10 10 việt nam đá với ai Bellator báo cáo ký tên Gegard Mousasi

Bellator sườn ổn định của các chiến binh tiếp tục được cải thiện, với cựu chiến binh Cage và nhà vô địch Strikeforce Gegard Mousasi gia nhập những người như Chael Sonnen và Fedor Emelianenko để chuyển sang chương trình khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi hầu hết được gọi là UFC Little Brother đang bắt đầu bước ra khỏi cái bóng của các đối thủ nổi tiếng hơn của họ, bằng cách mang đến một số tên cao cấp có thể nhận được doanh số PPV và thu hút người xem cho các sự kiện Spike của họ.

Wanderlei Silva, Fedor và Chael Sonnen đều tham gia chương trình khuyến mãi năm ngoái.

Bây giờ, theo một báo cáo, Bellator đã mang đến Gegard Mousasi, một người đàn ông đã chiến đấu trong bốn năm ở UFC và giành được đai trong ba chương trình khuyến mãi khác trước đó.

Anh ta là người hạng nặng nhẹ và sau đó là nhà vô địch hạng trung trong giấc mơ, và là nhà vô địch hạng nặng nhẹ trong Strikeforce.

Tính đến thời điểm bài viết này được viết, anh ấy cũng là hạng trung được xếp hạng thứ tư trong Bảng xếp hạng UFC chính thức. Anh ấy đã ra mắt UFC vào tháng 4 năm 2013 và có một số lượng thành công ở đó.

Anh ta đứng đầu năm sự kiện và đánh bại những cái tên như Dan Henderson, Thiago Santos, Vitor Belfort và gần đây nhất là Chris Weidman.

Rõ ràng, vị trí của anh ta trong bảng xếp hạng có nghĩa là anh ta sẽ ở trong khoảng cách nổi bật của một cú đánh tiêu đề nếu anh ta chọn ở lại. Tại sao anh ta quyết định rời đi cho những gì mà người khác xem là một chương trình khuyến mãi ít hơn? MMAjunkie báo cáo Trở lại vào cuối tháng 5, anh ấy đã hài lòng với lời đề nghị hợp đồng của UFC.

 

Cuối cùng đã biến thành một Báo cáo từ Chamatkar Sandhu Nói rằng Mousasi đã ký hợp đồng với Bellator. Báo cáo này đã được xác nhận chính thức, nhưng đã tạo ra những làn sóng xung quanh các trang MMA và đến từ một nhà báo liên kết với Mmajunkie, người thường đáng tin cậy khi tin tức.

-CẬP NHẬT -

Trong những giờ kể từ khi báo cáo của Chamtkar, Gegard Mousasi xuất hiện trên MMA Hour với Ariel Helwani và xác nhận rằng anh ta đã được Bellator ký hợp đồng. Trong thời gian xuất hiện, Mousasi tuyên bố anh đã được ký hợp đồng với thỏa thuận 6 trận và đang tìm cách trở thành nhà vô địch hạng nặng và hạng nặng nhẹ.