đá banh tối nay trực tiếp UFC 213: Nunes vs. Shevchenko 2 được đặt làm sự kiện chính ở Las Vegas

Với Cody Garbrandt, UFC đã thông báo rằng Amanda Nunes và Valentina Shevchenko sẽ chiến đấu trong sự kiện chính cho danh hiệu Bantamkg.

Các UFC Được phát hành rất nhiều thông tin liên quan đến UFC 213.

Với Cody Garbrandt và TJ Dillashaw Bỏ qua Do chấn thương lưng của Garbrandt, Amanda Nunes và Valentina Shevchenko sẽ chiến đấu cho danh hiệu nữ bantamkg của phụ nữ.

Cuộc chiến này sẽ diễn ra sau khi một trận vô địch hạng trung tạm thời xảy ra giữa Yoel Romero và Robert Whittaker. Đây là lần đầu tiên được báo cáo bởi Brett Okamoto của ESPN.

Như Okamoto đã đề cập, đây là lần thứ hai liên tiếp mà Nunes sẽ tiêu đề được trả tiền cho mỗi lượt xem, lần cuối cùng của cô ấy là UFC 200. Thật trùng hợp, cô ấy không bao giờ được mong đợi là sự kiện chính. Nhưng do các trận đánh được kêu gọi, Nunes sẽ một lần nữa được chú ý.

Đây sẽ là Nunes chiến đấu thứ ba liên tiếp sẽ tiêu đề một thẻ. Cô đã giành được danh hiệu tại UFC 200 trước Miesha Tate và đánh bại Ronda Rousey khi trở về, cả hai đều là kết thúc vòng một. Đối với Shevchenko, đây là cuộc chiến thứ ba liên tiếp của cô sẽ là một phần của sự kiện chính.

Shevchenko đã giành được một chiến thắng lớn trước Julianna Pena vào tháng 1. Chiến thắng đã đưa Shevchenko trở thành chiến binh hạng 1 xếp hạng số 1 và là ứng cử viên số 1 chính đáng. Trước đó, Shevchenko đã đánh bại Holly Holm trong một buổi biểu diễn sự kiện chính tuyệt đẹp năm ngoái.

Nunes và Shevchenko khá quen thuộc với nhau khi hai người bình phương tại UFC 196 năm ngoái. Nunes đã đánh bại Shevchenko bằng quyết định nhất trí, đã chuyển thành một danh hiệu bắn tại UFC 200. Hai người đã không giữ lại tại cuộc họp báo lớn của UFC, thúc đẩy các trận chiến lớn nhất của mùa hè. Nunes cũng dường như đã đẩy khuôn mặt của Shevchenko bằng nắm đấm của cô ấy trong thời gian ngắn nhìn chằm chằm của họ.

Nunes đã đánh bại một cặp tên tuổi lớn trong Tate và Rousey. Nhưng cô ấy chưa đạt đến cấp độ siêu sao. Tuy nhiên, UFC hiện không có siêu sao hàng đầu rõ ràng với McGregor và Rousey không hoạt động và Jon Jones chỉ chiến đấu một lần trong hai năm rưỡi. Đây là cơ hội để Nunes tiếp tục chuỗi nóng bỏng của mình và chứng minh rằng cô ấy là một trong những chiến binh giỏi nhất trong trò chơi ngày hôm nay khi cô ấy chuẩn bị tiêu đề cho mỗi lượt xem trả tiền thứ ba liên tiếp và sẽ có cuộc chiến thứ tư liên tiếp của cô ấy ở Las Vegas.