UFC

đá banh UFC: TUF 25 Finale: Người chiến thắng đi đâu từ đây?

Điều gì tiếp theo cho những người mới đến UFC Justin Gaethje, Jesse Taylor và phần còn lại của những người chiến thắng từ trận chung kết The Ultimate Fighter?

Cuối tuần này sẽ được biết đến với UFC 213, nhưng trước đó, chúng tôi đã có trận chung kết TUF 25 bao gồm Jesse Taylor được trao vương miện máy bay chiến đấu cuối cùng, cũng như lần ra mắt UFC của Justin Gaethje dự kiến. Nhưng sau khi một thẻ chọn không có những tên tuổi lớn sẽ làm lu mờ Lima so với Taylor, người chiến thắng sẽ đi đâu? Dưới đây là một số kịch bản tiềm năng trong tương lai có thể chờ đợi họ.

Justin Gaethje

Drakkar Klose và Marc Diakiese có thể đã nghĩ rằng họ đã chiến đấu với những phần thưởng ban đêm. Đó là trước khi Michael Johnson và Justin Gaethje có một trong những trận đánh trong cả năm.

Đó là một cuộc cãi lộn ngay khi vòng đầu tiên bắt đầu, và bạo lực và nhịp độ của cuộc chiến sẽ mệt mỏi với cả hai chiến binh khi họ ở giữa vòng thứ hai. Johnson đã ném những bức ảnh đẹp nhất của mình vào Gaethje và hoàn toàn làm rung chuyển anh ta một vài lần. Nhưng anh ta sẽ sống sót vì tiếng chuông trong vòng một.

Ở vòng hai, áp lực của anh ta mệt mỏi với đối thủ và cho anh ta lợi thế chiến thắng, ngay cả khi anh ta phải vật lộn với sự kiệt sức của chính mình và bỏ lỡ ít nhất một cơ hội để hoàn thành Johnson vì điều đó. Tuy nhiên, khi Johnson hết năng lượng, Gaethje là người tiếp tục đu đưa.

Anh ấy sẽ giành chiến thắng trong lần ra mắt của mình bởi TKO, nhưng anh ấy cũng sẽ giành được trái tim của người hâm mộ bằng sự xâm lược. Nó không thường xuyên mà một anh chàng nhảy thẳng vào UFC từ một chương trình khuyến mãi nhỏ hơn và ngay lập tức bị bắn vào một số người hàng đầu, nhưng đây là một tình huống bất thường. Đó là một cuộc chiến mà Lừa được nói đến là một trong những lần ra mắt tốt nhất trong lịch sử UFC.

Tôi đã không mong đợi điều này sẽ tham gia vào cuộc chiến, nhưng Justin Gaethje đã kiếm được một cuộc chiến với một trong những ông lớn. Nếu UFC nhận ra điều đó, họ có thể có một ngôi sao mới trên tay.

Chiến đấu để thực hiện: Justin Gaethje vs Nate Diaz

Jesse Taylor

Tiền của JT JT đã tìm thấy sự cứu chuộc trong cuộc chiến cuối cùng của TUF 25, tăng lên thành một kỷ lục 8-0 trong cuộc thi. Chín năm trước, anh trở thành máy bay chiến đấu duy nhất bị loại khỏi đêm chung kết vì những hành động được thực hiện bên ngoài Octagon. Bây giờ, anh ấy đã đăng quang một người chiến thắng và chắc chắn sẽ trở lại UFC.

Anh ta có một lịch sử nghề nghiệp hơi kỳ quặc, với thành tích 31-15 nhưng chỉ có một cuộc chiến UFC bên ngoài TUF. Đó là một cuộc chiến là một mất mát cho C.B Dollaway, nhưng đó là tất cả các cách trở lại vào năm 2008. Anh ấy cũng 33 tuổi, vì vậy mặc dù gần như là một tân binh, anh ấy không phải là một khẩu súng trẻ nào mà sẽ chiến đấu với một người gác cổng.

Mặc dù vậy, tôi không nghĩ rằng nó điên rồ khi anh ấy có được những trận đánh đàng hoàng. Anh ta chiếm ưu thế trên mặt đất so với Dhiego Lima và bị nhốt trong hai món nghẹt thở lớn, với một trong số đó là người buộc Lima phải khai thác. Anh ấy đã đi theo Lima từ rất sớm, và didn thể hiện những điểm yếu lớn.

Mặc dù vậy, hạng trung là một bộ phận dễ dàng, và đỉnh cao là đông đúc. Taylor sẽ phải làm việc theo cách của mình, nhưng chiến thắng TUF nên được tính cho một cái gì đó. Thật thú vị khi xem anh ấy làm như thế nào trước một thành viên bên lề của Top Ten mà Lôi đang cố gắng quay trở lại con đường chiến thắng sau khi chịu một loạt trận thua.

Chiến đấu để thực hiện: Jesse Taylor vs Krzysztof Jotko

Drakkar Klose

Rất nhiều con mắt sẽ được đưa ra trên các bước tiếp theo của Drakkar Klose, sau khi quyết định chia rẽ của anh ấy trước Marc Diakiese bất bại, và lời nói của anh ấy sau đó, khiến anh ấy trở thành trung tâm của sự chú ý. Đây không chỉ là một cuộc chiến hiếm hoi có hai hồ sơ bất bại trên đường, mà còn là một trận đấu ác cảm với rất nhiều máu xấu liên quan.

Mặc dù là 29, đây chỉ là cuộc chiến UFC thứ hai của Klose. Diakiese là máy bay chiến đấu được thổi phồng hơn, đã được biết đến như một trong những người Anh giỏi nhất, nhưng rõ ràng đây là một trận đấu thậm chí còn nhiều hơn so với danh tiếng.

Đây là một cuộc chiến khác sau xu hướng của một máy bay chiến đấu rất gần với một kết thúc nhưng không thể có được nó, và điều đó đã xảy ra ở vòng thứ hai cho Klose. Chiến thắng sẽ có vẻ ấn tượng hơn với các nhà mai mối nếu anh ta có thể nhận được kết thúc ở vòng thứ hai, khi anh ta có Diakiese trên lưng, nhưng thật tốt khi họ không dừng cuộc chiến ở đó. Diakiese đã trốn thoát, và chúng tôi đã có một kết quả rất gần.

Klose đã ăn một cú đá bay vào vòng thứ ba nhưng có cardio tốt hơn, và khi đôi chân của anh ấy không mệt mỏi khi Diakiese, anh ấy đã có thể đưa ra quyết định chia tay. Bây giờ anh ấy 9-0, và chuyển sang vai trò được cho là ứng cử viên hạng nhẹ hàng đầu của UFC.

Nó không khó để thấy loại chiến đấu mà UFC có thể sẽ cho anh ta tiếp theo. Một khách hàng tiềm năng bất bại 29 tuổi thường chiến đấu với một loại máy bay chiến đấu. Từ bảng xếp hạng hiện tại, có vẻ như cựu chiến binh UFC 38 tuổi, Francisco Trinaldo có thể là đối thủ của Klose.

Chiến đấu để thực hiện: Drakkar Klose vs Francisco Trinaldo

Jared Cannonier

Nó có phần khó để xếp hạng chiến thắng này, bởi vì trong khi Cannonier có ấn tượng và thể hiện sức mạnh lớn, cuộc chiến đã được chú ý trong thời gian ngắn và đối thủ của anh ta đã ra mắt UFC.

Mặc dù vậy, bạn có thể giảm giá hiệu suất chỉ vì Nick Roehrick không phải là một siêu sao. Ngay cả chống lại các đối thủ dễ dàng, việc đưa ra một màn trình diễn nổi bật như Cannonier, một trong vòng thứ hai là một nhiệm vụ khó khăn.

Không phải ai cũng có loại sức mạnh đó, và Cannonier cũng quản lý chiến lược của mình tốt và không tự mình đuổi theo một kết thúc sớm. Anh ta có đủ niềm tin rằng anh ta sẽ nhận được nó sau đó, và anh ta đã làm, thông minh chờ đợi cho đến vòng ba để ném mọi thứ vào Roehrick và hạ gục anh ta bằng khuỷu tay.

Trong khi anh ấy đã đánh bại một tên tuổi lớn, màn trình diễn là một sản phẩm tạo ra một số cuộc đình công nổi bật. Điều đó đi một chặng đường dài trong việc tạo ra người hâm mộ, và UFC phải đủ thông minh để nhận ra điều đó và mang lại cho Cannonier cuộc chiến mà anh ta yêu cầu trong cuộc phỏng vấn của mình.

Chiến đấu để thực hiện: Jared Cannonier vs Gokhan Saki

Brad Tavares

Cuộc chiến giữa hai bác sĩ thú y UFC 29 tuổi có thể đã đi theo một trong hai cách, nhưng sự kiểm soát mặt đất của Tavares ở vòng thứ ba là điều mang lại cho anh ta chiến thắng trước Elias Theodorou. Mặc dù vậy, tôi đã thất vọng về anh ấy trong hai vòng đầu tiên. Chỉ từ bài kiểm tra mắt, anh ta đã có những cuộc đình công đáng kể hơn trong các vòng một và hai nhưng không thể theo kịp khối lượng của Theodorou.

Thiệt hại mà anh ta gây ra đã được bù đắp bằng cách lấy một khối lượng cao hơn và không hoạt động tốt trong trò chơi đấu vật, và sự nổi bật của anh ta là phong cách hơn chất. Goods to the Fan, nhưng không phải là giám khảo.

Có một sự đảo ngược giữa chừng trong vòng thứ ba. Khi Tavares chuyển sự tập trung của mình từ một số cuộc đình công hào nhoáng hơn rằng anh ta thỉnh thoảng hạ cánh trong vòng một và hai, và thay vào đó tập trung vào việc kiểm soát tấm thảm, anh ta trông đẹp hơn rất nhiều. Anh ta có thể đã hoàn thành ở đó nếu mọi thứ diễn ra một chút khác biệt.

Bây giờ, anh ta có ba chiến thắng trong bốn trận chiến cuối cùng của mình. Mất mát là một chất lượng, từ Robert Whittaker. Kỷ lục 14-4 của anh ấy cũng không tệ, và anh ấy không phải là một chiến binh có thành tích tăng cao từ việc dành một thời gian dài trong các chương trình khuyến mãi cấp thấp hơn. Tôi nghĩ rằng đó là thời gian để UFC cho phép anh ta tự kiểm tra chống lại ai đó trong top 15.

Chiến đấu để thực hiện: Brad Tavares vs Uriah Hall

Jordan Johnson

Johnson bước vào với một số mặt trái, giữ một kỷ lục bất bại và bảy chiến thắng mà tất cả đều đến vào năm 2014 trở lên. Trong lịch sử, anh ấy là một nghệ sĩ đệ trình có bốn bài dự thi trong số bảy chiến thắng đó, và chỉ có một lần loại trực tiếp, nhưng cuộc chiến này là một cuộc chiến quan trọng đối với anh ấy khi cho thấy anh ấy không phải là một con ngựa lừa.

Nếu bạn nghĩ rằng anh ấy đang ở trong một trận đấu kickboxing với Marcel Fortuna, bạn sẽ không điên. Khác với một lần hạ gục đáng kể, nơi Johnson có thể đã hoàn thành Fortuna sớm với Fists Hammer, hầu hết các hành động diễn ra đứng lên.

Fortuna đã cạnh tranh, nhưng didn theo kịp tốc độ của Johnson và cho phép Johnson đạt được nhiều cuộc đình công hơn trong khi tránh mọi tình huống nguy hiểm thực sự. Đó là một cuộc chiến mà Johnson đã không thể hiện những điểm yếu đáng kể, và một điều có vẻ tốt cho một người quảng bá tìm kiếm máy bay chiến đấu chưa được chứng minh tiếp theo để thách thức. Điều đó và hồ sơ của anh ta sẽ nhanh chóng tăng anh ta thông qua bộ phận hạng nặng nhẹ, cho rằng anh ta không trở lại với hạng nặng.

Tuy nhiên, thay vì ném anh ta vào những con sói bằng cách anh ta đối mặt với một người gác cổng hàng đầu, tuy nhiên, điều đó sẽ có ý nghĩa nhất đối với UFC để Pit Johnson chống lại một người khác mà vượt ra ngoài top 10 đến 15 máy bay chiến đấu nhưng có xu hướng theo hướng đó. David Branch có một kỷ lục 21-3 nhưng đang nhảy qua từ Liên đoàn các chiến binh chuyên nghiệp yếu hơn, trước đây được gọi là World Series of Fighting. Anh ấy chỉ có một chiến thắng UFC kể từ khi giành chiến thắng trong Fight Night 22 vào năm 2010, khiến anh ấy trở thành một trận đấu tiềm năng tốt cho một riser khác với một thành tích tốt.

Chiến đấu để thực hiện: Jordan Johnson vs David Branch