30thang4 fo4 garena UFC Kansas City: Matchmaking sau trận chiến cho người chiến thắng thẻ chính

Các UFC ra mắt của họ trong "Heart of America" ??và Bang Missouri vào tối thứ bảy cho Thành phố UFC Kansas.

Trước hơn 12.000 người, sự kiện Saturday Saturday đã phá vỡ kỷ lục về sự kiện thể thao có doanh thu cao nhất tại Trung tâm Sprint. Bây giờ, thời gian để chơi Matchmaker và xác định ai là người tiếp theo cho những người chiến thắng thẻ chính của UFC Kansas City.

Trong sự kiện chính, Demetrious Johnson đã giành được một màn trình diễn khác trong đêm và bảo vệ thành công chức vô địch hạng nặng UFC của mình lần thứ mười. Ai sẽ là người Mighty Chuột phải đối mặt để phá vỡ kỷ lục sau khi đánh bại Wilson Reis?

Đối với sự kiện hợp tác chính, Rose Namamajunas đã thống trị Michelle Waterson trước khi cuối cùng kết thúc cô. Có phải, Thug Rose đã làm đủ để kiếm được một vết nứt tại danh hiệu hạng nặng UFC?

Cũng trên thẻ chính, Robert Whittaker đã mở ra rất nhiều mắt và đưa các đối thủ trung bình chú ý sau khi hạ gục Jacare. Liệu người Reaper sẽ đối mặt với người chiến thắng của Michael Bisping vs Georges St. Pierre cho Vàng hạng trung UFC tiếp theo?

Cuối cùng, để mở thẻ chính, Renato Moicano làm phiền Jeremy Stephens để trở thành một ve lông được xếp hạng hàng đầu. Ai sẽ phải đối mặt với Brazil tiếp theo?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trên phiên bản kết hợp sau trận chiến UFC Kansas này.

Demetrious Johnson vs Ray Borg

Một lần nữa, Demetrious Johnson (26-2-1) đã giữ lại chức vô địch hạng cân UFC của mình và giành được một màn trình diễn của phần thưởng đêm sau vòng tay ba vòng ba trước Wilson Reis. Chuột Mighty Chuột đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình lần thứ 10 liên tiếp, buộc kỷ lục UFC do Anderson Silva nắm giữ. Máy bay chiến đấu AMC 30 tuổi này đang trong chuỗi 12 trận chiến thắng với bảy phần thưởng sau trận chiến.

Để phá vỡ kỷ lục của Silva, Johnson cần phải chiến đấu với một khuôn mặt tươi mới. Ứng cử viên tốt nhất tiếp theo mà Johnson chưa chiến đấu là ứng cử viên hạng nặng thứ ba, Ray Borg (11-2).

Borg đã đi vào lãnh thổ thù địch trong cuộc chiến cuối cùng của mình và đưa ra quyết định nhất trí đối với Jussier Formiga vào tháng trước. Quỷ dữ Tazmexican Devil đang trong chuỗi hai trận chiến thắng và đã giành được năm trong số sáu trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Rose Namajunas vs Joanna Jedrzejchot/Jessica Andrade Winner

Trong những gì nên là người loại bỏ tiêu đề vảy, Rose Namajunas (6-3) đã bỏ Michelle Waterson trước khi gửi cô ấy với một chiếc sặc khỏa thân phía sau vòng hai. Sau đó, Thug Thug Rose đã nhận được đệ trình thứ ba của mình trong UFC và lần thứ năm trong sự nghiệp của cô. Người Mỹ gốc Litva 24 tuổi là 4-2 kể từ khi lọt vào trận chung kết của Máy bay chiến đấu cuối cùng 20.

Tháng tới tại UFC 211 tại Dallas, Joanna Jedrzejchot (13-0) sẽ bảo vệ vành đai hạng nặng UFC của cô trước Jessica Andrade (16-5). Namajunas rất có thể sẽ thách thức người chiến thắng tiếp theo.

Jedrzejchot đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình lần thứ tư tại New York vào tháng 11 với một quyết định nhất trí về Karolina Kowalkiewicz. Tiền đạo người Ba Lan 29 tuổi là 7-0 kể từ khi gia nhập UFC.

Andrade đã giành được một cuộc chiến về phần thưởng đêm khi cô nhận được quyết định nhất trí đối với Angela Hill vào tháng 2 tại UFC Houston. Một lần nữa, Bate Bate Estaca đã giành được ba lần liên tiếp với hai phần thưởng sau trận chiến kể từ khi chuyển xuống hạng nặng. Người Brazil là 7-3 trong UFC.

Robert Whittaker vs Yoel Romero

Trong một trong những khó khăn lớn nhất trong đêm, Robert Whittaker (18-4) đã giành được TKO vòng hai và màn trình diễn của đêm trên Ronaldo, Jacare Jacare Sou Souza. Một trong những người Reaper đã mở rộng chuỗi chiến thắng của mình lên bảy và sẽ trở thành một hạng trung ba sau tối thứ bảy. Người Úc 26 tuổi là 6-0 với ba màn trình diễn của phần thưởng ban đêm và hai cuộc chiến tiền thưởng đêm kể từ khi chuyển lên từ trọng lượng máy móc.

Với việc Georges St. Pierre thách thức Michael Bisping cho Giải vô địch hạng trung, Whittaker cần thêm một cuộc chiến trước khi bắn. Anh ta nên đối mặt với Yoel Romero (13-1) trong một người loại bỏ tiêu đề.

Romero, 39 tuổi, đã làm im lặng đám đông ở New York trong cuộc chiến cuối cùng của mình khi anh ta hạ gục Chris Weidman ở vòng thứ ba tại UFC 205. Hồi Người lính của God God hiện đang trong chuỗi tám trận chiến thắng với sáu (t) KO chiến thắng; Năm người trong số họ kết thúc ở vòng thứ ba. Giống như Whittaker, huy chương bạc Olympic Cuba cũng có năm phần thưởng sau trận chiến kể từ khi chuyển xuống hạng trung để ra mắt Octagon.

Renato Moicano vs Cub Swanson/Artem Lobov Người chiến thắng

Trong một trận đấu tranh cử chặt chẽ, Renato Moicano (11-0-1) đã giành được quyết định chia rẽ đối với Jeremy Stephens trong lần ra mắt Hoa Kỳ. Người đàn ông Brazil 27 tuổi vẫn bất bại trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình và cải thiện thành 3-0 bên trong Octagon.

Tuần tới tại UFC Nashville, Cub Swanson (24-7) sẽ tham gia Artem lobov (13-12-1, 1 NC) trong một sự kiện chính năm vòng. Với Moicano rất có thể là ra mắt xếp hạng lông vũ của mình trong top 10, anh ấy nên đối mặt với người chiến thắng tiếp theo.

Swanson, 27 tuổi, sắp diễn ra một cuộc chiến của năm với Doo Ho Choi vào tháng 12 tại UFC 206 ở Toronto. Ông đã thắng thông qua quyết định nhất trí. Người bản địa Palm Springs đang trong chuỗi ba trận chiến thắng và là 9-3 kể từ khi WEC sáp nhập với UFC.

Lobov, 30 tuổi, đã chiến đấu cuối cùng vào tháng 11, khi anh ta làm phiền Teruto Ishihara thông qua quyết định nhất trí. Đội bóng của Nga đã giành được hai trận liên tiếp và là 2-2 kể từ khi thi đấu trên TUF 22.