UFC

90 phút chấm tv UFC Auckland: Những người chiến thắng lớn nhất từ ??một đêm tàn bạo ở New Zealand

Ai là người chiến thắng lớn nhất trong đêm chiến đấu trong UFC, trở về Auckland?

UFC Đêm chiến đấu: Lewis vs Hunt đã bắt đầu ít hơn so với tốt lành vào tối thứ bảy. Giữa một cuộc chiến bị loại bỏ chỉ vài giờ trước khi thẻ và bốn trận đấu đầu tiên đi xa, nhiều người hâm mộ đã chuẩn bị cho một đêm dài.

Mức độ phấn khích đã tăng lên một thời gian ngắn khi Vinc Pichel hạ gục Damien Brown trong vòng đầu tiên của cuộc chiến sơ bộ cuối cùng. Có vẻ như cuộc chiến Pichel là một sự bất thường khi cuộc chiến tiếp theo theo mô hình của đêm và đi xa.

Người chiến thắng lớn trong đêm gần như bị giới hạn ở Vinc Pichel do là người duy nhất kết thúc cuộc chiến của anh ấy và trông thật ấn tượng khi làm điều đó.

Năm trận đấu cuối cùng đã thay đổi điều đó một cách vội vàng. Ba trong số năm người chiến thắng cuối cùng nổi bật trên phần còn lại của những người chiến thắng trên thẻ.

Một máy bay chiến đấu bên ngoài Top Ten kéo ra sự buồn bã và làm cho nó trông dễ dàng, một hạng trung cuối cùng đã trở lại trong cột chiến thắng trong thời trang tàn khốc và một hạng nặng được ket qua bong da truc tuyen viet nam thuê dài hơn so với anh ta đã giành chiến thắng lớn nhất trong đêm.

Ben Nguyễn

Ben “mười” Nguyễn Bước vào Octagon với tư cách là hạng nặng thứ 12 trong UFC. Ban đầu dự kiến ??đối mặt với Joseph Benavidez, Nguyễn đã kết thúc với Tim Elliott xếp hạng thứ tám sau khi Benavidez rút khỏi cuộc chiến vào đầu tháng 5 với một chấn thương.

Mặc dù được chính thức được liệt kê là hạng nặng thứ tám, Elliott thường được cho là tốt hơn nhiều so với bảng ket qua bong da truc tuyen viet nam xếp hạng của anh ấy. Anh ấy đã tham gia một cuộc chiến của màn trình diễn đêm với Louis Smolka và trao cho nhà vô địch Demetrious Johnson được cho là cuộc chiến khó khăn nhất của anh ấy trước đó. Elliott tham gia cuộc chiến với Nguyễn là người yêu thích, mặc dù là đối thủ thay thế.

Nguyễn là 3-1 trong UFC và gần đây nhất đã đưa ra quyết định nhất trí về Geane Herrera vào tháng 11. Mặc dù được biết đến như một chiến binh lành nghề, Nguyễn dự kiến ??sẽ đấu tranh chống lại ket qua bong da truc tuyen viet nam hành vi phạm tội không chính thống của Elliott và trò chơi mặt đất ấn tượng.

Nguyễn đã không quan tâm rằng anh ta phải đấu tranh chống lại Elliott. Nguyễn lăn qua một cái đầu và cánh tay từ Elliott và cuối cùng lấy lại lưng. Anh ta chìm trong một chiếc sặc khỏa thân sâu sau và nhận được một cú chạm chưa đầy một phút trong cuộc chiến.

Nguyễn không chỉ kiếm được chiến thắng Trên được cho là ket qua bong da truc tuyen viet nam đối thủ khó khăn nhất của anh ta cho đến nay, anh ta đã làm điều đó theo cách trông dễ dàng. Nó cũng mang lại cho anh một màn trình diễn của phần thưởng ban đêm.

Hiệu suất là quá đủ để kiếm cho anh ket qua bong da truc tuyen viet nam ta một vị trí trong danh sách này.

Derek Brunson

Derek Brunson Giữ một kỷ lục 7-3 đến Auckland. Brunson đã được xem là một ứng cử viên danh hiệu tiềm năng trước hai trận đánh cuối cùng của anh ấy, một trận thua TKO trước Robert Whittaker và một quyết định gây tranh cãi cho Anderson Silva.

Đối thủ của anh, Dan Kelly, đã giành chiến thắng bốn trận, bao gồm những cái tên như Antonio Carlos Junior và Rashad Evans. Một chiến thắng trước Brunson sẽ nâng anh ta lên một vị trí ứng cử viên danh hiệu tiềm năng.

Brunson tin rằng anh ta đã chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Anderson Silva và anh ta đã im lặng về sự thật đó. Anh ta tự trách mình vì đã để nó đi đến bảng điểm của Thẩm phán. Anh ta hứa rằng anh ta sẽ mắc lỗi tương tự hai lần.

Một cú đấm và 1:16 vào vòng đầu tiên là tất cả những gì cần thiết để thực hiện tốt lời hứa đó.

Một cái trái thẳng, theo sau là một số nắm đấm búa và cuộc chiến đã kết thúc. Brunson trở lại cột chiến thắng trong thời trang tàn khốc và trở lại đúng hướng về một cú đánh danh hiệu đáng thèm muốn.

Mark Hunt

Mark Super Super Samoan Đã có một sự nghiệp MMA lưu trữ rồi. Kể từ khi tham gia UFC vào năm 2010, hạng nặng yêu thích của người hâm mộ đã tích lũy được kỷ lục 7-5-1 (1 NC).

Bước ra khỏi một mất mát tàn khốc trước Alistair Overeem, Hunt đã đối đầu với ngôi sao đang lên Derrick Lewis. Thêm vào áp lực cho Hunt, cuộc chiến nằm ở quê nhà Auckland, New Zealand.

Derrick Lewis đã tham gia vào cuộc chiến giành chiến thắng sáu trận chiến thắng, chuỗi hoạt động dài nhất trong bộ phận hạng nặng. Chuỗi đó có năm kết thúc KO/TKO, bao gồm các loại trực tiếp tàn bạo của Gabriel Gonzaga và Travis Browne. Phong cách chiến đấu tàn bạo của Lewis, và tính cách hàng đầu nhanh chóng được thiết lập như không chỉ là một lực lượng trong bộ phận mà còn là một người hâm mộ yêu thích.

Tàu Lewis Hype đã gặp một bức tường gạch kỳ cựu ở Mark Hunt ở New Zealand. Hunt đã thể hiện hiệu suất tốt nhất của mình trong nhiều năm khi anh tránh được những bức ảnh về nhà của Lewis và kết hợp các kết hợp kỹ thuật của riêng mình. Khi cuộc chiến bước vào vòng thứ tư, Hunt rõ ràng đã đi trước trên bảng điểm cũng như khía cạnh cardio của cuộc chiến.

Lewis đã bị nguyền rủa rõ ràng, trong khi Hunt trông mệt mỏi nhưng không mệt mỏi khi vòng thứ tư bắt đầu. Điều đó đã được chứng minh là sự khác biệt khi Hunt giải phóng một sự kết hợp tàn khốc trước một Lewis kiệt sức rõ ràng, kiếm được chiến thắng TKO.

Màn trình diễn của Hunt đã chứng minh rằng anh ấy không chỉ là một bước đệm cho những ngôi sao đang lên trong bộ phận hạng nặng. Trong một hạng cân mà khá mỏng về các ứng cử viên, một hoặc hai màn trình diễn khác như thế và Hunt có thể thấy mình trong một cuộc chiến cho danh hiệu trước khi quá lâu.