90phut truc tiep bong da Top 10 cú đánh một cú đấm trong lịch sử UFC

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 16 tháng 11 năm 2013; Las Vegas, NV, Hoa Kỳ; Josh Koscheck (găng tay đỏ) chiến đấu chống lại Tyron Woodley (găng tay màu xanh) trong trận đấu hạng nặng của họ trong UFC 167 tại MGM Grand Garden Arena. Tín dụng bắt buộc: Stephen R. Sylvanie-USA Today Sports

#10: Tyron Woodley vs Josh Koscheck tại UFC 167

Nhà vô địch hạng nặng UFC Tyron Woodley Chắc chắn có sức mạnh trong tay anh. Anh ta giữ một kỷ lục chuyên nghiệp là 17-3, với 6 trong số những chiến thắng đó đến bằng cách loại trực tiếp. Chiến thắng loại trực tiếp gần đây nhất của anh ấy đã giành được danh hiệu hạng nặng của anh ấy khi anh ấy Thả sau đó vô địch Robbie Lawler Trước khi kết thúc anh ta chống lại hàng rào.

Knockout ấn tượng nhất của Woodley, trong UFC đã đến vào năm 2013, 3 năm trước khi anh ta giành được danh hiệu. Đối thủ của anh ta, Josh Koscheck, đang trong cuộc chiến 2 trận thua sau khi rơi xuống Johny Hendricks và Robbie Lawler. Anh ta giữ một kỷ lục chuyên nghiệp 17-7 khi anh ta bước vào lồng với Woodley tại UFC 167.

Khi vòng 1 sắp kết thúc, Koscheck đang ủng hộ Woodley chống lại hàng rào, dường như đang tìm cách tham gia. Một lát sau, Koscheck đã không tìm kiếm bất cứ điều gì nữa, lịch sự của một cái móc phải từ Woodley. Cú đấm thực sự khiến Koscheck rơi vào tư thế ngồi xổm trong khi dường như vô thức.

Cú đấm thực sự khiến Koscheck rơi vào tư thế ngồi xổm trong khi dường như vô thức. Cuộc chiến đã kết thúc, nhưng Woodley đã ném thêm hai cú đấm vào đầu Koscheck để có biện pháp tốt trước khi giới thiệu có thể bước vào. Theo một nghĩa nào đó, Woodley có thể đã đánh gục Koscheck hai lần trong một cuộc chiến khi cú đấm tiếp theo đầu tiên dường như Để hồi sinh anh ta trước khi người thứ 2 thả anh ta một lần nữa.

Knockout đã mang lại cho Woodley giải thưởng Knockout đầu tiên của anh ấy và tiếp tục vòng xoáy đi xuống của Koscheck trong UFC.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt