đá xếp hạng fifa online 4 ở đâu Bellator 161: Derek Campos đã sẵn sàng để đưa vào một chương trình

Sau khi hạ gục Melvin Guillard tại Bellator 149, Derek Campos rất quan tâm đến việc chiến đấu trong các trận đấu cao cấp hơn. Thay vào đó, một cuộc chiến tại Bellator 161 với người mới Djamir Chan hiện đang cản trở anh ta thử thách cho danh hiệu này.

Campos đã thua trận thua đầu tiên trong vòng ba phút tại Bellator 149. Anh ấy đã tăng một phần ba sự nghiệp của mình lên một phần ba, và thực sự thiếu bất kỳ chiến thắng nào trước các chiến binh hàng đầu của bộ phận 155 pound.

Sau đó, anh ta hạ gục Melvin Guillard.

Sau khi mưa xuống hàng rào của những người làm cỏ khô kết thúc Slugfest, triển vọng của người đàn ông 28 tuổi ra khỏi Lubbock, Texas sáng hơn.

Thật tuyệt vời khi có chiến thắng đó dưới vành đai của tôi, ông Camp Campos nói với Cage Pages, đó là một cuộc chiến lớn đối với tôi và tôi chắc chắn rất vui khi giành chiến thắng trước Guillard.

Về cơ bản tôi nghĩ rằng anh ấy đã chiến đấu với một loạt các khối

Guillard mang danh tiếng là một trong những nghệ sĩ loại trực tiếp khó chịu nhất dưới biểu ngữ Bellator, trong bản thân bộ phận nhẹ. Đối với Campos, một tay đấm của một người đấm vào tầm cỡ đó đã đặt anh ta vào một mức độ tự tin hoàn toàn mới. Đối với đối thủ tiếp theo của mình? Campos không thấy Chan là một vấn đề.

Anh ấy có một loạt các loại trực tiếp nhưng anh ấy có một loạt các kẻ bị loại của những kẻ không có tầm cỡ của chiến đấu Bellator. Về cơ bản, tôi nghĩ rằng anh ấy đã chiến đấu với một loạt các khối, chỉ vì anh ấy có sức mạnh loại trực tiếp sẽ không thay đổi kế hoạch trò chơi của tôi.

Đối thủ của Campos, Chan, xuất phát từ một chương trình khuyến mãi có tên là Giải vô địch MMA Đức. Anh ấy đã ra mắt trong Bellator vào tháng Tư nhưng chỉ có một cuộc thi dưới biểu ngữ với tên của anh ấy. Đối với cựu chiến binh Bellator tám lần, anh ta thấy góc độ của cuộc chiến này là một yếu tố lớn có lợi cho anh ta.

Tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để làm lợi thế cho mình, bởi vì anh ấy đang đến một chương trình lớn hơn, anh ấy muốn tạo dựng tên tuổi cho mình và anh ấy cũng biết rằng anh ấy đã không chiến đấu với những đối thủ khó khăn như bản thân mình hoặc Giống như bất kỳ máy bay chiến đấu Bellator nào khác.

Với suy nghĩ đó, Kế hoạch trò chơi của Stallion, trò chơi cho cuộc chiến này khá thẳng thắn:

Cuộc chiến này sẽ đi theo cách của tôi là tôi áp đặt ý chí của tôi và đưa anh ta ra ngoài, hoặc đưa anh ta xuống đất và kết thúc anh ta ở đó.

Một kết thúc nổi bật khác như trận đấu cuối cùng và cấu hình cao hơn của anh ấy chắc chắn nằm trong các thẻ. Bạn có thể xem anh ấy có phải là một ứng cử viên thực sự tối nay lúc 9:00 tối tại Bellator 161 trên Spike TV.