đá banh ngoại hạng anh Polaris 5: Gary Tonon đánh bại Dillon Danis trong trận tái đấu rất được mong đợi

Giải đấu Polaris Jiu-Jistu đã tổ chức phần thứ năm hôm nay tại London, Anh đứng đầu bởi một trận tái đấu giữa Gary Tonon và Dillion Danis.

New York Jiu-Jistu Belt Dillon Danis đã thất bại trong cuộc tìm kiếm sự trả thù của mình với Belt Black Belt Gary Tonon chiều thứ bảy tại Polaris 5 được phát sóng trực tiếp độc quyền trên UFC Fight Pass. Hai người Mỹ lần đầu tiên phải đối mặt vào năm 2015 tại ADCC, nơi Tonon bảo vệ một cái móc gót ở khoảng tám phút. Đã có một cuộc cạnh tranh gây tranh cãi giữa hai chiến binh trong vài năm qua, bao gồm các bình luận trao đổi trên phương tiện truyền thông xã hội và trong các cuộc phỏng vấn.

Đối với Danis, được biết đến rộng rãi vì sự liên kết của anh với nhà vô địch hạng nhẹ UFC Conor McGregor, điều này đã đánh dấu một thất bại khác trong một năm khó khăn đối với cầu thủ 23 tuổi. Sản phẩm của Marcelo Garcia đã bị loại khỏi phòng tập thể dục của anh ấy vì Braggadocios Bravado, đã thua cả hai cuộc thi vòng đầu tiên của anh ấy vào mùa hè này, và đã thua Jake Shields tại sự phục tùng của Chael Sonnen. cho trẻ tuổi.

Đối với sản phẩm Renzo Gracie Tonon, điều này đánh dấu chiến thắng thứ tư của anh liên tiếp và thứ 10 của anh trong 11 cuộc thi cuối cùng của anh. Tonon đã cực kỳ tích cực vì tất cả 11 cuộc thi đã diễn ra trong năm rưỡi qua. Trong khi cuộc chiến thấy không có máy bay chiến đấu nào đến gần để đảm bảo một đệ trình, áp lực của Tonon, và người bảo vệ tấn công liên tục đã dẫn đến việc anh ta đảm bảo một quyết định nhất trí.

Cũng trên thẻ, Jake Shields lần đầu tiên trở lại hành động kể từ khi đánh bại Danis trong giờ làm thêm và mang về một chiến thắng trước Don Strauss. Những chiếc khiên gây áp lực thường xuyên và bảo đảm một số lần hạ xuống trong khi Straus dường như hài lòng khi ở trong sự bảo vệ của mình để tìm kiếm những cơ hội mà cuối cùng không bao giờ đến.

Anh Brad Brad Pickett đã xuất hiện lần đầu tiên sau khi nghỉ hưu từ UFC bốn tháng trước. Người Anh gần như đã khó chịu một chút trước chuyên gia Judo Phil Harris nhưng đã mất một quyết định chia rẽ sau khi mất một điểm cho một cú đánh bất hợp pháp từ một người bảo vệ phòng thủ. Trong cuộc phỏng vấn Post Fight Pickett bày tỏ rằng anh ấy có kế hoạch thi đấu một giải đấu vật lộn hơn trong tương lai.

Buổi chiều cũng chứng kiến ??Grappler gây tranh cãi AJ Agazarm bảo vệ một chiếc sặc cổ áo tuyệt đẹp trước Llyod Cooper trước đám đông quê hương thù địch. Ở dạng thực sự, Agazarm đổ lỗi cho đám đông vì sự mất mát của Copper nói rằng họ đã thuyết phục anh ta rằng anh ta có cơ hội. Không cần phải nói, đó là một sự kiện tuyệt vời khác tại một trong những giải đấu tốt nhất chỉ vật lộn trên thế giới.