đội vô địch world cup Giám đốc điều hành Titan FC Jeff Aronson kết thúc năm 2016 với một tiếng nổ

Titan FC đã rút hết tất cả các điểm dừng để mang đến cho người hâm mộ thẻ tốt nhất có thể cho chương trình cuối năm của họ, điều này chắc chắn sẽ tạo ra một sự giật gân trên UFC Fight Pass.

Mặc dù thua cuộc chiến danh hiệu hạng nặng tạm thời giữa Jose ‘Shorty, Torres và Pedro Nobre do chấn thương trong tuần chiến đấu, Titan FC 42 vẫn là một thẻ đáng kinh ngạc cho chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Florida.

Với các trận đánh tiêu đề được lên kế hoạch trong bộ phận hạng nặng, Bantamkg và hạng nặng đứng đầu một thẻ đầy đủ tài năng cấp cao, Giám đốc điều hành Titan FC Jeff Aronson tự hào về sự kiện mà chương trình khuyến mãi của ông đã đưa ra.

Lưu ý: Phỏng vấn diễn ra trong khi vẫn còn bốn trận đánh tiêu đề được lên kế hoạch.

Tôi nghĩ rằng đó là một tấm thiệp tuyệt vời, ông Aronson nói trong một cuộc phỏng vấn với Cage Pages, đó là một cuộc chiến đấu không từng có để thực hiện bốn trận đánh tiêu đề trong một sự kiện và cố gắng kết hợp nó lại với nhau. Nó đã rất khó khăn và cũng rất thú vị khi đặt loại thẻ này với nhau cho người hâm mộ.

Một trong những trận đánh tiêu đề được lên kế hoạch là giữa Andrew Whitney và Farkhad Sharipov để yêu cầu một người chiến thắng cho giải đấu Bantamwight bốn người Titan FC được tổ chức.

Ban đầu nó đã xảy ra vì danh hiệu đã bị bỏ trống khi Brett Johns bỏ lỡ cân nặng và giành chiến thắng trước Anthony Gutierrez. Chúng tôi cần phải đưa ra một người giữ danh hiệu mới và Brett Johns đã phẫu thuật vai, sau đó đến UFC. Tạm thời, trong khi tất cả những gì đang diễn ra và chúng tôi đang chờ Brett phục hồi, chúng tôi đã quyết định, ‘Tại sao không có một giải đấu?

Khi nhìn vào hồ bơi của mình, Aronson đảm bảo chọn một túi hỗn hợp của đối thủ tiềm năng cho Brett Johns. Anh ấy đã nghĩ ra Anderson Dos Santos và Bruce Lutchmedial ngoài những người vào chung kết Whitney và Sharipov.

Chúng tôi đã có triển vọng trẻ đáng kinh ngạc, một số cựu chiến binh, tiền đạo, đô vật thực sự giỏi, chỉ là một sự pha trộn tuyệt vời của tài năng. Tôi thực sự đang tìm kiếm những người sẽ cho Johns một thử thách thực sự khi anh ta trở lại. Tôi nghĩ rằng hai anh chàng đã vào trận chung kết, Whitney và Sharipov, là hai người có thể làm điều đó.

Trong một cuộc phỏng vấn Với các trang Cage, nhà vô địch hạng nặng của Titan FC Dhiego Lima bày tỏ rằng anh tin rằng người chiến thắng trận đấu trên đỉnh cao giữa anh và Jason Jackson sẽ thấy mình ở UFC tiếp theo. Jeff Aronson tin rằng sẽ có nhiều máy bay chiến đấu hơn sẽ tận dụng điều khoản của UFC-Out trong các hợp đồng Titan FC, sau sự kiện tối nay.

Tôi nghĩ rằng đó là hai chàng trai ở một vị trí tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người trên thẻ này có thể nhận được cuộc gọi lên. Desmond Green không có gì tàn phá. Volkan Oezdemir là 12-0 ở hạng nặng, nếu anh ta có thể có được một chiến thắng tàn khốc trước Jack May, tôi nghĩ có lẽ họ sẽ gõ cửa anh ta. Nó rất mở rộng trên thẻ này, tôi rất khó để nói với bạn bất cứ ai rằng UFC có thể không phải đón."

Một người đàn ông không có cuộc gọi UFC, thật kỳ lạ, đã bất bại cựu nhà vô địch hạng lông Titan FC Andre Harrison, người hiện đang chiến đấu với WSOF sau khi chia tay với Titan. Bất chấp sự va chạm trên đường, Aronson tin rằng UFC vẫn còn trong tương lai gần với nhà vô địch trị vì lâu dài nhất trong lịch sử.

Bộ phận đó được xếp chồng lên nhau, chỉ có một nơi dành cho anh ta. Andre đã kết thúc trận đánh của mình. Anh ta đã thắng họ một cách quyết đoán, nhưng anh ta đã hoàn thành chúng. Tôi nghĩ anh ấy là một tài năng đáng kinh ngạc, và nếu anh ấy nhận được một vài kết thúc, anh ấy có thể sẽ có một cú sút vào đó. Nó rất ngạc nhiên với số lượng máy bay chiến đấu mà UFC lấy từ Titan FC, nó không ngừng nghỉ. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ đến đó mặc dù.

Đối với thẻ tối nay, thẻ xếp chồng lên nhau, với ba trận đấu danh hiệu ban đầu được lên kế hoạch cho Titan FC 41 và bốn người được lên kế hoạch ban đầu cho Titan FC 42, Jeff Aronson đảm bảo rằng các đai sẽ không được đưa ra để giành lấy điều này thường xuyên cho các sự kiện trong tương lai.

Đây không phải là thường xuyên. Đây là một trong những điều mà chúng tôi muốn ra khỏi năm với một tiếng nổ và chỉ có một thẻ đáng kinh ngạc. Không phải là chúng tôi không phấn đấu tốt nhất với tất cả các thẻ của chúng tôi, nhưng nếu bạn nhìn vào những cái tên trên cái này: Dhiego Lima, Jason Jackson, Volkan Oezdemir, Jack May, Kurt Holobaugh, Desmond Green, Gesias Cavalcante, Hayder Hassan, Yosdenis Cedeno. Nó từng lần khác. Đây chắc chắn là nhóm những người tốt nhất mà chúng tôi đã từng đặt trên một thẻ.

Bạn có thể thấy thành quả của Lao động Aronson, tối nay lúc 7 giờ tối. EST trên UFC Fight Pass. Mặc dù cuộc chiến yêu thích của anh ấy về Torres so với Nobre là khỏi thẻ, Aronson vẫn tin rằng đây là thẻ Titan FC tốt nhất có thể có thể kết hợp với nhau.