acc fo4 UFC Nashville: Cub Swanson so với Artem lobov một sản phẩm thời gian

UFC Nashville sẽ có những cái tên thú vị như Cub Swanson, nhưng thời gian để lại thẻ này như một tiền thân của một mùa hè của hành động Blockbuster MMA.

Khi Cub Swanson nổi lên chiến thắng tại UFC 206, nó được ca ngợi là một tác phẩm kinh điển mà các bài hát có thể đã được viết về. Trong khi thủ đô của nhạc đồng quê là nơi hoàn hảo cho một encore, nhưng nó là đối tác khiêu vũ của anh ấy cho UFC Nashville đã thu hút được một cái lông mày.

Artem lobov là 13-12-1, chỉ là một liên lạc trên 0,55 với tư cách là một chuyên gia. Trong khi điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy đã lọt vào trận chung kết của The Ultimate Fighter: Đội McGregor vs Team Faber, anh được biết đến nhiều nhất là một người bạn và đồng đội của nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor. Chiến thắng gần đây nhất của anh ấy đã vượt qua Teruto Ishihara tương đối xa lạ vào tháng 11 và hầu như không đảm bảo một cú sút vào TEN-TEN xếp hạng Swanson.

Swanson tiếp tục Giờ MMA và tuyên bố rằng UFC đã đáp ứng yêu cầu của anh ta để có thể chiến đấu trước khi sinh con. Họ đã cho anh ta sự kiện chính ở Nashville nhưng tuyên bố rằng đối thủ tốt nhất có sẵn là Artem lobov. Nhà vô địch Jose Aldo và Max Holloway đã được lên kế hoạch đối mặt với nhau vào tháng Sáu. Frankie Edgar được xếp hạng hàng đầu sẽ đối mặt với Yair Rodriguez vào tháng tới và Zombie Hàn Quốc không có sẵn.

Artem lobov thấy mình trong một người đứng đầu sau khi lấy một trang từ đối tác đào tạo của mình và gọi Swanson. Chỉ có 2-2 trong UFC, không có câu hỏi nào về việc anh ta có cơ hội rất lớn nếu anh ta có thể phái Killer Killer Cub vào tối thứ Bảy. Anh ấy sẽ có rất nhiều cơ hội để hoàn thành công việc. Swanson không chính thống và bền bỉ nhưng chỉ có một chiến thắng trong vòng đầu tiên kể từ năm 2009. Swanson là người yêu thích nặng nề, nhưng lịch sử dựa vào Lobov có thời gian để tìm ra một sự mở đầu.

Mặc dù thẻ thiếu sức mạnh ngôi sao có liên quan, có rất nhiều lần kết quả kết quả để cung cấp pháo hoa vào đêm ở Tennessee. Diego Sanchez và Al Iaquinta theo phong cách sẽ có hai máy bay chiến đấu với các bộ kỹ năng tương tự. Như bất kỳ cuộc chiến nào trong vài năm qua trong sự nghiệp của Sanchez, mỗi lần xuất hiện đều mang lại sự hồi hộp về việc liệu đó có phải là đêm anh không còn có thể theo kịp các máy bay chiến đấu của UFC hay nếu anh sẽ quay lại đồng hồ thêm một lần nữa.

John Dodson sẽ phải đối mặt với cựu người thách đấu danh hiệu Eddie Wineland trong trận đấu giữa hai trong số những người đánh thuê nặng nề trong bộ phận Bantamkg. Joe Lauzon thú vị lâu đời sẽ chiến đấu với Stevie Ray sắp tới, người 4-1 trong UFC. Thẻ cũng sẽ có sự ra mắt của UFC của Cindy Dandois tại Bantamwight, với hy vọng rằng cô có thể trở thành một người chơi trong bộ phận Featherkg mới.

Hiện tại, người hâm mộ nên tận hưởng việc xem tài năng của Cub Swanson và giữ một tâm trí cởi mở về phần còn lại của tài năng đêm. MMA đang đến gần một mùa hè của các sự kiện bom tấn và UFC Nashville có vẻ là cú va chạm tốc độ cuối cùng trước một trong những sự kéo dài tốt nhất trong lịch sử gần đây.