acc fifa UFC 208: Germaine de Randamie có vẻ gây sốc cho Brooklyn

Tương lai của bộ phận hạng lông UFC là không chắc chắn, nhưng Germaine de Randamie có thể kiếm được chip thương lượng lớn nhất với chiến thắng vào thứ Bảy.

Không có lỗi của riêng mình, Germaine de Randamie là lý do chính tại sao UFC 208 đã là một trong những thẻ bị chỉ trích nhiều nhất trong bộ nhớ gần đây. Một người phụ nữ sắt là một Kickboxer tài năng nhưng với thành tích 6-3, cô hầu như không phải là chiến binh mà người ta chỉ ra là tương lai của bộ phận mới nhất của UFC. Khi cô gặp Holly Holm ở Brooklyn, De Randamie sẽ có cơ hội thay đổi câu chuyện của mình bằng cách thi đấu cho Giải vô địch hạng lông nữ khai mạc.

Những lời chỉ trích chính của De Randamie là cô vẫn chưa có được chiến thắng đặc trưng trước một đối thủ ưu tú. Cuộc thi cao cấp nhất trong sự nghiệp của cô là một trận thua vòng đầu tiên trước nhà vô địch Bantamker hiện tại Amanda Nunes. Hiện tại trong chuỗi hai trận chiến thắng, De Randamie đã thực hiện công việc ngắn là phái đối thủ không xác định Larissa Pacheco và Anna Elmose.

Một người phụ nữ sắt đã thể hiện sức mạnh và kỹ năng được trao đổi trên đôi chân khiến nhiều người đã coi cô là một kẻ thách thức có thể xảy ra với Cris Cyborg. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm tương đối của cô trên sân khấu lớn có nhiều người tự hỏi liệu cô có kỹ năng đánh bại Holm trong một cuộc thi năm vòng.

Chống lại, người con gái của người giảng đạo, ông De De Randamie đang phải đối mặt với một trong những tiền đạo thanh lịch nhất trong Sư đoàn Nữ. Khả năng của Holm, để thay đổi những cú đấm và đá từ tầm xa đã gây ra nhiều vấn đề đối thủ, nhưng việc chuyển sang hạng lông có thể là một bộ cân bằng quan trọng.

Việc cắt giảm, hoặc thiếu các yếu tố lông vũ để ảnh hưởng đến cả phụ nữ. Tại Bantamkg, khung hình dài Holm, cho phép cô làm tiêu cho các đối thủ từ bên ngoài trong khi sức mạnh của De Randamie, bùng nổ hơn. Bây giờ một hạng cân cao hơn, Holm sẽ trông chậm hơn trong khi De Randamie vẫn là tiền đạo mạnh mẽ. Một người phụ nữ sắt đá nhận thức được rằng Holm là người mang sự kiện chính, nhưng không bị mất rằng cô ấy có thể không bao giờ có cơ hội tốt hơn để giành được một danh hiệu UFC.

Nếu áp lực lên De Randamie vào thứ Bảy, thì đó là do bóng tối của Cris Cyborg xuất hiện trên sư đoàn. Nhà vô địch Brazil là thử thách khó khăn nhất trong võ thuật phụ nữ và không có câu hỏi nào cô ấy là chiến binh giỏi nhất trong sư đoàn. Người chiến thắng vào thứ Bảy có thể kiếm được phần cứng, nhưng Cyborg và những người phụ nữ khác đang chờ đợi cuộc gọi vào Octagon để có cơ hội.

De Randamie là 1-1 như một hạng lông nhưng tiến về phía trước có câu hỏi nghiêm túc, như với Holm, nếu cô ấy có thể cạnh tranh với các vận động viên lớn hơn ở 145. Cris Cyborg sang một bên, các chiến binh như Megan Anderson và Julia Budd có những lợi thế về thể chất nghiêm trọng so với các chiến binh hiện tại Tìm kiếm để di chuyển lên. Tương tự như Donald Cerrone tại Welter weight, Hồi The Iron Lady, là một chiến binh tài năng, trông nhanh hơn ở hạng cân cao hơn nhưng kỹ năng và sức mạnh của giới thượng lưu lông vũ có thể chỉ đơn giản là vượt qua.

Có rất nhiều câu hỏi được trả lời sau thứ bảy. Cho đến lúc đó, Germaine de Randamie có cơ hội trở thành trung tâm của cuộc trò chuyện với một chiến thắng trước đám đông Brooklyn. Điều quan trọng nhất cần nhớ là cô ấy có cơ hội tốt hơn hầu hết để hoàn thành công việc. Nếu cô ấy làm vậy, cô ấy xếp hàng một cuộc chiến có thể thay đổi toàn bộ phạm vi của phụ nữ MMA MMA.