đá banh hôm qua UFC Nashville: Megan Anderson nhắm vào Cindy Dandois

Nữ hoàng Invicta FC 145 pound hiện tại Megan Anderson đã đả kích một cựu đối thủ và người mới UFC.

Nhà vô địch hạng lông Invicta Megan Anderson đã không lãng phí thời gian để đả kích Cindy Dandois sau khi Dandois mất ra mắt UFC vào tối thứ Bảy trước Alexis Davis ở Nashville.

Sau cuộc chiến, một loạt các tweet được hướng vào Dandois.

Anderson (8-2) đã khao khát một cơ hội để cạnh tranh trong UFC và trả thù cho sự mất mát của cô ấy với Dandois và cô ấy đã không che giấu ý kiến ??của mình về Dandois, cho rằng cô ấy chỉ được trao cơ hội trong UFC dựa trên tình bạn của mình với Cựu vô địch UFC Bantam weight, Miesha Tate.

 

Nhà vô địch Invicta đã tweet một vài cú đâm vào Dandois sau khi cô mất, nhắm vào sự nổi bật của cô sau khi Dandois rõ ràng bị vượt qua khi cô vật lộn không thể mang lại bất kỳ lợi thế nào cho Davis.

Anderson đã kêu gọi một cơ hội trả thù chính xác cho sự mất mát mà cô phải chịu dưới bàn tay của Dandois thông qua một cuộc nghẹt thở tam giác tại Invicta FC 14 vào tháng 9 năm 2015. Tiền đạo người Úc đã lên tiếng khi nói rằng cô ấy có phần thô cho cuộc chiến đó và đã Lấy mọi cơ hội để lấy jabs tại Dandois, Dana White, UFC hoặc bất cứ ai sẽ lắng nghe.

Anderson vẫn chưa được UFC ký hợp đồng, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi khi tổ chức tìm cách lấp đầy danh sách của bộ phận mới nhất do UFC tạo ra.

Germaine de Randamie tuyên bố danh hiệu khai mạc đối với cựu vô địch Bantamkg Holly Holm tại UFC 208 và những tin đồn đã lưu hành rằng De Randamie sẽ bảo vệ danh hiệu đó chống lại những gì nhiều người coi là nữ chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại và cựu vô địch Featherweight, Cris Cyborg ở Anaheim , California.

Cuộc chiến đã được công bố chính thức bởi chương trình khuyến mãi, nhưng Cyborg đã đăng lên cô ấy Instagram Tài khoản mà cuộc chiến sẽ diễn ra. Đây chỉ có thể là một mưu đồ đàm phán về phần Cyborg, nhưng dường như không có nhiều lựa chọn với đội hình bị hạn chế.

Người Úc 27 tuổi đã thua Invicta ra mắt của mình trước Dandois sau đó sẽ giành được bốn chiến thắng liên tiếp để giành được danh hiệu hạng nặng Invicta FC tạm thời với chiến thắng trên tweet Charmaine thông qua TKO tại Invicta FC 21 vào tháng 1 năm 2017. Anderson đã được nâng lên nhà vô địch thông thường Khi Cyborg bỏ trống tiêu đề.

Một cuộc tái đấu tiềm năng giữa hai người cũng có thể đang trên đường.