đội tuyển quốc gia việt nam đá Chủ tịch UFC Dana White: ‘Cyborg so với Zingano không phải là một thỏa thuận được thực hiện

Vào thứ Sáu, có báo cáo rằng Cristiane Hồi Cyborg, Justino và Cat Zingano sẽ chiến đấu tại UFC 214 vào tháng Bảy. Theo Chủ tịch UFC Dana White, những báo cáo đó không đúng sự thật.

Bức tranh được vẽ trên tấm bạt 145 pound của UFC vẫn còn ảm đạm.

Nói chuyện với các phương tiện truyền thông được lắp ráp vào cuối tuần qua, Dana White đã trả lời các báo cáo từ cửa hàng Brazil Kết hợp Rằng Cristiane, Cyborg, Justino sẽ chiến đấu với Cat Zingano tại UFC 214 vào tháng Bảy.

Voi mà không đúng sự thật Đây là những gì chúng tôi vòng loại wc 2022 khu vực châu á làm việc, nhưng nó không đúng. Nó thậm chí không gần như được thực hiện. Tôi thậm chí không biết nếu Zingano có thể chiến đấu ngay bây giờ, nhưng đó là một thứ gì đó mà chúng tôi nói về.

Zingano vòng loại wc 2022 khu vực châu á đã không chiến đấu kể từ thất bại đáng thất vọng trước ứng cử viên của Bantamkg Julianna Pena tại UFC 200 vào tháng 7 năm ngoái. Một số trận đấu đã được đồn đại kể từ đó, nhưng không ai đã thành hiện thực.

Máy bay chiến đấu đã rõ ràng về tình trạng tương lai của cô, được thấy thường xuyên đăng các cảnh quay đào tạo trên hồ sơ truyền thông xã hội của cô và khăng khăng cô vòng loại wc 2022 khu vực châu á có đôi mắt của mình trở nên hồi phục từ những mất mát liên tiếp đến Pena và Ronda Rousey.

Đối với Cyborg, bằng cách này hay cách khác, cô sẽ chiến đấu vào mùa hè. Đối thủ vẫn là một dấu hỏi tại thời điểm này.

Người Brazil trước đây đã khăng khăng chiến đấu với nhà vô địch hạng lông UFC hiện tại Germaine de Randamie sẽ là một phần của UFC 214 Thẻ. Cyborg cũng cho biết cô hoan nghênh thử thách của nhà vô vòng loại wc 2022 khu vực châu á địch Invicta FC của Úc Megan Anderson.

Cyborg đã không chiến đấu kể từ chiến thắng tháng 9 năm 2016 trước Lina Lansberg. Số một số hạng dài trong thời gian dài đã bị USADA đình chỉ một thời gian ngắn vì vi phạm chính sách chống doping của UFC, sau một thử nghiệm tích cực đối với spironolactone. Các máy bay chiến đấu đã được cấp miễn trừ sử dụng điều trị hồi tố và đủ điều kiện để cạnh tranh. Nếu Cyborg có cách của cô ấy, vòng loại wc 2022 khu vực châu á đó sẽ là một phiên bản, tạm thời hoặc nói cách khác, của tiêu đề hạng lông UFC.

Phát biểu một lần nữa với các phương tiện truyền thông vào cuối tuần chiến đấu, White đã sớm trả lời câu trả lời về tương lai của De Randamie, nhưng ngụ ý rằng cô sẽ không phải đối mặt với Cyborg hoặc bảo vệ danh hiệu bất cứ lúc nào sớm.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ sớm ra mắt với điều đó, anh ấy nói White khi được hỏi về tương lai của nhà vô địch hạng lông. Anh ấy, tuy nhiên, rõ ràng khi nào chúng ta sẽ thấy Cyborg trở lại trong chuồng.

Cy Cyborg sẽ chiến đấu vào mùa hè này. Một lần nữa, đó là tên Zingano đã được đề cập.

Cho dù đối thủ có thể được hoàn thành hay không, Cyborg từ Hợp đồng với UFC đã hết vào tháng 10 của năm nay. Nhóm Brazil Brazil đã nói chuyện cởi mở thông qua các hồ sơ truyền thông xã hội của cô về niềm tin của họ rằng UFC đã không quảng bá cho người đàn ông 31 tuổi tốt nhất có thể.

Ít nhất, dường như các cuộc đàm phán với Bellator MMA sẽ được khuyến khích đối thủ sẽ được giải trí khi Cyborg trở thành đại lý miễn phí.

Bellator hiện có một nửa Top Featherkg Top Ten Theo hợp đồng và một nhà vô địch hợp pháp tại chỗ.

Julia Budd từ lâu đã được xếp hạng trong top ba của sư đoàn trước khi cô đánh bại Marloes Coenen thứ hai được xếp hạng sau đó tại Bellator 174 để trở thành nhà vô địch hạng nặng của Phụ nữ Khai trương.

Chương trình khuyến mãi đã không ký một chiếc lông vũ duy nhất kể từ khi tuyên bố thành lập bộ phận của họ vào đầu năm nay, trong khi đó, Bellator tiếp tục nắm bắt tài năng có sẵn ở mức 145 pounds. Trong những tuần gần đây, Top 10 máy bay chiến đấu Amanda Bell và Hot Prospect Amber Leibrock đã chấp nhận các giao dịch với chương trình khuyến mãi.

Trong khi Bellator đã tạo ra một bộ phận, UFC đã không làm gì khác hơn là thêm một đai tiêu đề khác làm công cụ quảng cáo. Có một sự khác biệt rõ ràng.

Bây giờ Cyborg vẫn là phần cuối cùng của câu đố. Nếu Bellator có thể trao giải cho cô ấy ra khỏi nanh vuốt của UFC, có thể hợp pháp hóa bộ phận hạng lông phụ nữ của họ đến một điểm mà không có gì mà chương trình khuyến mãi có thể làm được.

Có khả năng, điều đó thậm chí có thể khiến UFC loại bỏ chức vô địch hoàn toàn nếu De Randamie bỏ trống nó như đã được đồn đại. Không chỉ bởi vì bây giờ họ đã tập trung vào bộ phận 125 pound sâu hơn nhiều cho mùa giải sắp tới của The Ultimate Fighter.

Hơn thế nữa, những động thái này cũng sẽ buộc ngôi sao đột phá của bộ phận và một trong những hàng hóa nóng nhất bên ngoài các chương trình khuyến mãi lớn ngay bây giờ - Megan Anderson - phải theo dõi. Anderson không thể, và không nên, kiếm được 135 pounds và có tích cực vận động cho một cuộc chiến với Cyborg ở 145.

Vì vậy, trong khi Dana White dường như không được bán trên ý tưởng làm cho cơn sốt lông ve rõ ràng nhất mà UFC có thể ngay bây giờ, có lẽ chúng ta sẽ được gặp Cyborg so với Anderson.

Chúng ta có thể chỉ cần Scott Coker bước vào và quảng bá nó.