đăng nhập fifa online 4 mobile UFC 206: Matchmaking sau trận chiến cho người chiến thắng thẻ chính

Sau ba năm vắng mặt, UFC đã trở lại được chờ đợi từ lâu tại Trung tâm Air Canada ở Toronto cho UFC 206. Trước hơn 18.000 người hâm mộ, thẻ vượt quá mong đợi của một vụ lở đất sau khi tất cả những lời chỉ trích. Bây giờ, thời gian để chơi mai mối và xác định ai là người tiếp theo cho những người chiến thắng thẻ chính.

Trong sự kiện chính, Max Holloway trở thành người đầu tiên ngăn chặn Anthony Pettis giành được nhà vô địch hạng lông tạm thời của UFC. Cuộc chiến tiếp theo của anh ta sẽ nhiều khả năng là trận đấu thống nhất với Jose Aldo cho danh hiệu hạng lông không thể chối cãi.

Đối với sự kiện hợp tác chính, Donald Cerrone đã đánh bật Matt Brown để tiếp tục nước mắt như một người thợ hàn. Ai sẽ là bài kiểm tra tiếp theo ở mức 170 pound cho Cow Cowboy?

Toronto có thể là nơi có một cuộc chiến khác trong năm khi Cub Swanson trao cho Doo Ho Choi trận thua UFC đầu tiên của anh ấy trong cuộc chiến của đêm. Làm thế nào Swanson sẽ theo dõi màn trình diễn đó sau một cuộc chiến tuyệt vời?

Kelvin Gastelum đã trở lại hạng trung và sẽ biến nó thành ngôi nhà vĩnh viễn sau khi hoàn thành Tim Kennedy. Anh ta nên chiến đấu tiếp theo?

Cuối cùng, để mở thẻ chính, Emil Meek đã ra mắt quảng cáo thành công trước Jordan Mein trở lại. Ai sẽ là Val Vala, chiến đấu tiếp theo trong lần xuất hiện Octagon thứ hai của mình?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong phiên bản UFC 206 của Matchmaking sau trận chiến.

Max Holloway so với Jose Aldo

Một ngôi sao thực sự được sinh ra vào tối thứ bảy khi Max Holloway trở thành nhà vô địch hạng lông tạm thời.

Ban phước lành đã kiếm được một TKO vòng ba trên Anthony Pettis, kéo dài chuỗi chiến thắng của mình lên 10. Cầu thủ Hawaii 25 tuổi đã giành được màn trình diễn thứ ba trong phần thưởng đêm và điểm dừng thứ bảy trong chuỗi.

Chiến thắng này sẽ thiết lập Holloway để thống nhất danh hiệu của mình với Giải vô địch hạng lông, được tổ chức bởi Jose Aldo (26-2). Dana White nói với Holloway bên trong Octagon rằng trận đấu nên là sự kiện chính của UFC 208 ở Brooklyn, New York, vào tháng Hai.

Aldo trở thành nhà vô địch hạng lông tạm thời sau khi đánh bại Frankie Edgar một lần nữa thông qua quyết định nhất trí vào tháng Bảy. Tuy nhiên, sau khi Conor McGregor từ bỏ chức vô địch hạng lông UFC không thể tranh cãi, nhãn hiệu tạm thời đã bị loại khỏi danh hiệu Aldo.

Cầu thủ người Brazil 30 tuổi là 8-1 trong UFC với sự mất mát đơn độc của anh ấy là Conor McGregor. Anh ta cũng có ba cuộc chiến thưởng đêm và đã giành được 19 trong số 20 trận chiến gần đây nhất.

Donald Cerrone vs Robbie Lawler

Donald Cerrone (32-7, 1 NC) đã hạ gục Matt Brown trong lần thứ ba với một cú đá đầu trong sự kiện hợp tác.

Cowboy Cowboy là 4-0 kể từ khi chuyển lên hạng nặng và đã kết thúc tất cả các trận đánh đó. Cựu chiến binh 33 tuổi là 19-4 với 13 tiền thưởng sau trận chiến kể từ khi cakhia tv 6 được đưa đến UFC từ WEC.

Với cuộc chạy đua ấn tượng của mình tại Welter weight, Cerrone nên được thưởng bằng một đối thủ được xếp hạng hàng đầu. Anh ấy đã nói chuyện để đối mặt với Robbie Lawler (27-11, 1 NC) ở New York tại UFC 205 vào tháng 11. Tuy nhiên, Lawler đã từ chối để tiếp tục hồi phục sau cuộc chiến cuối cùng. Nếu Lawler đã sẵn sàng, cựu vô địch hạng nặng UFC nên chiến đấu với Cerrone tiếp theo.

Lawler, 34 cakhia tv 6 tuổi, đã mất danh hiệu trong cuộc chiến cuối cùng của mình tại UFC 201 ở Atlanta sau khi bị Tyron Woodley hạ gục vào tháng Bảy.

Ngay lập tức, Ruth Ruthless đã có chuỗi năm trận chiến thắng của mình bị gãy, nơi anh ta kiếm được ba cuộc chiến trong đêm và bảo vệ thành công vàng hai lần trong khoảng thời gian đó. Anh ấy là 8-2 kể từ khi trở lại UFC.

Cub Swanson vs Ricardo Lamas 2

Trong cuộc chiến của đêm-có thể là năm-Cub Swanson (24-7) đã giành được quyết cakhia tv 6 định nhất trí đối với Doo Ho Choi.

Người bản địa Palm Springs 33 tuổi hiện đã giành chiến thắng ba trận liên tiếp sau khi cakhia tv 6 lái một chiếc ván trượt hai trận thua. Anh ấy là 9-3 với năm phần thưởng sau trận chiến kể từ khi thực hiện chuyển đổi từ WEC sang UFC.

Năm 2011, Swanson đã ra mắt quảng cáo nhưng được gửi bởi Ricardo Lamas (17-5) thông qua Tam giác cánh tay hai. Với vị trí của họ trong bảng xếp hạng hạng lông UFC, đó là thời điểm hoàn hảo để đặt trận tái đấu.

Lamas, 34 tuổi, đã gửi Charles Oliveira thông qua trò chơi guillotine vòng hai vào tháng trước tạicakhia tv 6 Đấu sĩ cuối cùng 3 đêm chung kết ở Mexico. Một người bắt nạt cũng kiếm được một màn trình diễn của phần thưởng ban đêm và cải thiện thành 8-3 kể từ khi ra mắt lông vũ của anh ấy.

Kelvin Gastelum vs Krzysztof Jotko

Khi trở lại hạng trung, Kelvin Gastelum (13-2) đã chọn Tim Kennedy ở phần ba trước khi nhận TKO.

Triển vọng 25 tuổi đã giành chiến thắng lần đầu tiên liên tiếp kể từ năm 2014. Anh ấy là 8-2 kể từ khi thi đấu trên TUF 17, nơi anh cakhia tv 6 ấy đã giành chiến thắng trong giải đấu với tư cách là người cuối cùng của Đội Sonnen.

Nếu Gastelum bị từ chối di chuyển trở lại Welterkg, anh ta nên chiến đấu với Krzysztof Jotko (19-1) tiếp theo.

Jotko đã giành được một quyết định nhất trí về Thales Leites trong cuộc chiến cuối cùng của anh tại UFC Sao Paulo vào tháng trước. Con ngựa bóng tối 27 tuổi đang ở trong chuỗi năm trận chiến thắng và là 6-1 trong UFC.

Emil Meek vs Erick Silva

Emil Meek (9-2, 1 NC), 28 tuổi, đã làm hỏng Jordan Mein, trở lại MMA sau chiến thắng quyết định nhất trí cho lần ra mắt quảng cáo. Đó là lần đầu tiên, Val Vala đã giành chiến thắng theo điểm và là trong chuỗi bốn trận chiến thắng.

Đối với cuộc chiến UFC thứ hai của mình, người Na Uy nên chiến đấu với một cựu chiến binh khác. Anh ta không có kinh nghiệm như Mein, nhưng Erick Silva (19-7, 1 NC) sẽ là một bài kiểm tra tốt khác.

Silva đã đệ trình Luan Chagas ở vòng thứ ba thông qua tình trạng nghẹt thở phía sau tại UFC Brasilia vào tháng Chín. Tiger Tiger đã kiếm được cuộc chiến thứ ba trong phần thưởng đêm trong sự nghiệp của mình, cũng như phần thưởng sau trận chiến thứ bảy của anh ấy.