đá banh ngày 10 12 Những phản ánh về sự kiện kỳ ??quái là UFC 210

Khi bạn đã tham dự một số sự kiện UFC, bạn bắt đầu nhận ra công thức. Có một nhịp điệu đến một chương trình trực tiếp của UFC, một điều gì đó không chính xác đi qua trên truyền hình. UFC 210 cảm thấy như thể nó sẽ diễn ra giống như bất kỳ PPV nào khác - cho đến khi nó diễn ra vào một buổi tối hành động, thông báo và tranh cãi hoàn toàn kỳ lạ, tất cả đều bù đắp cho một thẻ là bất cứ thứ gì ngoài xếp chồng lên nhau.

Đôi khi, một vụ đắm tàu ??là giải trí. UFC 210 chắc chắn là giải trí.

Trong thực tế, sự kỳ lạ của UFC 210 bắt đầu một ngày sớm hơn, vào buổi sáng sớm. Có cổng và cổng khăn, cả hai đều dẫn đến nhiều sự quảng cáo về không có gì. Pearl Gonzalez, chuẩn bị ra mắt UFC, là Ban đầu được nói bởi Ủy ban thể thao bang New York Rằng cô sẽ không thể chiến đấu do cấy ghép vú. Một Gonzalez quẫn trí đáng chú ý đã dẫn đến những tin đồn rằng cuộc chiến, thực sự là tắt; Các phương tiện truyền thông nhanh chóng chọn câu chuyện.

Phần lớn đối với sự bối rối của Gonzalez, không còn nghi ngờ gì nữa. Cô ấy chắc chắn xứng đáng được nhớ đến như một chiến binh, không phải là một cô gái đã hoàn thành bộ ngực của mình.

Tuy nhiên, Internet là những gì Internet là. May mắn thay, tất cả các tin tức là một tin tức tốt, đôi khi có được sự thật, và Gonzalez có thể đã có được một số người hâm mộ từ sự náo động, ngay cả khi đó là vì những lý do dự định. Tuy nhiên, một đêm không rõ qua đêm đã trở thành một cái tên phổ biến trong số những người hâm mộ. Và cuộc chiến vẫn còn trên thẻ, vì NYSAC đã sớm nhận ra (thật đáng buồn, sau khi truyền thông và người hâm mộ đã làm) rằng quy tắc trong câu hỏi chỉ áp dụng cho quyền anh.

Nữa "ốiKhoảnh khắc của NYSAC.

Sau đó, có sự cân nhắc kỳ lạ của Daniel Cormier, khi thấy anh ta bỏ lỡ trọng lượng, thoát khỏi phòng trong cả hai phút, sau đó quay lại và nắm chặt một chiếc khăn trong khi cân nhắc. Cormier tuyên bố đó là để che giấu sự đàn ông của anh ta; Các nhà quan sát sắc sảo lưu ý rằng đó là một thủ thuật đấu vật cũ để làm cho trọng lượng. Dù bằng cách nào, Cormier đã làm trọng lượng. Chào mừng bạn đến Cổng khăn. Nếu bạn không tin rằng Cormier đặt tay lên chiếc khăn che chắn cho anh ta đã giúp cạo một pound hoặc lâu hơn, hãy giải thích cách nhà vô địch mất 1,2lbs trong hai phút. Đó là một bí mật giảm cân mà chúng tôi đã yêu.

Tuy nhiên, không có cuộc điều tra, không có đại diện NYSAC đảm bảo một cuộc điều tra. Cuộc chiến tiêu đề đã được thực hiện, và đó là tất cả những gì quan trọng. Trong khi Jon Jones nói đó là "điều bẩn nhất mà tôi đã thấy trong thể thaoMột vài người khác thực sự phàn nàn. Mọi người đều muốn danh hiệu này được bật.

Đến thứ bảy, cổng khăn là dota score tất cả nhưng bị lãng quên. Buffalo từ UFC Faithful, với sự hỗ trợ từ các đối tác của họ về phía bắc (rất nhiều người Canada đã xuất hiện tại địa điểm để hỗ trợ Patrick Côte, và có cơ hội nhìn thấy cuộc chiến của Cormier vs Johnson 2 hầu hết chứng kiến ??ở Toronto vào tháng 12 năm ngoái) đã lấp đầy địa điểm sớm. Một buổi ra mắt mạnh mẽ với Magomed Bibulatov đã mở đầu chương trình, khi anh giành chiến thắng quyết định nhất trí trước dota score Jenel Lausa. Nevermind những báo cáo liên kết Bibulatov cho một nhà độc tài tàn bạo.

Sau đó, một sự kiện kỳ ??lạ: Mỗi khi Daniel Cormier được hiển thị trên màn hình lớn, trong các gói video quảng cáo sự kiện chính, anh ấy đã bị la ó. Nặng nề. Giờ đây, đám đông ở New York đã đứng sau người dân địa phương-và cũng có thể là các thẩm phán, điều này có thể giải thích cách Des Green quản lý để ghi được 30-27 trên một Thẩm phán Thẻ dota score điểm trong một chiến thắng quyết định chia tay trước Josh Emmett. Anthony Johnson, tuy nhiên, là một người gốc Georgia theo học đại học ở California. Không chính xác là một sản phẩm địa phương. Tuy nhiên, Cormier bị đối xử khắc nghiệt hơn bất kỳ đội tham quan nào có thể chơi Buffalo Sabers vào một đêm khác.

Sự kỳ lạ bắt đầu kết hợp, mặc dù không phải lúc nào cũng theo cách tiêu cực. Charles Rosa, hào nhoáng, và có lẽ không khôn ngoan, tiếp cận trong trận đấu với Shane Burgos đã dẫn đến dota score một kết thúc Burgos nhấn mạnh ở vòng thứ ba. Một gói thông báo Urijah Faber sẽ được giới thiệu vào Hội trường danh vọng UFC, được thuật lại bởi Ron Pearlman, đã được phát sóng - mặc dù sau khi Bruce Buffer đưa ra một thông báo ngắn gọn trước đó, người hâm mộ đã tự hỏi về việc liệu Faber có tham dự hay không. Anh ấy là người.

Sau đó đến thẻ chính. Charles Oliveira đã mở ra với một chiến thắng đệ trình trước Ill Ill sẽ Brooks. Thiago Alves đã đưa ra quyết định chống lại Patrick Côte. Côte, luôn luôn là một game dota score thủ, bắt đầu Goading Alves muộn trong cuộc chiến, cố gắng đưa cầu thủ người Brazil vào một trận đấu trượt.

Anh ta lên những cú đấm của mình, làm cối xay gió, làm mọi thứ có thể để có được dota score người hâm mộ - và Alves - đi. Sau đó, anh ta cởi găng tay, đặt chúng lên vải và tuyên bố nghỉ hưu. Nói chuyện với Joe Rogan, anh cảm ơn người hâm mộ trong mười lăm năm tuyệt vời. Đó là một cú sốc, đặc biệt là đối với người hâm mộ Canada tham dự, mặc dù có khả năng là một bước đi thông minh của Côte, người xử lý bình luận của Pháp cho UFC và không cần phải chiến đấu dota score vào thời điểm này trong cuộc đời.

Tuy nhiên, nó đã ném ra những thẻ UFC nhịp điệu đó. Đó là xa so với cuối của nó.

Pearl Gonzalez, được phép chiến đấu bất chấp những lo ngại cấy ghép trước đó, đã thua một cuộc chiến tích cực mà thấy nhiều hành động trên mặt đất. Cynthia Calvillo có khả năng trở thành hương vị của tháng với chiến thắng, vì cô ấy hiện là 2-0 trong hai lần xuất hiện của UFC và đã chiến đấu với hai PPV UFC cuối cùng.

Sự kiện hợp tác là nơi mọi thứ thực sự bị trật bánh. Chris Wiedman vs Gegard Mousasi nên là cuộc chiến tốt nhất trên thẻ. Đó là một cuộc chiến mà những người hâm mộ MMA khó tính đã được dự đoán một cách nóng bỏng. Một cựu vô địch hạng trung của UFC (Weidman) đang tham gia một cựu vô địch giấc mơ và Strikeforce, cựu chiến binh Pride, và tất cả xung quanh máy bay chiến đấu bị đánh giá thấp (Mousasi). Một giấc mơ chiến đấu của người hâm mộ. Một chiến thắng cho New Yorker, và Weidman đã trở lại trong cuộc săn lùng danh hiệu. Một chiến thắng cho Mousasi, và anh ta thực tế đã gõ cửa một danh hiệu bắn vì nó sẽ đưa anh ta vào một chuỗi chiến thắng năm trận trong UFC, về sự cạnh tranh gay gắt. Ồ, và Mousasi đã chiến đấu với hợp đồng của mình.

Mousasi đã hứa với Weidman sẽ hạ gục anh ta. Thậm chí không một lần. Hắn sai rồi. Weidman đã có thể ghi được một số cuộc triệt phá trong vòng đầu tiên - nhưng không thể làm được gì nhiều với họ. Mousasi, trong khi đó, dường như đang chiến thắng các trận chiến đứng. Sau đó, trong lần thứ hai, Weidman đặt cả hai tay lên tấm thảm khi hai người chiến đấu, khiến anh ta trở thành một đối thủ có căn cứ. Ở New York, theo các quy tắc ABC mới điều chỉnh MMA, một chiến binh phải có hai tay, lòng bàn tay hoặc nắm đấm xuống, trên vải để được coi là có căn cứ.

Tuy nhiên, Mousasi đã tận dụng sự thật rằng bạn có thể vặn vẹo khá nhiều đối thủ của bạn ra khỏi sàn và đầu gối anh ta dù sao. Đầu gối của Mousasi, kết nối khi tay Weidman, đưa ra. Tham khảo Dan Miragliotta ban đầu cai trị nó là một đầu gối bất hợp pháp. Những tiếng la ó là sấm sét. Rốt cuộc, Weidman là cậu bé quê hương.

Weidman được cho năm phút để hồi phục, khi anh ta ngồi trên tấm thảm, dường như choáng váng, một, rồi hai, sau đó ba bác sĩ/đại diện NYSAC đã được tư vấn. Đám đông trở nên bồn chồn, và khi cuộc chiến bị hủy bỏ, họ đã mất nó. Người hâm mộ trên khán đài tranh luận về cuộc gọi, nhưng không hơn gì sau khi quyết định cuối cùng được đọc: một chiến thắng TKO cho Mousasi. Sau khi xem xét, Miragliotta cai trị đầu gối, trên thực tế, là hợp pháp.

Weidman sau đó sẽ lập luận rằng phát lại video không được phép ở New York, vì vậy, cuộc gọi ban đầu của Ref về một đầu gối bất hợp pháp nên đứng. Có khả năng sẽ có một kháng cáo. Trong mọi trường hợp, một đấu trường đã không ngừng nghỉ, bị kích thích đã rất vui khi ra mắt một điệp khúc của Boos đối với Champ Daniel Cormier khi anh tham gia sự kiện chính. Có vẻ như cuộc chiến này cuối cùng có thể biến đêm thành một chiến thắng trở lại Buffalo cho UFC. Rốt cuộc, lần cuối cùng họ ở Buffalo, Ken Shamrock đã chiến đấu với Oleg Taktarov để hòa trong ba mươi ba phút. Đó là vào năm 1995.

Nếu bạn nghĩ rằng sự kỳ lạ sẽ dừng lại, và chúng tôi sẽ có được một sự kiện chính tuyệt vời từ Cormier và Johnson, bạn đã sai. Ngay lập tức, Rumble Rumble đã chọn cách vật lộn Cormier sớm, và trong khi anh ta tìm thấy thành công, anh ta đã nhanh chóng tự mặc mình. Cormier bước ra lần thứ hai sẵn sàng đẩy tốc độ, và Johnson sớm thấy mình đang nằm trên tấm bạt, san phẳng, ăn đấm, dường như không thể tự vệ trước khi D.C. bị khóa trong một chiếc sặc trần. Cuối cùng, Johnson hùng mạnh rơi nhanh hơn lần đầu tiên cặp đôi chiến đấu. Đám đông sững sờ. Thật đáng kinh ngạc khi họ buồn bã. Đó là loại gameplan nào? Tại sao phải vật lộn một trong những đô vật giỏi nhất trong lịch sử UFC?

Những gì xảy ra tiếp theo, tốt, không ai thấy nó đến. Không phải người hâm mộ, không phải UFC. Anthony Johnson, chỉ mới ba mươi ba tuổi và nhất quán trong top năm trên thế giới, đã nghỉ hưu. Anh ấy đã nhận một công việc khác, một sự nghiệp trong một lĩnh vực hoàn toàn không liên quan. Quyết định đã được đưa ra trước nhiều tháng. Bạn phải tự hỏi liệu trái tim của anh ấy có thực sự ở trong đó hay không, chứng kiến ??màn trình diễn của anh ấy ở cuối. Johnson nói rằng, nói rằng anh ta muốn ra ngoài với một chiến thắng, nhưng người đàn ông khai thác với Daniel Cormier dường như không muốn gì hơn là có trận đấu và thực hiện với tối thứ bảy.

Đó là một cú sốc, ngay khi gót chân của Daniel Cormier, bước vào cuộc chiến sau lồng là một cú sốc. Anh ta đã tàn sát Jimi Manuwa, người ngồi bên Cage và bây giờ có thể là ứng cử viên tiếp theo không tên Jon Jones để chiến đấu cho vàng hạng nặng nhẹ ở UFC. Tôi thích Corey Anderson, nhưng bạn chỉ đánh bại Corey Anderson. Ngồi xuống chàng trai trẻ! ” Cormier theo đuổi anh. Còn đối với Jon Jones, ai đã ngồi với phe lồng? "Ai? Ai? Ai? Anh chàng đó thậm chí còn đủ điều kiện để chiến đấu chưa? Cormier chế giễu. Khi anh ấy có được các học giả của mình trở lại theo thứ tự, anh ấy có thể trở lại lớp học, nhà vô địch sau đó được thêm vào.

Biết được tình yêu của Cormier về WWE, cảm giác như một thứ gì đó từ thế giới của họ - mặc dù có lẽ Chael Sonnen có thể là một ví dụ tốt hơn. Trong việc chế giễu Manuwa và thiết lập khuôn khổ cho những gì có khả năng là một cuộc chiến sau khi cuộc tái đấu không thể tránh khỏi Jon Jones, Cormier dường như đang theo dõi gameplan của Sonnen, luôn luôn có cuộc chiến tiếp theo của mình. Kinh doanh thông minh, đặc biệt là thời gian của Cormier trong môn thể thao này có thể sắp kết thúc.

Bước ngoặt gót chân, nghỉ hưu, kết thúc gây tranh cãi, thông báo Hall of Fame, gameplans đáng ngờ, hoopla trước chiến đấu: UFC 210 có thể không phải là một thẻ tuyệt vời. Tôi thậm chí không chắc đó là một điều tốt, nhưng tôi chắc chắn rất vui vì tôi đã ở đó để xem nó.