ancient apparition dota 2 UFC: Nhà vô địch bị tước Jon Jones đã làm mờ đi di sản của mình

Với tất cả các ngôi sao UFC tranh cãi, Jon Jones đã tham gia, anh ta đã làm đủ để làm mờ một di sản mà anh ta đã tạo ra rất nhiều?

Với việc Jon Jones dự kiến ??sẽ trở lại sau khi bị đình chỉ vào tháng 7 này, có rất nhiều suy đoán về cách UFC Will sử dụng Jones với tất cả những tranh cãi mà anh ấy đã tham gia.

Trước khi tham gia vào nhiều vấn đề, Jones cuối cùng đã trở thành một trong những ngôi sao đột phá của UFC, của thập kỷ này. Anh ta không chỉ đánh bại một số tên tuổi hàng đầu của UFC như Rashad Evans và Rampage Jackson, anh ta đã có lúc là máy bay chiến đấu được xếp hạng số một trên thế giới trong triều đại vô địch của anh ta. Tuy nhiên, tất cả những thành công mà anh ta đã giành được đột ngột khi anh ta bị bắt giữ trong một vụ việc tấn công và cuối cùng bị tước giải vô địch hạng nặng nhẹ trong thời gian sau đó.

Sau đó, anh sẽ trở lại hành động vào mùa xuân năm 2016 để giành chức vô địch hạng nặng tạm thời và trở thành ứng cử viên số một cho Giải vô địch hạng nặng không thể chối cãi trước kẻ thù và nhà vô địch hiện tại của anh, Daniel Cormier tại UFC 200 Pay-Per-Per-View. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước sự kiện, Jones một lần nữa bị đình chỉ sau khi thử nghiệm ma túy trước khi thất bại và không được phép chiến đấu cho đến tháng 7 năm 2017. Dana White đã xác nhận rằng Jones sẽ không tham gia sự kiện chính khi anh ta trở lại hành động. Với ý nghĩ đó, câu hỏi thực sự là: Jon Jones đã làm mờ một di sản tuyệt vời?

Trong khi Jon Jones đã xây dựng một bản lý lịch tuyệt vời thể hiện thành tích của mình trong môn thể thao MMA, anh ấy đã làm rất nhiều việc để làm mờ di sản của mình trong hai năm qua với tất cả những tranh cãi mà anh ấy đã tham gia. Máy bay chiến đấu, anh ta sẽ có nhiều hơn để thua nếu anh ta gặp rắc rối. Và đó là một sự xấu hổ khi xem xét kỷ lục 23 trận đấu không có dấu vết của anh ấy và thực tế là anh ấy không bao giờ mất đai vô địch hạng nặng nhẹ khi UFC đình chỉ anh ấy lần đầu tiên, anh ấy đã có thể trở thành người UFC tuyệt vời nhất Pound-For-Pound UFC Máy bay chiến đấu của mọi thời đại nếu anh ta tránh xa rắc rối.

Cũng đáng chú ý là anh ấy ít nhất có thể có cơ hội lấy lại những điều khoản tốt với không chỉ UFC, mà còn là người hâm mộ nếu anh ấy chiến đấu với Daniel Cormier tại UFC 200 và không thất bại trước cuộc chiến trước trận chiến của anh ấy Thử nghiệm thuốc. Mặc dù nó không được biết đến về những gì mà trong cửa hàng cho Jones khi anh ấy trở lại UFC, nhưng với tất cả những vấn đề trong quá khứ, anh ấy đã trải qua, nhưng nó sẽ là một con đường dài để chuộc lại sự nghiệp của anh ấy.