UFC

đăng nhập fo4 UFC: TUF 25 Kết quả cuối cùng: Angela Hill nhất trí đánh bại Yoder

Angela, Overkill, Hill Hill và Ashley, con khỉ nhện, Yoder, mỗi người bước vào đấu trường T-Mobile để tìm kiếm sự cứu chuộc vào tối thứ Sáu.

Ashley Yoder đã tham gia vào cuộc chiến với chiều cao bốn inch và lợi hôm nay ai đá thế đạt được năm inch. Từ tiếng còi mở đầu của vòng đầu tiên, Yoder tìm kiếm và sử dụng phạm vi của cô ấy một cách hiệu quả. Angela Hill bật sáng trên đôi chân của mình và nhảy vào và ra khỏi túi của Yoder.

Hill đã hạ cánh cuộc đình công đáng kể đầu tiên của cuộc thi nhưng đã bị Yoder gỡ xuống đột ngột. Mặc dù vậy, Hill đã sẵn sàng cho trò chơi mặt đất, vì Hill đã có hành động trở hôm nay ai đá lại để đứng nhanh chóng. Sau một vài phút cảm thấy giữa cả hai người phụ nữ Hill đã ổn định và thể hiện sự nổi bật chính xác và mạnh mẽ của cô. Vòng đầu tiên kết thúc với Yoder trên gót chân của cô khi Hill tiếp tục đẩy tốc độ.

Ngay từ đầu của vòng hai, Yoder đã biết kế hoạch trò chơi của cô phải là gì khi cô đưa Hill xuống trong vòng 10 giây đầu tiên. Yoder đã có thể giữ Hill xuống lâu hơn lần thứ hai, nhưng quá tập trung vào việc giữ Hill trên tấm thảm để thực hiện bất kỳ hành động hiệu quả nào. Khi Yoder đi ngang qua Mount Full, Hill đã có thể tự ấn trở lại với hàng rào và chặn trước.

Định vị Hill Hill cho phép cô đẩy Yoder ra chỉ đủ lâu để quay trở lại với đôi chân của họ. Yoder sống theo biệt danh của mình, The Spider Monkey, khi cô phóng mình lên Hill Hill trở lại. Hill đã có thể rũ bỏ Yoder và ném Yoder lên tấm thảm khi Hill sử dụng mặt đất hiệu quả của chính cô ấy. Cả hai chiến binh đã kết thúc vòng hai đứng và cố gắng trộn lẫn các cuộc đình công giữa việc lấy lại hơi thở của họ sau một trận chiến mặt đất mệt mỏi.

Chỉ với năm phút còn lại để chiến đấu, Yoder một lần nữa cố gắng với tất cả sức mạnh của mình để đưa Hill xuống để khởi động vòng thứ ba và cuối cùng. Sau khi một số cuộc tranh giành không thành công, Yoder cuối cùng cũng bám vào chân Hill Hill để đưa cô ấy lên tấm bạt. Hill đã có thể gây áp lực lên đầu Yoder, và buộc cuộc chiến trở lại vùng thoải mái của cô trên đôi chân của cô. Sau một cuộc trao đổi ngắn, Hill đã có thể giành được vị trí hàng đầu trên mặt đất với Yoder.

Chuyên gia Armbar ở Yoder tìm cách từ từ đặt Hill để trượt lên khu vực cánh tay và cổ. Bản năng kỳ cựu của Hill đã thắng thế khi cô từ bỏ vị trí hàng đầu và đứng cả hai máy bay chiến đấu trở lại chỉ với một phút để đi trong trận đấu. Trong những khoảnh khắc kết thúc của cuộc thi, Yoder trông có vẻ sẽ ném trong khi Hill tiếp tục đẩy về phía trước và thiết lập sự kết hợp của mình.

Khi tiếng còi cuối cùng vang vọng khắp đấu trường T-Mobile, cả hai phụ nữ đều vòng qua hình bát giác với hai tay giơ lên. Cuộc gọi nổi tiếng của Bruce Buffer báo hiệu thất bại cho Yoder khi Hill được tuyên bố là người chiến thắng thông qua quyết định nhất trí. Mỗi thẩm phán ghi được trận đấu 30-27 có lợi cho Hill.