đội tuyển việt nam lịch thi đấu Kết hợp 13 Lừa Ricky Palacios: Tôi là gương mặt của chiến đấu

Trong sự kiện chính tại Combate 13, một trận đấu tiền đạo so với Grappler giữa Ricky Palacios và cựu chiến binh UFC Roman Salazar đang diễn ra.

Ricky Palacios đang đưa ra kỷ lục bất bại của mình trong nhóm La La Jaula, trên đường chiến đấu 13. Đã kết hợp với nhau ngay từ đầu, đây là cuộc chiến thứ năm của Palacios với công ty và đó có thể là thử thách khó khăn nhất của anh ấy khi anh ấy phải đối mặt với trước đây UFC Máy bay chiến đấu, La Mã Salazar. Nó có một cuộc đụng độ của Styles khi Palacios đã giành được năm trong số bảy trận đánh của mình bằng cách loại trực tiếp và Salazar được biết đến nhiều hơn như một chuyên gia mặt đất. Một cái gì đó anh ấy đã chuẩn bị mặc dù.

Rõ ràng là tôi muốn có được kết thúc nhưng anh ấy là một chiến binh có kinh nghiệm và một đô vật giỏi. Anh ấy cố gắng nghiền nát tôi và đưa tôi đến vùng nước sâu trong khi tôi cố gắng hạ gục anh ấy. Tôi thấy mình chiến thắng một kết thúc hoặc một quyết định bất kể.

Palacios biết những gì một chiến thắng đối với một người nào đó đã chiến đấu trong UFC sẽ làm cho sự nghiệp của mình nhưng anh ta không chính xác xem đó chỉ là một bước đệm để chiến đấu ở một nơi khác. Một chiến binh chiến đấu lâu năm, anh ấy yêu thích chương trình khuyến mãi và những gì họ làm.

Một chiến thắng trước Salazar sẽ cho thấy rất nhiều người tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Tôi không nghĩ về giai đoạn tiếp theo vì chiến đấu là một trong những chương trình khuyến mãi phát triển nhanh nhất trong thế giới MMA. Tôi nghĩ rằng chiến đấu là tự mình lên đó. Nó cho thấy mặc dù tôi đã sẵn sàng để tiếp nhận bất cứ ai.

Đã ở với công ty ngay từ đầu Palacios cảm thấy một cảm giác trung thành sâu sắc và tin rằng anh ấy xây dựng một cái gì đó cùng với họ. Anh ấy muốn trở thành nhà vô địch hạng nhất đầu tiên.

Tôi là một người tiên phong với chiến đấu. Tôi cảm thấy như có thể chiến thắng này ở đây có thể giúp tôi có một danh hiệu với họ ”

Palacios đã được đào tạo tại Đội Alpha Male trong quá khứ nhưng bây giờ anh ấy đã tập luyện tại phòng tập thể dục của riêng mình với các huấn luyện viên của riêng mình phù hợp với nhu cầu của anh ấy. Anh ấy cũng làm việc trên Jiu-Jitsu của mình tại phòng tập thể dục của chiến binh UFC Carlos Diego Ferreira. Anh ta thấy sự đứng ra của mình là lợi thế lớn nhất trong cuộc chiến này và rất tự tin ở đó. Anh ấy cũng tự tin vào niềm tin của mình về nơi anh ấy đứng với chương trình khuyến mãi.

Tôi là gương mặt của chiến đấu. Tôi và vẻ ngoài của tôi, chiếc mũ cao bồi của tôi, phong cách chiến đấu của tôi. Tôi đi ra ngoài đó cho nó 110 phần trăm và đưa vào một chương trình cho người hâm mộ của tôi. Tôi cảm thấy như tôi là khuôn mặt mà bạn biết tôi mang rất nhiều người xem cho công ty.