UFC

đá play off UFC: Jose Aldo Eyes Tháng mười một trận đấu với Cub Swanson

Cựu vô địch hạng lông UFC Jose Aldo đang tìm cách trở lại trong chuồng trước cuối năm nay.

Jose Aldo không còn là UFC Nhà vô địch hạng lông.Người Brazil đã fifa mobile trung quốc mất danh hiệu của mình trước cảm giác Hawaii Max Holloway Vào tháng 6 tại UFC 212 qua vòng loại trực tiếp vòng ba.

Sự mất mát là lần thứ hai của anh ấy trong ba lần đi chơi và thứ hai của anh ấy thông qua loại trực tiếp. Người đầu tiên trong số đó là chống lại Conor McGregor Vào tháng 12 năm 2015 tại UFC 194, hương vị thất bại đầu tiên của anh trong hơn một thập kỷ.

Bây giờ thì Aldo Đã mất đai lần thứ hai, anh ta biết những gì cần phải fifa mobile trung quốc làm để tự mình trở lại dưới ánh đèn và giữ danh hiệu đó một lần nữa. Một con đường đến vàng là những gì anh ta cần và một con đường là những gì anh ta có vẻ có.

King-Pin hạng lông cũ của WEC và UFC đã để mắt đến Cub Swanson như đối thủ tiếp theo của anh ta và muốn chiến đấu với anh ta trước khi năm kết thúc.

Aldo Gần đây đã nói chuyện với Kết hợp.com Nơi anh nói về Swanson và khi anh muốn nhảy trở lại.

Tôi đã yêu cầu chiến đấu một lần nữa cho đến tháng 11, đứng đầu, bởi vì trong fifa mobile trung quốc vài năm qua, tôi đã đi một thời gian dài mà không chiến đấu và tôi nghĩ điều đó cản trở tôi rất nhiều. Nhưng chúng tôi đã nói chuyện với họ để chúng tôi có thể trở lại cho đến tháng 11. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi theo bảng xếp hạng.

Tôi nghĩ Cub Swanson là một đối thủ tuyệt vời mà chúng ta có thể gặp bây giờ để trở lại trên một con đường chiến thắng.

Một cuộc chiến với Cub Swanson Cũng có thể là điều mà fifa mobile trung quốc người Brazil cần phải trở lại tranh chấp. Swanson (25-7) hiện đang trong chuỗi bốn trận chiến đấu bao gồm cuộc chiến năm 2016 của năm chống lại Doo ho choi.

Một yếu tố khác trong cuộc chiến này là hai người này đã gặp nhau trong lồng trước đó. Vào tháng 6 năm 2009 tại WEC 41, Aldo chỉ cần tám giây để gửi đi Swanson Với một cú đánh đầu gối gấp đôi tàn bạo, vì vậy người Mỹ sẽ thích một cú bắn vào sự cứu chuộc.

Với cả hai người đàn ông đang tìm cách lên đường đến với vinh quang của UFC, đây là một cuộc chiến có ý nghĩa và sẽ đưa người hâm mộ vào ghế nhưng với Cub sắp trở thành một người cha, người biết nếu cuộc chiến sẽ được ký kết.