UFC

24h.com.vn UFC 216: Demetrious Johnson muốn Borg Fight Bookbooked cho Las Vegas

Demetrious Johnson đã bị từ chối cơ hội của anh ấy trong lịch sử vào thứ bảy tuần trước tại UFC 215 khi Ray Borg rút ra vì bệnh tật.

Nhưng người chiến đấu mà nhiều người coi là võ sĩ hỗn hợp pound-for-pound trị vì sẵn sàng chờ đợi lâu hơn nữa để phá vỡ kỷ lục mọi thời đại của Anderson Silva UFC 216 vào tháng kunkka dota 2 Mười.

Johnson (27-2-1) đã nói ESPN Rằng nếu cuộc chiến được sắp xếp lại cho thẻ đó ở Las Vegas, anh ta sẽ xem xét khả năng ngồi ngoài còn lại của năm.

Anh ấy bị bệnh, nó chỉ là một cúm nhỏ, ông Johnson Johnson nói. UFC 216 là một lựa chọn mà họ đã cho tôi và tôi nói, ‘Nghe có vẻ ổn. Vào cuối ngày, việc hủy bỏ chiến đấu xảy ra mọi lúc.

Borg (11-2) đã rút khỏi một cuộc chiến trước đây tại UFC 203 và đã gặp vấn đề về trọng lượng trong quá khứ, nhưng Johnson đã thông cảm với tình huống khó xử của Borg.

Tôi đã hoãn một cuộc chiến trước đây. Bây giờ, nếu họ gọi cho tôi và nói ngày 7 tháng 10 sẽ không hoạt động, bạn cần phải đẩy nó lâu hơn, tôi có thể chỉ được thực hiện trong năm. Tôi sẽ không kéo dài sáu hoặc bảy tuần. Điều đó khi chấn thương xảy ra. Mọi thứ tích lũy, John nói.

Johnson cũng nhận được một số lời chỉ trích từ người hâm mộ vì đã chiến đấu với cựu vô địch UFC Bantamwight TJ Dillashaw, nhưng Johnson cảm thấy Dillashaw phải chứng tỏ mình trong bộ phận của mình trước khi được xem xét cho một cú đánh danh hiệu.

Dana White và UFC không vui mừng với quyết định của Johnson, nhưng sau khi trò chuyện với người quảng bá bom tấn, Johnson đã mắc kẹt với súng của mình và được trao cuộc chiến chống lại Borg.

Mối thù công khai giữa UFC và nhà vô địch trị vì lâu nhất của nó dường như cuối cùng đã mang lại cho Johnson một số tín nhiệm với cơ sở người hâm mộ bình thường hơn, đặc biệt là sau khi không lùi bước từ các mối đe dọa của White, để tháo dỡ bộ phận Flyk cân.

UFC 216 sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 10 tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas. Một cuộc chiến vô địch hạng nhẹ tạm thời giữa Tony Ferguson (22-3) và Kevin Lee (16-2) được coi là sự kiện chính.