UFC

UFC 218: Angela Magana Fighting Mẹ thiên nhiên trước khi đi bộ Octagon

Angela Magana đang chiến đấu với mẹ thiên nhiên trong sự trở lại của UFC 218 ở Detroit.

Nó đã được một thời gian kể từ khi chúng ta thấy Angela Magana bên trong UFC lồng và khi được thông báo rằng cô ấy sẽ chiến đấu với Detroit, Amanda Cooper, đã có rất nhiều người UYM và UHHHS của người Hồi giáo và từ cộng đồng MMA.

Nếu bạn biết MAGANA Bạn biết rằng cô ấy rất giống Marmite, bạn có thể yêu nó hoặc ghét nó. Bây giờ, cô ấy có thể không ở trong chuồng nhưng cô ấy chắc chắn đã ở trong ánh đèn sân khấu nhờ mối thù của cô ấy với Cris Cyborg. Một fued đã kết thúc trong một Cuộc gặp gỡ bạo lực Trong cuộc rút lui vận động viên UFC, hồi đầu năm nay.

Sau khi bộ phim xung quanh vụ việc đã chết, các quan chức của UFC tuyên bố rằng MAGANA sẽ trở lại hoạt động chống lại một cựu chiến binh chiến đấu tối thượng khác trong Amanda Cooper.

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp trong trại chiến đấu của cô cho đến khi mẹ thiên nhiên quyết định tham gia. Angela Cuộc sống và các chuyến tàu ở Puerto Rico, một hòn đảo xinh đẹp gần đây đã bị bão Maria phá hủy. Như mong đợi, cuộc sống đã thay đổi cho toàn bộ dân số của hòn đảo và chiến binh lâu năm là Làm những gì cô ấy có thể với những gì cô ấy có.

Với hòn đảo không có nước, điện và thực phẩm, làm thế nào để một vận động viên UFC tiếp tục chuẩn bị cho cuộc chiến quảng cáo lớn nhất của cô ấy cho đến nay? MAGANA Nói riêng với CagePages nơi cô nói thẳng thắn về sự chuẩn bị của mình cho cuộc chiến sắp tới của mình.

Vì vậy, điều này ảnh hưởng đến đào tạo của tôi, 100%. Nó tạo ra một thách thức và tôi đã thực hiện các thử thách. Tôi phải đào tạo trên bãi biển, tôi không tắm sau khi tập luyện, tôi phải nhảy xuống đại dương. Tôi không được ăn sau khi đào tạo, tôi không nhận được bất kỳ thứ xa xỉ nào cô ấy [Amanda Cooper] làm. Nhưng điều đó tốt đẹp, không có gì trên thế giới này sẽ ngăn tôi đánh bại mông của cô ấy vào ngày 2 tháng 12, không có gì.

Tôi không tin rằng có một chiến binh UFC khác còn sống đã phải sống và huấn luyện trong những điều kiện này trong khi chuẩn bị cho một cuộc chiến. Tôi không có điện, tôi không có nước, không có thức ăn. Tôi có thể tắm hoặc thậm chí nấu thức ăn tôi tìm thấy. Tôi đã ăn cắp nước để uống sau khi tôi đào tạo, vì vậy, điều này ảnh hưởng đến việc đào tạo của tôi nhưng nó làm cho tôi đói hơn.

Magana giải thích thêm rằng cô có thể đã đóng gói đồ đạc của mình và con gái của mình và chuyển đến cơ sở đào tạo của UFC ở Las Vegas, nơi cô có thể sống, ăn và huấn luyện miễn phí trong cuộc chiến với Cooper nhưng đã chọn ở lại với Những người cô ấy đã trở nên yêu thương và ở nơi cô ấy gọi là nhà.

Điều này đã đặt trọng lượng của Puerto Rico lên vai tôi và tôi sẽ giành chiến thắng cho Puerto Rico. Tôi đại diện cho Puerto Rico và tôi là chiến binh UFC đầu tiên sống ở đây, đào tạo ở đây và tôi sẽ ở đó với niềm tự hào của Puerto Rico trên lưng.

Tôi có thể có Dana [Trắng] hoặc UFC có được một chiếc trực thăng hoặc máy bay phản lực và đến lấy tôi và con gái tôi hôm nay. Họ có thể chứa chúng tôi tại phòng tập thể dục UFC ở Las Vegas, nơi tôi có thể ăn miễn phí, đào tạo miễn phí và làm mọi thứ miễn phí nhưng tôi không rời bỏ những người này. Tôi sẽ không bỏ chúng lại phía sau, họ cần tôi và tôi cần họ.

Mọi thứ ở Puerto Rico đang trông cực kỳ ảm đạm vào lúc này nhưng dường như MAGANA là hòa bình với những gì đã xảy ra và cô ấy sẽ tiếp tục chuẩn bị cho cuộc thi ngày 3 tháng 12 của mình bằng mọi cách có thể.

Nếu bạn muốn quyên góp cho nỗ lực cứu trợ của Angela, vui lòng kiểm tra cô ấy Trang Twitter Đối với tất cả thông tin tương đối.

UFC 218 sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12 tại Little Ceasers Arena ở Detroit, Michigan. Thẻ vẫn chưa có một sự kiện chính được công bố vì thẻ vẫn đang được đặt cùng nhau.