22 game Bellator thêm tên cấu hình cao vào bộ phận hạng nặng của phụ nữ

Bellator MMA đã thêm một số cái tên thú vị vào bộ phận phụ nữ của họ và thông báo rằng một nhà vô địch sẽ được trao vương miện vào năm 2017.

Sáng sớm thứ sáu, Bellator tuyên bố ký hợp đồng với một số ứng cử viên mới cho bộ phận nữ Flykg của họ.

Đã có một sự ổn định của một số tài năng 125 pound tốt nhất trên thế giới, thông báo này rất lớn vì nó mang lại cho Bellator bộ phận nữ đầu tiên ra mắt trong bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của Mỹ.

Các tên mới có thể được tìm thấy dưới đây.

Các bản hợp đồng được làm nổi bật bởi cựu ứng cử viên tiêu đề Straw weed của UFC Valérie Létourneau. Trouble rắc rối được biết đến nhiều nhất với năm vòng đấu với nhà vô địch Joanna J?drzejchot vào năm 2015 trước đám đông lớn nhất trong lịch sử UFC ở Úc. Létourneau giữ chiến thắng trước ứng cử viên Maryna Moroz nhưng đã đấu tranh để tạo ra giới hạn trọng lượng 115.

Mặc dù đang ở trong chuỗi ba trận thua, Létourneau có vẻ sẽ tạo ra ảnh hưởng ở mức 125 với kinh nghiệm cao cấp của mình.

Những cái tên khác trong danh sách bao gồm Alejandra Hồi Azul Hồi Lara, người nắm giữ năm kết thúc trong sáu chiến thắng chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra còn có Juliana Velasquez bất bại của Brazil cũng như nghệ sĩ đệ trình người Trung Quốc Na Liang, người đã đệ trình cả ba đối thủ chuyên nghiệp của cô.

Chương trình khuyến mãi cũng đã đăng ký nhiều tài năng hơn như Kristi Lopez, người sẽ thực hiện cuộc chiến chuyên nghiệp thứ ba của mình trong The Bellator Cage. Ngoài ra còn có chiến binh Thổ Nhĩ Kỳ Sabriye Sengul, người sẽ ra mắt MMA trong chương trình khuyến mãi.

Những cái tên đã nói ở trên tham gia một đội hình đáng chú ý bao gồm ngôi sao người Nga Anastasia Yankova, Ilima-Lei Macfarlane, Lena Ovchynnikova, Colleen Schneider và Emily Ducote. Tất cả những người phụ nữ nói trên đã cạnh tranh dưới biểu ngữ Bellator và sự đồng thuận chung là Yankova và MacFarlane là những người đi đầu để cạnh tranh cho danh hiệu Flykg cân bằng.

Quan trọng hơn, thông báo tìm cách mở rộng khoảng cách giữa Bellator và UFC trong bộ phận hạng nặng nữ. Hiện tại, UFC không có hạng cân phụ nữ 125. Trong khi Invicta cũng có một bộ phận, Bellator đã dành nhiều thời gian hơn để phát triển các máy bay chiến đấu hạng nặng của họ và xây dựng tài năng của họ thành các ngôi sao. Các bổ sung mới giúp Bellator có thể quảng bá tài năng đẳng cấp thế giới mà UFC chỉ đơn giản là không có.

Chủ tịch Bellator Scott Coker cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu:

Năm 2017 là một năm lớn đối với chúng tôi về việc mang lại các đại lý miễn phí marquee có thể có tác động ngay lập tức đến bộ phận của họ. Nhóm các bản hợp đồng hạng nặng này chứng minh rằng chúng tôi đã cam kết với điều đó trong suốt danh sách của mình, vì chúng tôi đã thêm chiều sâu hơn nữa vào hạng cân đã cạnh tranh. Chúng tôi đã bổ sung một ứng cử viên tiêu đề đã được chứng minh, cùng với một nhóm khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới, và chúng tôi mong muốn được chiến đấu tuyệt vời và thể hiện tài năng mà bộ phận này cung cấp.

Bellator sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo của họ vào ngày 19 tháng 5 khi Paul Daley gặp Rory MacDonald trong sự kiện chính.