đá banh tối nay UFC 197: Sự hồi sinh của Jon Jones

UFC 197 là khoảnh khắc chúng tôi đã chờ đợi tất cả. Sự trở lại của những người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Jon Jones không phải là anh hùng mà chúng ta xứng đáng, mà là người chúng ta cần. Với dòng vô địch hiện tại, UFC cần một anh hùng ngay bây giờ, và người đàn ông đó là Jon Jones. Demetrious Johnson Có thể là nhà vô địch thống trị nhất để giữ vương miện, nhưng anh ta không thể kéo theo quần chúng. Gần đây, cả hai Ronda RouseyConor McGregor đã phải đối mặt với thất bại nghiệt ngã, và UFC cần một siêu sao mới. Conor McGregor vẫn có thể mang lại số lượng, nhưng một mất mát khác cho Nate Diaz sẽ tàn phá tính hợp pháp của mình.

Mặc dù có sự cố bên ngoài Octagon, Jon Jones vẫn là chiến binh vĩ đại nhất trong thế hệ chúng ta. Nếu anh ta có thể cam kết hoàn toàn vào thành công của mình trong và ngoài Octagon, anh ta sẽ đi xuống dark seer dota 2 như là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ta hoàn toàn không thể xuyên thủng, và lần lượt gần đây của anh ta nói về rác rưởi là không thể tin được. Anh ta có thể không phải là chiến binh tôn trọng nhất như một lần được miêu tả, nhưng cạnh tranh là giai đoạn giải trí lớn nhất và nói chuyện rác rưởi là điều khiến mọi người điều chỉnh. Chiến tranh bằng lời nói giữa Jon và Daniel Cormier đã tạo ra dark seer dota 2 một trong những đối thủ tốt nhất trong lịch sử UFC và mọi người đều cho ăn nó.

Nếu tất cả mọi thứ nói là đúng, và Jon đã tiêu diệt bộ phận hạng nặng nhẹ với một nửa cam kết đào tạo và lạm dụng chất gây nghiện, Chúa chỉ biết anh ta thực sự có thể chiếm ưu thế như thế nào. Những hàm ý là đáng sợ, và những cập nhật của anh ấy về việc đào tạo đầy đủ vào đào tạo là những gì dark seer dota 2 mọi người nên được xem xét. Cuộc chiến sắp tới của anh ấy chống lại Ovince St. Preux sẽ nói lên nhiều khả năng thực sự của mình. Jon hiện đang thuộc về một trong những trại huấn luyện tốt nhất là Học viện Jackson-Wink, nơi hai trong số những chiến lược gia vĩ đại nhất của MMA cư trú. Nếu anh ta đánh bại OSP, nó sẽ thiết lập một cuộc chiến mạnh mẽ chống lại Daniel Cormier để khám phá ai là nhà vô địch chính đáng.

Điều đó đang được nói, Jon Jones có bất động sản trong bộ não của Daniel Cormier. Không thể phủ nhận rằng, DC DC không thể kiểm soát bản thân khi anh ta liên lạc với Jon. Một mặt, DC nên là nhà vô địch của mọi người. Anh ta luôn là một chiến binh thích hợp, không có vấn đề pháp lý, không có sự cố nào ngoài Octagon, anh ta là một cựu Olympian, v.v. Tuy nhiên,dark seer dota 2 sự sụp đổ lớn nhất của anh ta là anh ta không thể vượt qua sự thật rằng mọi người thích Jon hơn họ. Anh ta đã rất ám ảnh với việc đánh bại Jon ở mọi cấp độ, rằng việc biết người hâm mộ ủng hộ Jon hơn anh ta đang hủy hoại Cormier, bởi vì anh ta không thể kiểm soát nó. Bên cạnh quan niệm rằng tính hợp pháp của DC, với tư cách là nhà vô địch luôn bị tranh cãi vì Jones phải rời khỏi vành đai không giúp ích gì.

Đối thủ tiếp theo của Jones, OSP, sắp ra khỏi một chiến thắng quyết định chống lại Rafael Cavalcante và sẽ tìm cách đưa ra một tuyên bố lớn trong việc làm đảo lộn cựu vô địch. Tuy nhiên, tên của anh ấy đã được tuyên bố trong quá khứ gần đây bởi Glover TeixeiraRyan Bader, cả hai đã thua Jones. Mặc dù Jones là người yêu thích, OSP có thể tàn phá khi anh ta giải phóng tay mình trong cơn điên cuồng để áp đảo đối thủ của mình. Styles làm cho các cuộc chiến, và OSP, Rush Rush có thể là một câu trả lời cho Jones. Một sự thay thế tuyệt vời khác cho DC sẽ Anthony Johnson, nhưng hãy chắc chắn rằng họ sẽ gặp nhau trong tương lai gần bất kể kết quả của UFC 197.

Mặc dù nó rất tuyệt vời khi UFC có những khó khăn lớn như chúng tôi đã thấy với Rousey và McGregor, nhưng cũng phải có một nhà vô địch thống trị để chúng tôi nhìn lại để nói rằng chúng tôi đã chứng kiến ??lịch sử. Trong quá khứ, chúng ta đã thấy những huyền thoại sống Chuck LiddellThì Anderson Silva, và Georges St. Pierre tại tốt nhất của họ. Bây giờ chúng tôi có Jon Jones, người có lịch sử trong việc tạo ra. Chúng ta nên kêu gọi khi thấy sự trở lại của xương Bones.

Đảm bảo theo dõi các trang lồng trên Twitter Để biết thêm tin tức MMA.

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.