đăng ký tài khoản fifa online 3 Sự cố UFC 205: Conor McGregor từ đôi vương miện đôi

Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi phá vỡ những trận đánh hay nhất và những khoảnh khắc thú vị nhất từ ??UFC 205, nổi bật bởi hiệu suất của Conor McGregor.

UFC 205 là tất cả mọi thứ UFC 200 được cho là. Nó không chỉ có đội hình đầy sao, được dẫn đầu bởi ba trận đánh tiêu đề liên tiếp, mà vụ hành quyết đã diễn ra mà không gặp trở ngại nào. Từ Katlyn Chookagian đã hạ cánh một cú đá lớn ở vòng thứ ba của trận đấu đầu tiên vượt qua, đến Conor McGregor đánh gục Eddie Alvarez bốn lần, không có một khoảnh khắc buồn tẻ nào trong toàn bộ thẻ.

Trong một thế giới đầy các máy bay chiến đấu mong muốn lấy mic sau một chiến thắng lớn, chỉ để thông báo rằng họ rất vui khi chiến đấu với bất cứ ai mà UFC muốn, Conor McGregor là một kho báu. Có lẽ nhân vật phân cực nhất trong môn thể thao này, khả năng tiếp thị bản thân và đánh trống sự phấn khích là cách mạng trong MMA. Nhiều người ghét anh ta như yêu anh ta, nhưng tất cả họ sẽ trả tiền để xem anh ta chiến đấu.

Nhưng những trò hề của McGregor không phải là điều thú vị nhất về anh ta. Khi cánh cửa lồng đóng lại và các cử chỉ trọng tài để báo hiệu sự khởi đầu của cuộc chiến, đó là khi mà sự sáng chói thực sự của anh ta tỏa sáng. Sau khi dừng lại hạng lông vĩ đại nhất mọi thời đại trong 13 giây, McGregor đặt tầm nhìn của mình vào danh hiệu hạng nhẹ. Một chấn thương cho nhà vô địch Rafael Dos Anjos lúc đó đã gửi anh ta trên đường vòng trong đó anh ta đã đi 1-1 trước Nate Diaz, nhưng anh ta đã tự mình trở lại đúng hướng tại UFC 205 với chiến thắng vượt trội trước nhà vô địch hạng nhẹ Eddie Alvarez.

Conor McGregor đặt một khoảng cách xa, giữ Alvarez ra khỏi tầm tay. Anh ta đã sử dụng mối đe dọa của những cú đấm của mình để trở lại Alvarez trong khi chú ý không trôi quá xa vào phạm vi đấm. Điều này buộc Alvarez phải tự mình tạo nên khoảng cách và tự tiếp xúc với trò chơi đấm phản lực xuất sắc của McGregor.

McGregor nổi tiếng đã đâm thủng bình xăng của Chad Mendes bằng cách đập những cú đá phía trước tàn bạo vào bụng anh. Chống lại Alvarez, anh ta đã sử dụng chúng để duy trì khoảng cách và giữ Eddie ngoài phạm vi đấm của chính mình. Đập băng tuyến tính vào một đối thủ, dạ dày của đối thủ sẽ khiến họ ngần ngại lao vào một đường thẳng và tuyệt vọng hơn khi họ lao vào. Điều này dẫn ngay vào quầy của McGregor.

Ngoài việc duy trì một quãng đường dài, McGregor luôn đưa Alvarez dẫn tay ra với chính mình. Anh ta đã làm điều này một cách hiệu quả đến nỗi Alvarez không có gì đáng kể với bàn tay chính của anh ta trong suốt cuộc chiến. Điều này buộc Alvarez phải lãnh đạo bằng tay sau của mình, đó chính xác là Punch McGregor muốn rút ra và chống lại, vì nó buộc Alvarez phải quá mức và ngăn anh ta đâm vào phạm vi với đôi chân của anh ta bên dưới anh ta.

Trong khi đó, Conor McGregor vẫn có thể hạ cánh tay sau bằng một bước nhỏ, vì lập trường dài, bị mờ cho anh ta tiếp cận hiệu quả hơn và khả năng che đi khoảng cách. Alvarez đáng chú ý là thất vọng bởi cuộc chiến tay của McGregor, và dùng đến việc tát và đấm vào bàn tay dẫn đầu mở rộng của mình.

Alvarez biết rằng anh ta không thể tạo ra đủ khoảng cách để hạ cánh bằng những cú đánh duy nhất, vì vậy anh ta tăng gấp đôi trên tay phải - bên phải đầu tiên có ý định đóng khoảng cách và di chuyển anh ta đủ gần để hạ cánh thứ hai. Anh ta đã sử dụng điều này thành công chống lại Anthony Pettis để ủng hộ anh ta.

Vấn đề đối với Alvarez là McGregor đã rút lui. McGregor sẽ quay trở lại bước nhảy ngắn và sang trái của anh ta để có được một góc ở tay trái, và Hammer Alvarez với nó khi anh ta bình phương lên.

Conor McGregor sẽ sử dụng một tay trái nhanh chóng ở phạm vi để chọn đi và làm Alvarez thất vọng. Anh ta ném nó với một bản nghiêng về phía trước và gần như không có vòng quay thân cây. Điều này làm mất đi sức mạnh của nó, nhưng làm cho nó cực kỳ nhanh chóng và khó đọc. Alvarez đã không thể đọc nó kịp thời để chống lại, và nó đã phục vụ anh ta về phía trước trên các quầy lùi mạnh mẽ hơn của McGregor.

Bộ McGregor đường dài đã giết chết trò chơi đấu vật Alvarez trước khi anh ta thậm chí có thể bắt đầu nó. Không có cách đáng tin cậy để vào trong túi mà không bị thiệt hại, Alvarez không thể tự mình ở trong một vị trí để bắn hiệu quả. Alvarez thay đổi cấp độ thường xuyên ở cuối tầm với của McGregor, nhưng không đưa ra mối đe dọa trực tiếp vì anh ta ở quá xa. Khi Alvarez bắn, nó đến từ bên ngoài tầm với của anh ta và Conor McGregor sẽ nhét nó một cách dễ dàng hoặc lùi và phản công.

Alvarez đã có thể tham gia vào McGregor nhiều lần bằng cách thay đổi mức độ và nhắm mục tiêu vào cơ thể, nhưng anh ta đã thất bại trong việc hạ cánh các bức ảnh sạch và đưa các mục đó vào các kết hợp thành công.

Alvarez đã có một số thành công sớm bằng cách sử dụng cú đá bên trong để phá vỡ sự cân bằng của McGregor. Conor McGregor mở rộng quá xa lên chân chính của anh ta khi anh ta ném thẳng vào bên trái rằng một cú đá chân bên trong được đặt tốt có thể đẩy chân anh ta ra khỏi anh ta và phá vỡ sự cân bằng của anh ta. Sau khi Alvarez hạ cánh nó một vài lần, McGregor bắt đầu đẩy anh ta trở lại và cẩn thận hơn về sự xa cách của anh ta.

Tại đây, Alvarez quản lý để hạ cánh tay phải của mình khi một điểm yếu ném ra khỏi thời gian trên quầy quay phim của McGregor. Alvarez rất phấn khích và đôi cánh một vài cái móc, trong khi McGregor đẩy phía bên kia, lấy một góc và bình phương anh ta cho tay trái.

Điều này cho thấy độ sâu đáng kinh ngạc của trò chơi truy cập McGregor. Hầu hết các máy bay chiến đấu có thể chống lại một phát bắn, nhưng bị bối rối và cần phải đặt lại khi bộ đếm đó bị phá vỡ. McGregor có một tiết mục sâu sắc, nhiều lớp để vẽ. Nếu Alvarez đánh bại anh ta và từ chối liên tục trò chơi A của anh ta, anh ta chỉ cần chuyển sang lựa chọn tiếp theo trong biểu đồ dòng chảy không bao giờ kết thúc của anh ta. Ấn tượng không kém là khả năng giữ mình trong lập trường của mình, sẵn sàng hạ cánh quầy, trong khi di chuyển lùi dưới mối đe dọa của những cú đấm.

Kết thúc bắt đầu với cùng một quầy với tay phải của Alvarez, nhưng McGregor đã thêm cái móc phải khi Alvarez cố gắng trốn thoát về phía nó và đưa anh ta vào kết thúc.

Mặc dù đó là một màn trình diễn thống trị đối với McGregor, Alvarez xứng đáng được tín nhiệm cho khả năng phục hồi của mình. Anh ta chạy vào quầy trái và đi xuống nhiều lần trong vòng đầu tiên, nhưng lại quay lại và nhanh chóng tự phủi. Nếu nó không phải là người đánh bại kéo dài trước đó, tôi thậm chí có thể có câu hỏi về việc dừng lại.

Bây giờ với hai danh hiệu UFC thuộc sở hữu của mình, bầu trời là giới hạn cho Conor McGregor. Có vẻ như rất có thể anh ấy sẽ bị buộc phải từ bỏ danh hiệu hạng lông và tiếp tục bảo vệ dây đeo nhẹ. Ở đó, chắc chắn không thiếu những người thách thức, vì cả Tony Ferguson và Khabib Nurmagomedov đã đưa ra các trường hợp thuyết phục về lý do tại sao họ nên có được vết nứt tiếp theo tại McGregor. Cũng đã có một số cuộc nói chuyện về việc anh ta đi thắt lưng thứ ba tại Welter weight.

Nói về Giải vô địch hạng nặng UFC, Tyron Woodley và Stephen Thompson đã chiến đấu để hòa trong một cuộc chiến thú vị, qua lại được nhấn mạnh bởi những thay đổi động lực ly kỳ.

Woodley bước ra và ngay lập tức lùi mình vào lồng, tìm cách kéo Thompson về phía trước để anh ta có thể nổ tung vào một bàn tay phải hoặc một cuộc triệt phá. Woodley thích chiến đấu với lưng chống lại cái lồng để anh ta có thể dụ dỗ người đàn ông của mình vào anh ta, nhưng điều đó đã chứng minh một chiến lược đáng ngờ chống lại Thompson.

Việc đặt mình lên lồng cho phép Thompson đặt khoảng cách ưa thích của mình. Thompson sẽ bước đến gần để hạ cánh những cú đá của mình hoặc một cú đấm bước, trong khi giữ mình ra khỏi phạm vi Woodley. Điều này đã cho anh ta thời gian và không gian cần thiết để đọc các vụ nổ về phía trước của Woodley, và rời khỏi đường hoặc quầy, trong khi Woodley không có thời gian và không gian đó với lưng vào chuồng.

Khi Thompson bước vào túi và tham gia, anh ta đã làm như vậy theo cách mà ném ra khỏi thời gian của Woodley. Woodley không thể có được các quầy đồng thời của mình đi vì Thompson liên tục rình rập dọc theo lồng. Anh ta sẽ vẫy tay xung quanh, cho thấy Jabs cho đến khi Woodley bit và cố gắng chống lại, nhặt chân chính của mình như thể anh ta định đá và bước về phía trước với một cú đấm, và thường khiến Woodley không thể giảm được thời gian.  Thompson cũng trộn lẫn những bức ảnh đầu và cơ thể tuyệt vời.

Ở ngoài trời, Woodley gặp rắc rối khi sao lưu theo đường thẳng và đưa chân ra khỏi vị trí. Điều này đặc biệt nguy hiểm đối với một người như Thompson, người sử dụng các blitzes thay đổi để nhanh chóng bao phủ khoảng cách.

Khi Thompson blitzes về phía trước, đầu anh ta đứng yên và đôi chân của anh ta đang rơi về phía trước, định kỳ bình phương anh ta, khiến anh ta chín muồi cho một quầy. Mặc dù vậy, Thompson nhận thức được điều này và sẽ bắt đầu blitz của mình bằng một cú đâm để nhắc nhở phản ứng từ Woodley, và tiếp tục tiến về phía trước khi Woodley đưa chân ra khỏi vị trí. Nếu Woodley didn phản ứng bằng cách sao lưu và bình phương, Thompson sẽ chuyển sang một thứ khác.

Tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của Woodley đã đến khi anh ta đẩy Thompson về phía cái lồng. Khi anh ta ngồi với lưng vào lồng và cố gắng nổ tung về phía trước, Thompson sẽ đọc nó và rời khỏi đường. Khi Woodley có thể gây áp lực lên Thompson, anh ta đã lấy đi thời gian và không gian mà Thompson cần phải phản ứng. Anh ta có thể buộc Thompson phải thực hiện các phong trào tuyệt vọng và quyết định phát ban. Hai cú đấm lớn nhất mà Woodley hạ cánh đã gây áp lực cho Thompson và thuyết phục anh ta giao dịch để trở lại Woodley.

Tôi muốn thấy Thompson sử dụng nhiều cú đá tuyến tính hơn. Anh ta đã có thể tạo ra khoảng cách với cú đá bên một vài lần và đào một số cú đá hình tam giác vào cơ thể Woodley, nhưng vietnam world cup schedule có những cơ hội tuyệt vời để đào đá phía trước và bên cạnh với Woodley đứng yên dọc theo lồng. Những cú đá tuyến tính rất khó bắt và ngăn chặn đối thủ tiến về phía trước - hoàn hảo để tạo ra một đối thủ muốn đưa bạn xuống và nổ tung theo một đường thẳng.

Đối với phần Woodley, anh ta đã dành phần lớn cuộc chiến trong một khu vực mà anh ta ít thành công. Anh ta luôn thoải mái nhất khi trở lại lồng và kéo đối thủ vào anh ta, nhưng sự mất mát của anh ta trước Rory MacDonald đã thể hiện những sai sót trong hệ thống đó khi một đối thủ từ chối bước đi. Thành công lớn nhất của anh ấy đã gây áp lực lên Thompson và buộc anh ấy phải phạm sai lầm.

Thật không may cho Demian Maia, một trận tái đấu dường như không thể tránh khỏi khi rút thăm, và cả hai người đàn ông đều có những khu vực tiềm năng để cải thiện. Nó sẽ rất thú vị để xem những điều chỉnh được thực hiện trong trận tái đấu.

Có một số màn trình diễn ấn tượng khác tại UFC 205.

Nhà vô địch hạng nặng phụ nữ UFC, Joanna J?drzejchot đã đưa ra quyết định thống trị về người thách đấu Karolina Kowalkiewicz. Karolina liên tục gặp rắc rối vì rơi về phía trước những cú đấm của mình, bình phương vào túi và ăn quầy vô địch. Một trong số ít lần cô quyết định ngồi xuống một cú đấm, tuy nhiên, cô đã cắt Joanna và làm tổn thương cô tồi tệ hơn bất kỳ đối thủ nào khác.

Bên cạnh đó là một trục trặc và một vài cơn gió tiếp theo, nó đã thuận buồm xuôi gió cho Joanna, người trông đẹp hơn bao giờ hết. Các trụ cột chặt chẽ của cô trong túi, quầy sắc nét và những cú đá tàn khốc đều có mặt. Cô liên tục dẫn Karolina với một teep vào ngực trong thời gian đầu, nhưng Karolina bắt đầu bắt nó và quay trở lại với những cú đấm truy cập. Joanna điều chỉnh và bắt đầu thêm cú đấm ra khỏi cú đá để bắt Karolina khi cô cố gắng chống lại.

Yoel Romero tự đặt mình vào một cú sút vào danh hiệu hạng trung của Michael Bisping, với một đầu gối bay hoàn hảo trên Chris Weidman khi người sau đang quay cho một cuộc triệt phá.

Khabib Nurmagomedov và Frankie Edgar đã có những màn trình diễn ấn tượng về sự phản đối khó khăn. Khabib đã ăn một cú đấm mạnh đưa anh ta lên băng sớm chống lại Michael Johnson, nhưng nhanh chóng tìm thấy cuộc triệt phá và áp đảo người đàn ông của anh ta với sự kiểm soát hàng đầu tàn khốc và mặt đất.

Edgar đưa vào một phòng khám quyền anh trên Jeremy Stephens, nhảy múa xung quanh anh ta ở tầm và tìm kiếm các mục vào túi. Edgar có vẻ gặp rắc rối sau khi một cú đá đầu của Stephens hạ cánh ở vòng thứ hai, nhưng anh ta có thể sống sót, tìm cuộc triệt phá và kết thúc vòng đấu trên đỉnh.