2/9 việt nam đá với ai Bellator 174: Cuộc thi dành cho phụ nữ khai mạc vương miện hạng lông

Sự kiện mang tính bước ngoặt của Bellator, có thể cho rằng hai người phụ nữ hàng đầu không được đặt tên là Cris Cyborg trong một cuộc thi được mong đợi nhiều để trao vương miện cho nhà vô địch đầu tiên của bộ phận.

Ngày 11 tháng 2 tại Trung tâm Barclays có hai máy bay chiến đấu bên ngoài năm top của bảng xếp hạng Bantamkg chính thức của UFC, chiến đấu cho vành đai hạng lông đầu tiên. Tranh cãi trong cuộc chiến đã dẫn đến các câu hỏi về tính hợp pháp của vành đai đó và nhà vô địch của nó. Với hai trong số ba người đứng đầu thế giới với trọng lượng đó cạnh tranh cho một vương miện khác tối nay ở Oklahoma, sự thất bại đó chính xác là những gì Scott Coker và Bellator hy vọng để tránh.

Julia Budd (9-2) và Marloes Coenen (23-7) là những ứng cử viên được chọn để tranh giành danh hiệu khai mạc. Coenen là cựu vô địch Strikeforce Bantam weight và đã chiến đấu trong năm trận đấu vô địch trước đó, trận thua duy nhất của cô trước Cris Cy Cyborg, Santos và Miesha Tate.

Budd đã giành được bảy người liên tiếp và là người phụ nữ xếp thứ hai ở mức 145 pound (mỗi TOWology). Ngoài ra, cô giữ một chiến thắng trước nhà vô địch UFC hiện tại Germaine de Randamine, và hai trận thua duy nhất của cô đến từ bàn tay của Ronda Rousey và Amanda Nunes. Kết quả là, sự tuyệt vọng từ Bellator để cạnh tranh với UFC cho tài năng tốt nhất trên thế giới cuối cùng có thể có một bộ phận làm điều đó.

Tôi đã vô địch khi tôi 19 tuổi, tôi đã phải đối mặt với rất nhiều máy bay chiến đấu khác nhau và tôi đã tranh cãi rất nhiều cách đến nỗi tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì, ông Coenen nói trong một cuộc phỏng vấn với các trang Cage. Tôi đã tập luyện rất tốt và tôi biết tôi sẽ lấy đai.

Coenen thực sự đã được lên kế hoạch đối mặt với Budd vào mùa xuân năm ngoái, nhưng một chấn thương đã buộc Budd ra khỏi cuộc chiến. Một lần nữa vào tháng 10, họ được cho là sẽ chiến đấu nhưng lần này là Coenen không có sẵn.

Tôi muốn chiến đấu với Julia ngay lập tức cho danh hiệu, tôi đã sẵn sàng vào tháng 12, sau đó là tháng 1, sau đó là tháng ba. Bây giờ chúng tôi ở đây và tôi rất vui khi được ở đây, tôi muốn chiếc thắt lưng đó. - Marloes Coenen

Coenen chỉ chiến đấu với một số lần trong bốn năm qua do hủy bỏ như những người có đối thủ sắp tới của cô và một số công tắc khuyến mãi. Đi từ giấc mơ đến Invicta, và bây giờ đến Bellator. Cô bước vào cuộc chiến này nhích lên sự vĩ đại.

Đối với Budd, đó thực sự là cú sút đầu tiên của cô vào một danh hiệu trong sự nghiệp của mình mặc dù cô ấy đang hoạt động. Nhiều trận đánh cô đã có đối với các đối thủ hàng đầu đã đến trước khi họ thực sự là nhà vô địch. Vì vậy, mặc dù lịch sử của cô ấy về các đối thủ đẳng cấp thế giới, nhưng nó không bao giờ thực sự ở với một vành đai trên đường dây.

Có rất nhiều dự đoán và tôi cảm thấy rất chuẩn bị, ông Budd Budd nói trong một cuộc phỏng vấn với các trang Cage. Đây là lần thứ ba mà chúng ta phải chiến đấu và nó xảy ra. Tôi cảm thấy như tôi đã chuẩn bị cho cuộc chiến này một vài lần rồi và bây giờ nó cuối cùng cũng đi xuống.

Trở thành cuộc chiến danh hiệu đầu tiên trong lịch sử phân chia là đủ quan trọng. Tuy nhiên, hai máy bay chiến đấu hàng đầu trên thế giới đang cạnh tranh cho một danh hiệu sau khi không làm như vậy trong chín tháng chỉ thêm vào đó.

Tôi đã hình dung ra nó hàng ngàn lần, nó chỉ là cảm giác như tôi biết đối thủ của mình thực sự vì tôi đã nghiên cứu cô ấy rất nhiều, vì vậy tôi cảm thấy thực sự, thực sự rất tốt khi tham gia cuộc chiến này. - Budd Julia

Đây là cuộc chiến danh hiệu đầu tiên cho Coenen trong sáu năm và Budd đang tìm kiếm vành đai đầu tiên của mình, và cũng không phải là nhà vô địch tại Feather weight. Cả hai máy bay chiến đấu trong nhiều năm đã phải cạnh tranh ở các hạng cân khác nhau, hoặc trong các chương trình khuyến mãi bên ngoài UFC và Bellator vì không có sự phân chia tự nhiên của họ. Phụ nữ Feather Featherkg đã được UFC áp dụng vào năm ngoái và bộ phận Bellator, vẫn còn rất trẻ.

Kết quả là, cuộc chiến này giờ đây có thể đi xuống trong một trong hai chương trình khuyến mãi hàng đầu hiện tại, lần đầu tiên với trọng lượng chiến đấu tự nhiên cho cả hai máy bay chiến đấu này. Cơ hội đó không phải là Remiss trên một trong hai đối thủ cạnh tranh.

Tôi không thể biết được những từ đó có thể mô tả nó không, [chiến thắng trong cuộc chiến] sẽ khiến mọi thứ cảm thấy rất đáng giá, ông Budd Budd nói. Tất cả những thăng trầm trong sự nghiệp của tôi, nó sẽ mang mọi thứ lại với nhau và đó sẽ là một món quà cho các đồng đội của tôi và mọi người đã giúp tôi đến đây.

Đối với Coenen, [[Tiêu đề] có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, bây giờ môn thể thao này rất lớn và ngay cả ở quê tôi, điều đó có nghĩa là rất nhiều bây giờ, giành được danh hiệu này.

Về mặt phong cách, cuộc chiến này là một trận đấu thú vị. Coenen đã giành chiến thắng thông qua việc đệ trình trong 17 trong số 23 chiến thắng của cô và có nền tảng Brazillian Jiu-Jitsu mạnh mẽ. Trong khi đó, Budd là một cựu chiến binh Muay Thai đã đi xa và giành chiến thắng trước một số người giỏi nhất thế giới và có cardio tuyệt vời.

Coenen thích đứng ngoài vùng nước sâu mà các vòng sau đại diện và đi đến kết thúc sớm và thường xuyên. Hơn một nửa chiến thắng của cô đã kết thúc ở vòng đầu tiên.

Tôi nghĩ rằng bạn thực sự phải cung cấp và đưa ra những trận đánh thú vị, ông Coenen Coenen giải thích. Bạn phải chấp nhận rủi ro, như một chiến binh mà bạn muốn trở thành một chiến binh thống trị. Bạn không muốn giành chiến thắng trên điểm, mọi người đều biết đó không phải là giám khảo và bạn là người giỏi nhất khi bạn chiến đấu với phong cách đó.

Julia Budd ngược lại đã thể hiện một trò chơi phòng thủ mạnh mẽ, tránh hiệu quả các cuộc tấn công của các đối thủ đẳng cấp thế giới trong 15 phút. Chống lại một nghệ sĩ phục tùng nổi tiếng thế giới rằng phòng thủ sẽ được thử nghiệm.

Ngay bây giờ, nó chỉ nhận thức được ở tất cả các vị trí đó, ông Budd Budd nói về khía cạnh đó của sự chuẩn bị của cô. Ngay bây giờ, cô ấy đã thực sự chuẩn bị cho trò chơi vật lộn của mình, cô ấy sẽ tìm kiếm cánh tay của tôi. Tôi cần phải giữ an toàn cho mình trên mặt đất, không bị sốt sắng và lo lắng nhiều về mặt đất và đập mạnh đến nỗi tôi để mình mở ra.

Budd đùa giỡn so sánh việc tự mình ở trong tình trạng tốt nhất để cạnh tranh trong cuộc chiến này để đi đến điểm trong việc đào tạo rằng cô muốn chết. Trong gần một năm, cô ấy đã hình dung ra cuộc chiến này nhiều lần. Điều tương tự chắc chắn có thể được nói cho Coenen, mỗi người đã chiến đấu với một đối thủ của một người giữ địa điểm kể từ lần lập kế hoạch đầu tiên của cuộc chiến nhưng trận đấu này chưa bao giờ rời khỏi thiết bị ngoại vi của họ.

Bây giờ cả hai máy bay chiến đấu cuối cùng cũng có cơ hội giành được một vị trí trong số những người phụ nữ hạng lông ưu tú gõ cửa.

Dự đoán của Julia Budd cho cuộc thi rất đơn giản:

Tôi thấy mình đang chiến thắng. Cho dù đó là Voi vòng thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ tư hay thứ năm. Tôi thấy mình vượt qua bất cứ điều gì cô ấy có thể làm.

Ngay lập tức, Rum Rumina có một cái nhìn khác về cuộc chiến:

Tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Đứng lên? Khỏe. Nếu cô ấy muốn đưa nó xuống đất, tôi sẽ hoàn thành cô ấy trên mặt đất. Tôi không quan tâm tôi, tôi là một chiến binh toàn diện, bất cứ nơi nào cuộc chiến diễn ra. Hãy cho tôi tốt nhất của bạn và tôi sẽ đánh bại nó.

Hai ngôi sao Bellator này tìm cách kết thúc con đường đến danh hiệu trên đỉnh tối nay trên Spike TV lúc 9 giờ tối. EST từ Sòng bạc Winstar ở Oklahoma.