UFC

trò chơi chiến đấu UFC: Fertitta Brothers Bán cổ phần UFC còn lại

Sau 15 năm tham gia trò chơi chiến đấu, Lorenzo và Frank Fertitta đã bán cổ phần tài chính cuối cùng của họ trong UFC vào tháng trước cho các chủ sở hữu mới WME-IMG

Sau khi bước vào trò chơi chiến đấu vào năm 2001, sau khi mua 2 triệu đô la của Giải vô địch chiến đấu cuối cùng, Fertitta Brothers nhanh chóng trở thành đồng nghĩa với võ thuật hỗn hợp. Lorenzo và Frank Fertitta đã lấy UFC Từ gần phá sản đến giao dịch thể thao chuyên nghiệp sinh lợi nhất trong lịch sử vào cuối năm ngoái.

Sau 15 năm xây dựng các ngôi sao trong và ngoài của Octagon, Fertitta Brothers đã đồng ý bán UFC cho WME-IMG. Thỏa thuận bom tấn đã đóng cửa với giá hơn 4 tỷ đô la và thấy Fertittas từ bỏ phần lớn cổ phần của họ trong UFC. Kết hợp lại, Lorenzo và Frank được ước tính kiếm được khoảng 1,6 tỷ đô la từ việc bán hàng.

Mặc dù có phần còn lại của họ trong công ty, anh em đã thực hiện một cách tiếp cận ngược với UFC và trao dây cương cho các chủ sở hữu mới. Lorenzo và Frank đã chính thức từ bỏ trò chơi chiến đấu bằng cách bán cổ phần cuối cùng của công ty vào tháng 8 vừa qua. Theo các báo cáo gần đây của Forbes. Fertittas đã bán cổ phần kết hợp 5,8% còn lại của họ trong UFC trong hành động cuối cùng của họ trong thỏa thuận UFC và WME-IMG.

Với thỏa thuận Fertitta cuối cùng trong các cuốn sách, việc bán hàng tích lũy hiện đã đặt chương trình khuyến mãi trị giá hơn 5 tỷ đô la. Cũng vào đầu tháng 8, nó đã được tiết lộ  WME-IMG có được Thêm 1,1 tỷ đô la đầu tư. Các khoản đầu tư bổ sung sẽ được sử dụng để thúc đẩy việc mua lại vốn mới cũng như mua lại các chủ sở hữu cổ phần còn lại từ việc bán UFC năm 2016.

Ngoài Fertittas, WME-IMG sẽ được báo cáo để mua lại Flash Entertainment. Flash đã mua mười phần trăm chương trình khuyến mãi vào năm 2010. Đối với Fertitta Brothers, cả hai vẫn tập trung vào hoạt động kinh doanh sòng bạc thịnh vượng của họ và gần đây đã ra mắt công ty đầu tư Fertitta Capital.