UFC

đá banh world cup UFC: Năm trận đấu Conor McGregor mà chúng tôi muốn thấy xảy ra

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Nevada, Hoa Kỳ - 22 tháng 8 năm 2017; Conor McGregor trong thời gian đến Toshiba Plaza ở Las Vegas, Hoa Kỳ, trước trận đấu quyền anh của anh với Floyd Mayweather JR tại T-Mobile Arena ở Las Vegas vào thứ Bảy ngày 26 tháng 8 (

Với cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu đang diễn ra, chúng tôi nhìn vào năm máy bay chiến đấu mà chúng tôi muốn thấy nhà vô địch UFC Conor McGregor.

Không ai trong UFC đã vươn lên đỉnh cao như Conor McGregor, đặc biệt là ở độ tuổi trẻ như vậy. McGregor đã gõ hầu hết các đối thủ của mình trong UFC.

Từ việc đánh bại nhà vô địch hạng lông hiện tại Max Holloway đến đánh bại Pound-for-pound tốt nhất trong thế giới Jose Aldo, McGregor đã tạo nên keo88 tên tuổi cho mình. Anh thậm chí còn tiếp tục giành chức vô địch hạng nhẹ chỉ một năm sau khi giành chức vô địch hạng lông.

Ở giữa những chiến thắng danh hiệu của mình, McGregor đã trải qua một cuộc cạnh tranh bất ngờ khi anh đối mặt với Nate Diaz. Các trận chiến Diaz cho thấy một khía cạnh khác của McGregor. Trước trận thua đầu tiên, McGregor dường như đã để cho sự nổi tiếng vào đầu anh. McGregor đã trở nên quá tự tin với khả keo88 năng của mình. Anh ấy đã thực hiện cuộc chiến Diaz đầu tiên nghiêm túc như anh ấy nên có. Tuy nhiên, một khi anh ta bị đánh bại, anh ta đã thay đổi toàn bộ suy nghĩ của mình. McGregor đã làm việc trên các lỗ hổng trong trò chơi của mình và tiếp tục Đánh bại Diaz trong trận tái đấu.

Mặc dù anh ta đã đánh bại nhiều tên tuổi lớn trong UFC, McGregor vẫn có một danh sách các máy bay chiến đấu mà anh ta cần phải trải qua để tự gọi mình là người vĩ keo88 đại nhất mọi thời đại. Như đã nói, đây là danh sách năm trận chiến mà chúng tôi muốn thấy McGregor là một phần của trước khi anh ấy biến mất.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt