UFC

4 trang UFC 214: Quảng cáo Chilling có tính năng của Jon Jones, trở lại so với Daniel Cormier

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, UFC đã phát hành một trong những quảng cáo tốt nhất mà nó từng thực hiện, có rất nhiều sự góp mặt của Jon Jones và sự trở lại của anh ấy với Daniel Cormier.

Các UFC Thỉnh thoảng sẽ đưa ra một số thông báo lớn hoặc phát hành quảng cáo cho một sự kiện sắp tới để hiển thị cho người hâm mộ trong các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem.

Trong sự kiện cuối tuần này của UFC 213, chương trình khuyến mãi đã phát hành đoạn giới thiệu chính thức cho UFC 214. Nếu bạn đã nhìn thấy nó, bạn chắc chắn sẽ kiểm tra nó.

Làm cho nó trông giống như một bộ phim sắp ra rạp, đoạn trailer nhắc nhở chúng ta về những gì cựu vô địch hạng nặng nhẹ Jon Jones đã trải qua cho đến thời điểm này. Bắt đầu với chiến thắng danh hiệu của anh ấy tại UFC 128 trước Mauricio Rua, thành công của anh ấy và sự cạnh tranh của anh ấy với nhà vô địch hiện tại Daniel Cormier tại UFC 182.

Video sau đó cho thấy sự nghiệp và cuộc sống của Jones, đã đánh vào tất cả những rắc rối mà anh gặp phải, cộng với việc đình chỉ sau khi trở lại vào năm ngoái.

Đó là khi UFC chơi Hozier, ‘Arsonist, Lullabye. Bài hát đã được sử dụng cho Trailer Comic Con mùa 6. Nó cũng được sử dụng tại Kết thúc tập thứ 12 mùa đó.

Xem toàn bộ trailer Tingling Bone bên dưới và cảm thấy tất cả các cảm giác có thể.

Người hâm mộ chiến đấu đang hy vọng rằng trận tái đấu sẽ đi xuống lần này. Trận tái đấu lần đầu tiên được lên kế hoạch cho UFC 187, nhưng việc đình chỉ Jones, khiến anh phải ngồi ngoài. Tại UFC 197, Cormier bị chấn thương chân, trong đó Ovince Saint Preux là người thay thế, khiến nó trở thành một trận đấu tiêu đề tạm thời. Jones giành được bằng quyết định nhất trí

Tại năm ngoái, sự kiện chính của UFC cho UFC 200 sẽ kết thúc vào tuần lễ chiến đấu quốc tế năm ngoái, chương trình khuyến mãi đã lên kế hoạch cho việc Jones và Cormier có một trận tái đấu. Nhưng tuần của sự kiện, Jones đã bị đình chỉ để thử nghiệm dương tính với một chất bị cấm của USADA.

Đây là sự kiện chính mới sau khi Conor McGregor và Nate Diaz bị rút thẻ do McGregor từ chối tham dự cuộc họp báo đầu tiên của UFC 200. Vi phạm Jones, là một trong một số thảm họa đã hủy hoại những gì được cho là mức lương lớn nhất trong lịch sử quảng cáo. Cormier cuối cùng đã đánh bại Anderson Silva trong một trận đấu không có tiêu đề.

Mười hai tháng sau, và một quảng cáo tuyệt vời khác được kết hợp, mọi người đều hy vọng rằng hai người sẽ gặp nhau cho một trận tái đấu vào cuối tháng này tại UFC 214 ở Anaheim, California. Sau một quảng cáo như thế, nó sẽ là một sự thất vọng lớn khác nếu có điều gì khác được thực hiện để hủy cuộc chiến.