UFC

argentina áo UFC 212: Những người chiến đấu đã chịu những tổn thất lớn nhất ở Brazil

Có 12 người thua cuộc ở Rio de Janeiro từ UFC 212. Giống như một số chiến thắng có ý nghĩa hơn những người khác, một số tổn thất tổn thương nhiều hơn những người khác.

UFC 212 là một vụ hành động đóng gói từ đầu đến cuối, với ba phần tư các trận đánh kết thúc bên trong khoảng cách. Với năm máy bay chiến đấu thua TKO và năm lần khai thác để gửi, có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn cho danh sách này.

Tuy nhiên, giống như danh sách người chiến thắng có một vài chiến binh có chiến thắng có ý nghĩa hơn cả những người chiến thắng, danh sách này có một số cổ phiếu đã giảm hơn sau khi thua.

Cho dù đó là người mới quảng cáo đã xuất hiện sai lầm của một quyết định gây tranh cãi, một ứng cử viên cũ đã gặp phải tiếng chuông phân chia hay một chiến binh huyền thoại mà danh tiếng đã giáng một đòn khác, ba trận thua nổi bật tại UFC 212.

Marlon Moraes

Nó không thường xuyên mà một máy bay chiến đấu ra mắt trong bộ đánh đầu sơ bộ trên thẻ trả tiền cho mỗi lượt xem trong UFC. Tuy nhiên, nó cũng không thường xuyên rằng chiến binh ra mắt là một cựu vô địch từ một chương trình khuyến mãi khác. Vì vậy, nó không đáng ngạc nhiên khi Marlon Moraes ra mắt UFC với tư cách là người đứng đầu sơ bộ chống lại Raphael Assuncao.

Moraes đã chiến đấu chuyên nghiệp từ năm 2007 và đã tích lũy được một kỷ lục 18-4-1 kể từ đó. Anh ấy đã ký hợp đồng với World Series of Fighting năm 2012 và giành được danh hiệu Bantamkg khai mạc cho chương trình khuyến mãi năm 2014. Anh ấy sẽ tiếp tục bảo vệ danh hiệu đó năm lần trong hai năm trước khi bỏ danh hiệu vào tháng 1 năm nay.

Sau khi ký hợp đồng với UFC vào tháng Tư, anh nhanh chóng có một cuộc chiến xếp hàng với cựu chiến binh và ứng cử viên lâu năm Raphael Assuncao. Assuncao giữ một kỷ lục 24-5 và chỉ thua một lần kể từ khi giảm xuống hạng Bantamker vào năm 2011.

Cuộc chiến là một cuộc tình qua lại và cuối cùng đã đến bảng điểm của Thẩm phán, nơi Assuncao đã giành chiến thắng chia tay.

Trong khi Moraes bị rung chuyển sớm trong cuộc chiến, anh ta đã hồi phục tốt và tìm cách đẩy tốc độ cho phần còn lại của cuộc chiến. Moraes đã hạ cánh cơ thể và sử dụng tốt một quầy bên trái đã hạ cánh sạch sẽ nhiều lần. Assuncao sườn nổi bật bắt đầu chậm lại đáng chú ý khi cuộc chiến diễn ra trong khi Moraes giữ sự hung hăng.

Chiến thắng quyết định chia rẽ cho Assuncao đã giành được chuỗi 13 chiến thắng chiến thắng cho Moraes. Đó là một quyết định thú vị từ các thẩm phán khi, theo Quyết định MMA, Mười sáu trong số mười bảy phương tiện truyền thông được thăm dò đã ghi điểm cho cuộc chiến cho Moraes.

Nó là một thất bại khó khăn cho cựu vô địch WSOF và sẽ rất thú vị khi xem ai là đối thủ tiếp theo của anh ta.

Karolina Kowalkiewicz

Chỉ mới vào tháng 11 năm ngoái, Karolina Kowalkiewicz đã bị mất danh hiệu cho Joanna Jedrzejchot và bị ca ngợi vì đã gây thiệt hại nhiều hơn cho nhà vô địch hơn là bất kỳ ứng cử viên nào khác. Một cuộc chiến chống lại ứng cử viên được xếp hạng hàng đầu trong sư đoàn dường như là cách hoàn hảo để có được một phát bắn khác vào nhà vô địch.

Thật không may cho Kowalkiewicz, Claudia Gadelha cũng muốn có một cơ hội khác chống lại Jedrzejchot và cô thấy chiến binh sinh ra ở Ba Lan chỉ là một trở ngại khác.

Nó đã mất một chút ba phút Để có được cuộc chiến xuống đất, chìm trong một chiếc sặc khỏa thân phía sau và giành chiến thắng trong cuộc chiến. Điều đó quyết định về một kết thúc đặt ra câu hỏi về việc liệu sự mất mát cho nhà vô địch có khiến Kowalkiewicz mất một bước hay liệu Gadelha có đơn giản là tốt như vậy không.

Nó cũng đặt một trở ngại nghiêm trọng trong con đường Kowalkiewicz, trở lại một cú đánh tiêu đề. Trong khi Gadelha có vẻ như là một lựa chọn rõ ràng cho một cuộc chiến khác với nhà vô địch, nhưng cũng có Rose Namajunas có thể được xem xét. Namajunas là 4-1 trong năm trận chiến gần đây nhất với trận thua duy nhất đến bằng quyết định chia rẽ với Kowalkiewicz. Gần đây, cô đã hoàn thành ngôi sao đang lên Michelle Waterson trong thời trang ấn tượng vào tháng Tư.

Nếu Gadelha có được cuộc chiến bộ ba của mình với nhà vô địch, thì một trận tái đấu có thể giữa Kowalkiewicz và Namajunas để xác định ứng cử viên tiếp theo có thể được chơi. Bất kể, sự mất mát cho Gadelha đã đưa Kowalkiewicz ra khỏi bờ vực của một trận tái đấu vô địch và đưa cô ấy một vài bước một lần nữa.

Jose Aldo

Đừng nhầm lẫn, Jose Aldo là một huyền thoại về MMA và được cho là máy bay chiến đấu hạng lông vĩ đại nhất mọi thời đại. Với những người hâm mộ MMA lâu năm, những sự thật đó đã bị giảm bớt bởi những mất mát gần đây. Tuy nhiên, của anh ấy Mất Max Holloway Tại UFC 212 đặt ra một số câu hỏi.

Trong cuộc chiến trước cuộc chiến, thuật ngữ 13 giây đã bị ném xung quanh khá nhiều. Đó là lượng thời gian để Aldo phải bị Conor McGregor loại bỏ vào tháng 12 năm 2015. Mặc dù có chiến thắng thống trị trước Frankie Edgar tại UFC 200, cuộc chiến McGregor dường như là câu chuyện kể theo ALDO vào UFC 212. MMA Media Nói về điều đó, những người hâm mộ bình thường đã nói về nó và nhiều người hâm mộ Hardcore khác đã tranh luận về việc nó có tuyển việt nam vòng loại world cup quan trọng không.

Một chiến thắng trước Holloway sẽ đi một chặng đường dài để im lặng câu chuyện đó. Có vẻ như Aldo có thể đang trên đường làm điều đó khi anh ta thực hiện hai vòng đầu tiên của cuộc chiến theo bảng điểm. Tuy nhiên, Holloway đã tăng áp lực vào cuối lần thứ hai và trong suốt lần thứ ba trên đường đến chiến thắng TKO.

Mặc dù sự mất mát chỉ là lần thứ hai của tuyển việt nam vòng loại world cup anh kể từ năm 2006, nhưng nó đã đưa ra các câu hỏi về việc liệu ngọn đuốc có được truyền cho thế hệ mới hay không. Không có cơ hội trả thù cho sự mất mát của anh ấy trước McGregor sẽ sớm xuất hiện (nếu có) và bây giờ được cho là ít nhất thứ hai xếp hàng để có cơ hội lấy lại thắt lưng của mình, Aldo phải khởi động lại.

Cuộc nói chuyện McGregor tuyển việt nam vòng loại world cup liên tục ảnh hưởng đến anh ta vào UFC 212 bao nhiêu? Tại sao anh ta không ném những cú đá chân tàn khốc của mình vào một chiến binh không kiểm tra cú đá chân? Là một bước đi để nhẹ trong tương lai của anh ấy? Anh ta rõ ràng vẫn có các kỹ năng để trở thành một lực lượng trong bộ phận nhưng anh ta có những gì cần tuyển việt nam vòng loại world cup thiết để trở thành nhà vô địch một lần nữa không? Có thể chuyển sang hạng nhẹ là bước đi đúng đắn và đưa anh ta vào trận tái đấu McGregor được tìm kiếm từ lâu?

Chỉ tuyển việt nam vòng loại world cup có một vài điều chúng tôi biết chắc chắn. Danh tiếng của Aldo, với những người hâm mộ bình thường đã có một cú hích khác và anh ta cần phải lùi lại và đánh giá nơi anh ta muốn đi từ đây.