aghanim dota 2 Titan FC: Thời gian Sarah Alpar đang đến

Sarah Alpar đang ra mắt Titan FC Khuyến mãi trong cuộc chiến MMA phụ nữ đầu tiên của họ.

Alpar là một chuyên gia trẻ đang phát triển đang sử dụng một phả hệ đấu vật ấn tượng ket qua bd hom qua để thúc đẩy sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của cô. Với thành tích 6-3, Alpar hiện chỉ đang đạt được sải bước.

Cuộc chạy 2-0 gần đây của cô đã khiến Titan FC chú ý. Bây giờ Alpar sẽ tham gia vào cuộc chiến WMMA đầu tiên trong lịch sử Titan FC tại Titan FC 39. Đối thủ của Alpar, là Carina Damm cực kỳ có kinh nghiệm, một cựu chiến binh của hơn 30 trận đánh.

Trước khi cô làm nên lịch sử, các trang Cage đã dành thời gian để ket qua bd hom qua hiểu rõ hơn về Alpar.

Alpar bắt đầu bằng cách cho chúng tôi biết một chút về nền tảng thể thao của cô ấy.

Tôi đã vật lộn trong một thời gian dài, tôi đã nhận được học bổng để vật lộn tại Đại học Oklahoma City. Tôi đã hoàn thành năm thứ nhất của mình, về nhà và kết thúc ở đó. Tôi còn nhỏ. Tôi đã nhớ nhà. Tôi đã cảm thấy tôi đã sẵn sàng để ra ngoài trong thế giới rộng lớn này. Đó là sự kết thúc của sự nghiệp đấu vật của tôi. Vào thời điểm đó, họ đã có nhiều trường đại học gần nhà. Tôi đã phải đặt đôi giày đấu vật của tôi. Các loại võ thuật hỗn hợp rơi vào lòng tôi, và tôi đã yêu nó. Đó là một mục tiêu mới để tôi hoàn thành.

Sau khi có môn thể thao rơi vào lòng Alpar của cô đã liên tục giành chiến thắng và cải thiện. Trên đỉnh cao của lịch sử, Alpar đã bình luận về những gì có liên quan đến cuộc chiến phụ nữ đầu tiên ở Titan FC có ý nghĩa với cô.

Phần thú vị nhất về điều này chắc chắn là để thấy ảnh hưởng mà bạn có

Cẩu Nó rất tuyệt. Tôi vui mừng tham gia vào việc này. Tôi đã vinh danh Titan FC đang cho phép tôi vào thẻ. Không có gì ngoài những điều tốt đẹp đang phát ra từ tình huống này.

Khi được hỏi liệu cô ấy có lo lắng về khoảng cách trong kinh nghiệm không, Alpar dường như thư giãn về sự chênh lệch nhận thức.

Cô ấy là một cựu chiến binh, đã có mặt khá lâu và một vành đai đen ở Jiu-Jitsu của Brazil. Bên cạnh đó, tôi không biết rất nhiều về cô ấy. Bạn biết đấy, cô ấy có rất nhiều trận đánh. Điều đó không làm tôi sợ quá nhiều. Điều mà thực sự quan trọng là số lượng đào tạo bạn đưa vào môn thể thao này. Khi bạn ra ngoài để chiến đấu với điều đó, đó chỉ là phần thú vị.

Sau cuộc chiến lịch sử của mình, Alpar có một vài mục tiêu cao cả khác.

UFC UFC chắc chắn là mục tiêu chính. Nó luôn luôn là mục tiêu của tôi kể từ khi tôi bắt đầu điều này. Tôi chỉ chờ đợi thời điểm này. Tôi cảm thấy như với mọi thứ đang diễn ra, thời gian đang đến. UFC chỉ cần thêm một bộ phận 125 pound*. Tôi cảm thấy như mục tiêu của tôi sắp được hoàn thành. Nó ở đó. Tôi không có mục tiêu cho bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì. Tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi điều này để đi đến cấp độ tiếp theo. Tôi không ra ngoài ở đây chỉ tay-Tôi không thực sự nhìn vào bất cứ ai. UFC là tổ chức mà tôi yêu thích là một phần của.

Trước khi tiếp tục lịch trình đào tạo bận rộn của mình, Alpar cho chúng tôi về khía cạnh yêu thích của cô ấy trong môn thể thao này.

Phần thú vị nhất về điều này chắc chắn là để thấy ảnh hưởng của bạn. Những người phụ nữ khác đến để chúc mừng tôi, và họ đang nghĩ, ‘Cô ấy làm điều này. Tôi có thể ra khỏi đó và làm điều này! '

Sự phấn khích trẻ trung của Alpar, chính xác là những gì người ta cần dành thời gian và thành công trong MMA. Để bắt gặp cuộc chiến tiếp theo của cô ấy, hãy xem Titan FC 39 trên Fight Pass và để kết nối với Alpar, hãy theo dõi cô ấy InstagramThì FacebookTwitter.

*Biên tập viên Lưu ý: UFC đã không áp dụng bộ phận hạng nặng của phụ nữ. Tuy nhiên, họ sẽ tổ chức trận đấu hạng nặng đầu tiên của họ tại UFC Ottawa vào ngày 18 tháng 6.