đội 4 UFC 214: Megan Anderson trong Cris Cyborg Fight, thì tôi đã nghe thấy không có gì

UFC đang tìm cách đặt Cyborg, cuộc chiến tiếp theo nhưng câu hỏi triệu đô là chống lại ai?

Các UFC Bộ phận 145 pound đang bị xáo trộn.

Nhà vô địch hiện tại Germaine de Randamie đang trên bờ vực không bao giờ trở lại môn thể thao này và trong khi Cris Cyborg đã sẵn sàng để cuối cùng có được vết nứt của mình tại UFC Gold, cô ấy không có nhà vô địch nào đối mặt với cô ấy hay cô ấy?

Tham gia vào khung nhà vô địch hạng lông Invicta FC Megan Anderson.

Anderson được cho là chiến binh phụ nữ tài năng nhất hiện không được UFC ký hợp đồng và cô ấy hy vọng sẽ thay đổi điều đó. Đầu tuần này đã có những tin đồn về một sự thông báo Liên quan đến UFC 214 và một phát bắn tiềm năng vào vàng cho Cyborg.

Ngay lập tức người ta sẽ cho rằng Anderson sẽ nhận được cuộc gọi và cô ấy và Cris sẽ giải quyết cuộc cạnh tranh đang diễn ra mà họ có. Vâng, giống như tôi, bạn sẽ sai. Không có cuộc gọi. Không có tiêu đề bắn. Vẫn chưa.

Khi đạt được bình luận liên quan đến việc được khuyến mãi, Anderson nói với cjk4.com rằng cô ấy đã có Không được liên lạc bởi bất kỳ ai từ UFC. 

Anderson (8-2) đang cưỡi một chuỗi chiến thắng bốn trận tàn khốc bao gồm nắm bắt danh hiệu hạng lông Invicta FC vào đầu năm. Megan đã giành được cả bốn trận đánh thông qua TKO và trông gần như không thể ngăn cản kể từ trận thua cuối cùng của cô vào năm 2015. Vậy tại sao không có cuộc gọi?

Vâng, ngay bây giờ không có câu trả lời cho câu hỏi đó. Chúng ta đều biết rằng một số bí mật nhất định cần phải được giữ. Có lẽ có một kế hoạch ký hợp đồng với Anderson và nó đang được giữ siêu không khí trong khi De Randamie tìm ra động thái tiếp theo của cô ấy là gì.

Tình huống này là một điều rất khó hiểu ngay bây giờ nhưng chủ đề chung trong tất cả những điều này là phương tiện truyền thông, người hâm mộ và các chiến binh đồng nghiệp (không bao gồm một số ít) đều ủng hộ việc ký hợp đồng với Anderson với UFC.