UFC

vòng loại world cup UFC 215: Junior Dos Santos đã thông báo về vi phạm USADA

Cựu nhà vô địch hạng nặng Junior Dos Santos có một số câu hỏi để trả lời, vì anh ta vừa được thông báo về vi phạm USADA tiềm năng.

Nó gần như cảm thấy như chúng tôi sẽ sớm cho Big USADA, và thật không may, Junior Dos Santos là nạn nhân.

Các UFC phát hành a bản tường trình Rằng Dos Santos đã được thông báo về vi phạm USADA tiềm năng đối với thử nghiệm ngoài cuộc thi xuất phát từ một thử nghiệm được thực hiện vào ngày 10 tháng 8. Dos Santos xông UFC 215 với Francis Ngannou đã bị hủy bỏ và một người thay thế đang được tìm kiếm cho Ngannou. Đây sẽ là lần đầu tiên Dos Santos thử nghiệm tích cực trong bất kỳ thời trang nào trong sự nghiệp chín năm của mình với UFC.

Ban quản lý của Dos Santos, đã đưa ra một tuyên bố ngay sau khi thông báo, nói rằng chúng tôi vẫn đang cố gắng hiểu kết quả kiểm tra, để chúng tôi có thể điều tra và xác định những gì đã xảy ra, tuyên bố đã đọc. Cho đến nay, những gì chúng ta biết là Junior Dos Santos chưa bao giờ dùng PED, chưa bao giờ cố ý sử dụng bất kỳ chất nào bị cấm, và luôn ủng hộ các chính sách và nỗ lực của USADA để giữ cho thể thao sạch sẽ.

Ban quản lý của Dos Santos, tiếp tục nói, nếu có một chiến binh đã đưa ra vị trí của mình trong vấn đề này không rõ ràng, thì đó là Junior. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có thể tìm ra những gì đã xảy ra, và sẽ cung cấp một lời giải thích khi chúng tôi có.

Dựa theo USADA Trang web, Dos Santos đã được thử nghiệm tám lần trong năm nay. Trong khi trại Dos Santos đã duy trì sự vô tội của anh ta, họ chưa tuyên bố nếu họ sẽ kháng cáo kết quả.

Dos Santos đang tìm cách phục hồi sau trận thua Knockout trong nỗ lực giành được danh hiệu hạng nặng của UFC lần thứ hai trong sự nghiệp của mình với Stipe Miocic. Không có lệnh trừng phạt chính thức hoặc đình chỉ đã được đặt vào Dos Santos cho đến vì sự thất bại xuất phát từ một cuộc kiểm tra cạnh tranh, và không ai được đặt cho đến khi có một phiên điều trần chính thức.

UFC 215 dự kiến ??sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 và sẽ được dẫn đầu bởi một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng giữa Demetrious Johnson và Ray Borg và được đồng danh bởi cuộc chiến danh hiệu phụ nữ của Bantam Weight giữa Amanda Nunes và Valentina Schevchenko. Một đối thủ thay thế cho Ngannou vẫn đang được tìm kiếm, nghĩ rằng có thể khó khăn cho một đối thủ như Ngannou trong thông báo ba ngày.