mộ Rumble có thể hy vọng trở lại thay vì Johnson rõ ràng rằng cánh cửa trong cuộc đời anh đã đóng lại. Khi tôi nói tôi sẽ làm điều đó, tôi sẽ làm điều đó. Tôi đã hoàn thành, anh bạn. Tôi không phải là về cuộc sống đó nữa.