acc fifa miễn phí Kết quả của UFC OKC: Dennis Siver chứng minh B.J. Penn nên được thực hiện

Để khởi động thẻ chính của UFC Oklahoma City, Dennis Siver đã cho thấy B.J. Penn đang vượt qua thời kỳ đỉnh cao của anh ấy và nên bỏ đi di sản của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn.

B.J. Penn huyền thoại trở lại Octagon tối nay sau một thất bại tàn bạo khi trở về Octagon chống lại Yair Rodriguez. Không đề cập đến Penn đã không giành chiến thắng kể từ năm 2010 khi anh ta chiến đấu với Matt Hughes, đưa anh ta vào chuỗi bốn trận thua. Để trở lại cột chiến thắng và trở lại trái tim của những người hâm mộ chiến đấu ở khắp mọi nơi, Penn sẽ cần sử dụng tất cả các công cụ của mình để đánh bại Dennis Siver kỳ cựu.

Siver cũng đã có mặt mãi mãi mãi mãi. Anh cũng đã gặp may mắn trong hoàng hôn trong sự nghiệp, mất hai người thẳng vào Conor McGregor và Tatsuya Kawajiri. Một chiến thắng trước huyền thoại Penn có thể hồi sinh sự nghiệp của mình trong ít nhất một vài trận đánh nữa, và có thể cho một lần chạy cuối cùng ở top 15.

Penn đã mở bằng cách sử dụng jab của mình để thiết lập quyền anh của mình, nhưng Siver không bao giờ để anh ta thoải mái bằng cách làm hết sức mình để chống lại. Cả hai người đều không thực sự thiết lập nhiều quyền kiểm soát, vì cả hai đều trao đổi cú đánh và động lực trong suốt vòng đầu tiên. Cuối cùng, Siver đã tìm thấy phạm vi của mình bằng những cú đá của mình và bắt đầu thể hiện đầy đủ các cuộc tấn công của mình, từ những cú đá chân, đá quay và cú đá đầu. Không ai gây ra quá nhiều thiệt hại nhưng nó có thể xoay vòng gần có lợi cho anh ta.

Vòng thứ hai tiến hành chủ yếu như nhau. Siver rõ ràng đang sử dụng nhiều vũ khí hơn, sử dụng cả hai tay và cú đá, trong khi Penn dường như chỉ giới hạn trong tay anh ta. Siver tiếp tục thúc đẩy hành vi phạm tội và trong khi anh ta dường như đang gây ra nhiều thiệt hại, Penn đã mất một lúc để trả lời các phát súng.

Chỉ mới vượt qua mốc ba phút, Penn đã hạ cánh xuống cấp độ giữa đã hạ gục Siver (lần đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2010). Penn nhảy vào anh ta nhưng không làm nhiều việc khác sau đó đi ra khỏi vòng, dường như hài lòng với việc ăn cắp nó và hy vọng anh ta có thể xây dựng trên đà đó trong vòng thứ ba.

Vòng thứ ba sớm vẫn có Siver đẩy hành vi phạm tội, ném nhưng không hạ cánh rất nhiều cú đá và cú đấm. Penn đã dành rất nhiều thời gian để lùi vào lồng, có thể bảo tồn năng lượng cho những phút cuối cùng của vòng. Tuy nhiên, một khi Siver bắt đầu hạ cánh mạnh vào chân dẫn đầu của Penn, Penn không thể xuống khỏi chuồng và Siver bắt đầu đẩy mạnh trong nỗ lực tốt nhất của mình để kết thúc cuộc chiến. Penn đã làm rất ít toàn bộ vòng dẫn đến những gì nhiều người cảm thấy có thể là 10-8 có thể.

Các thẩm phán đã ghi bàn chiến đấu 28-28, 29-28 và 29-27 để ủng hộ người chiến thắng, Siver, trao cho Penn thất bại thứ năm liên tiếp và tự mình giành chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2014, giành được một cú trượt hai trận. Đây có thể là lần cuối cùng chúng ta thấy Penn huyền thoại trong Octagon? Vì lợi ích của di sản của anh ta, tốt nhất là nên ngăn chặn chảy máu và bỏ thuốc trước khi anh ta làm mờ nó mãi mãi.