điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á Titan FC: Jose Torres theo dõi rễ trở lại cảnh chiến đấu Chicago

Triển vọng hạng nặng điện Jose Torres hiện đang đứng ở vị trí 3-0 với hai kết thúc và vành đai hạng nặng tạm thời Titan FC quanh eo anh.

Sau một sự nghiệp nghiệp dư xuất sắc có nhiều thứ hạng Shorty là một chiến binh hàng đầu chưa trở thành chuyên nghiệp trên thế giới, Torres đã bắt đầu nhanh chóng Titan FC Kể từ khi biến nỗ lực MMA của anh ấy thành nghề nghiệp của anh ấy vào tháng 3 năm nay.

Ba chiến thắng trong nửa năm là một động lực kim trong bất kỳ sự nghiệp nào. Tuy nhiên, tốc độ tàn bạo của Shorty, là sản phẩm của sự nghiệp nghiệp dư được báo trước đã bắt mắt. Đó là những trận đánh trước khi ra mắt Titan của anh ấy, các thuộc tính 125 pound cho thành công mà anh ấy đã có, và có kinh nghiệm đó mang lại cho anh ấy sự tự tin tiến về phía trước.

Một điều đó đã chỉ ra rằng một sơ yếu lý lịch nghiệp dư sẽ giúp tôi trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, ông Torres nói trong một cuộc phỏng vấn với Cage Pages. Đi thẳng đến Titan FC thay vì chiến đấu với những thứ địa phương là một bước nhảy lớn, và bây giờ chỉ một năm trong I Iveve đã nhận được vành đai hạng nặng Titan FC và bây giờ tôi đã bảo vệ nó, nó thật tuyệt vời.

Sự nghiệp nghiệp dư đó bao gồm 26 trận đánh. Mặc dù các cuộc thi này đã không diễn ra ở cấp độ Torres hiện tại, nhưng những gì họ đại diện là một mức độ kinh nghiệm cực kỳ sâu sắc vượt xa 10 tháng của anh ấy với chương trình khuyến mãi.

Tôi không chiến đấu gì ngoài những người khác, đó không phải là những cuộc chiến tương tự nhiều lần ở cùng một thành phố. Tôi đã chiến đấu tại địa phương, nhưng tôi cũng đã chiến đấu ở các quốc gia khác nhau và thậm chí trên khắp thế giới. Thử thách lớn nhất mà tôi có là khi tôi thi đấu tại Giải vô địch thế giới IMMAF. Tôi đã chiến đấu năm lần trong một tuần và tất cả những người đó là những người cấp độ chuyên nghiệp.

Tôi đã có thể tự kiểm tra bản thân chống lại những người là người giỏi nhất trong nước trên khắp thế giới. Nó chắc chắn được giúp đỡ bởi vì khi tôi trở thành chuyên nghiệp, tôi có thể nói với bạn một số chiến binh mà tôi đã chống lại tôi đã giống như, 'Ôi trời, tôi đã chiến đấu với phong cách của anh ấy trước đây, tôi biết cách phản ứng với điều này, tôi biết làm thế nào để Bảo vệ điều này, tôi biết làm thế nào để tấn công chống lại điều này. 'Vì vậy, nó đã giúp tôi chuẩn bị tốt hơn như một chuyên gia.

Sự chuẩn bị đó bắt đầu trên Vòng đua Chicago Fight, nơi mà Short Shorty đã thi đấu trong các cuộc thi 10 MMA đầu tiên của anh ấy. Bên trong một trong những mạch dưới lòng đất lớn nhất trong cả nước, nền tảng đó đã khiến Torres kiểm tra chiến đấu và vượt lên phía trước nhiều hơn trong sự tiến bộ của anh ấy trong môn thể thao này. Sự mất mát đơn độc trong sự nghiệp nghiệp dư của anh ấy là trận đấu đầu tiên của anh ấy trong mạch đó.

Điều lớn nhất về Chicago là chúng tôi có một nhóm người hâm mộ lớn ở đây và chúng tôi có số lượng. Ở đó, luôn luôn có ai đó để chiến đấu, so với các thị trấn hoặc khu phố nhỏ hơn. Nhìn chung, có Chicago phía sau tôi là một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời và tôi tin rằng nó đã giúp tôi rất nhiều như một chuyên gia, và đi vào cuộc chiến tiếp theo này, bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị của tôi là màu sắc có trụ sở tại Chicago.

Cuộc chiến tiếp theo đó đã được lên kế hoạch để chống lại đối thủ giàu kinh nghiệm nhất của anh ta cho đến nay, Pedro Nobre kỳ cựu 24 trận. Bây giờ là một chuyên gia trong bảy năm, sự mất mát duy nhất mà Nebre đã phải chịu đựng kể từ năm 2012 là Máy bay chiến đấu cuối cùng Chung kết mùa 24, ứng cử viên danh hiệu UFC có thể, và nhà vô địch hạng nặng Titan FC hiện tại Tim Elliott.

Thật không may, chỉ ba ngày trước cuộc chiến, Nobre đã rút khỏi cơn vì chấn thương

Tôi thực sự quyết định chiến đấu với Pedro Nobre vì kinh nghiệm của anh ấy, tôi biết anh ấy tốt như thế nào và tôi muốn biết rằng mặc dù tôi là 3-0, tôi có thể tự mình chống lại một cựu chiến binh UFC. Anh ấy là một đối thủ trò chơi và một cuộc chiến khó khăn và đó là lý do tại sao tôi gọi anh ấy ra.

Ở giai đoạn sự nghiệp này, Jose Torres nhận ra rằng đó không chỉ là anh ta có chiến thắng hay không, mà là anh ta chiến thắng như thế nào. Anh ấy đã đặt vị trí của mình như một khách hàng tiềm năng hàng đầu và cách duy nhất để tiếp tục tình trạng đó là thông qua hiệu suất thú vị

Tôi là một nghệ sĩ giải trí, mọi người xem tôi như một trò giải trí, và đó là những gì tôi muốn làm: giải trí cho người hâm mộ và đưa vào một chương trình tuyệt vời. Tôi muốn giữ nó trong một trận chiến đứng và hy vọng tko pedro nobre.

Thật không may, Torres sẽ không còn có cơ hội đó để tiếp tục thiết lập bản thân trong số những triển vọng đang phát triển ở trọng lượng vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 12 tại Titan FC 42. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn rằng tình trạng tiềm năng của anh ta bị ảnh hưởng, vong loai world cup 2022 chau a lich thi dau bây giờ là người trẻ Chicagoan trẻ tuổi Sẽ phải đợi đến tháng 1, đó là khi trận đấu tiếp theo của anh dự kiến ??sẽ diễn ra.