acc fo4 free Tiêu chuẩn kép của Dana White, liên quan đến kỷ luật chiến đấu

Dana White thường giữ các máy bay chiến đấu khi họ hành động, vậy tại sao Roy Nelson vẫn được phép thi đấu bên trong Octagon sau khi đá John McCarthy?

Roy Nelson bình phương chống lại Antônio Hồi Bigfoot, Silva vào tháng 9 UFC Chiến đấu Night 95, đánh gục anh ta ở mốc 4:10 của vòng đầu tiên. Cú đánh gây tranh cãi nhất của cuộc chiến đã được hạ cánh sau khi nó kết thúc. Khi trọng tài của Big Big, John McCarthy có xu hướng đến một Silva vẫn bất tỉnh, Nelson đã buộc tội vào lồng và giao một cú đá nhanh chóng cho McCarthy. Một chiến binh tấn công một trọng tài, và mọi người đều nghĩ Dana White sẽ hành động.

Tôi sẽ lấy lại nó, anh ấy nói Nelson trong cuộc họp báo sau trận chiến, người sau đó sẽ nói thêm rằng anh ấy sợ sự an toàn của mình do các cuộc trò chuyện trước đó với Big Big John John.

Ý tôi là, nó làm tổn thương tôi (cảm xúc của tôi) - để tiếp tục đánh một anh chàng không cần phải đánh.

Tòa án Công lý Tối cao Brazil của MMA phán quyết rằng Nelson sẽ bị đình chỉ trong chín tháng, cũng như bị phạt 24.000 đô la. Hình phạt được truyền lại thậm chí còn có một điều khoản trong đó nếu Nelson xin lỗi McCarthy một cách công khai trước ngày 31 tháng 12, thì Nelson có thể trở lại vào tháng 3.

Hôm nay, Roy Nelson đã chính thức xin lỗi McCarthy với hy vọng rằng việc đình chỉ và tiền phạt của anh ta bị giảm. Nelson đã đọc một tuyên bố đã chuẩn bị trước một nhóm phóng viên ở Las Vegas, nơi ông nói xin lỗi với McCarthy, những người hâm mộ MMA, Ủy ban Brazil, nhóm của anh ta, thế giới và gia đình anh ta vì hành động của anh ta vào tháng Chín.

Nelson phải mất 68 ngày để trở nên xin lỗi vì đá McCarthy. Ghi chú số - 68 ngày.

Chủ tịch UFC Dana White đã nói rằng ông hy vọng Nelson bị chôn vùi.

Mặc dù vậy, UFC đã không có hành động chống lại Nelson và Dana White of Old sẽ không dung thứ cho những hành động như vậy bên trong lồng.

Điều này mang lại một câu hỏi mới; Dana White thực sự có bao nhiêu năng lượng trong năm 2016?

Dana White cũ - được hỗ trợ bởi những người bạn thời thơ ấu của mình, anh em Fertitta, lạnh lùng và tàn nhẫn đối với sự bất tuân. Chỉ cần hỏi Paul Daley, người đã được đưa vào danh sách đen từ UFC kể từ năm 2010 vì không tuân theo các quy tắc trong lồng.

Tại UFC 113 vào ngày 8 tháng 5 năm 2010, Paul Daley đã thi đấu với Josh Koscheck trong trận đấu hạng nặng, trong đó Koscheck kiểm soát Daley trên tấm thảm trong ba vòng. Sau vòng cuối cùng, Daley đứng dậy và đi về phía Koscheck, hạ cánh một phát súng rẻ tiền mà có thể gây sát thương nhiều hơn bất kỳ phát bắn nào trong quy định. Trọng tài Dan Miragliotta sau đó ghim Daley vào chuồng, và sự thay đổi đã kết thúc. Một chiến binh đã tấn công một máy bay chiến đấu khác sau tiếng chuông.

Dana White đã sống động.

Bạn không bao giờ đánh một anh chàng một cách trắng trợn sau tiếng chuông như thế, dù bạn có thất vọng hay không, anh ấy nói White tại một cuộc họp báo vào ngày sau UFC 113.

Chủ tịch UFC tiếp tục, những thứ như những thứ như mắt gouging, hit sau tiếng chuông, tất cả những thứ đó, sẽ không bao giờ Được dung thứ, và anh ấy đã hoàn thành. White vẫn kiên quyết, rằng ngay cả khi Daley trở thành người bán tốt nhất trên thế giới, anh ta sẽ không được phép chiến đấu trong UFC một lần nữa.

Daley đã không xin lỗi ngay lập tức, nhưng anh ấy đã xin lỗi ngay từ ngày 10 tháng 5 năm 2010, khi The Telegraph chạy một câu chuyện về sự hối hận của Daley, về hành động trong của anh ấy, lưu ý rằng không có lý do gì cho hành vi của anh ấy.

Paul Daley nói rằng anh ấy rất tiếc cho hành động của mình sau hai ngày.

Kể từ khi bán UFC cho WME-IMG, vai trò của Dana White, trong công ty đã bị giảm. Không còn là một nhà quảng bá kiểm soát tất cả cần thiết. Các chủ sở hữu mới quan tâm đến tiền hơn là kỷ luật. Do đó, thịt bò Dana White, với các máy bay chiến đấu cá nhân đã có được sự ủng hộ theo nhu cầu của công ty.

Trước khi bán UFC, Dana White chỉ phải trả lời cho anh em Fertitta. Bây giờ, Dana White phải trả lời cho đồng đô la.